Nếu như bạn đang lo lắng không biết nên chọn những lời chúc Noel và năm mới hay nhất nào cho ý nghĩa thì cũng đừng nên lo lắng. Bài viết dưới đây chính là giải pháp dành cho bạn.

Ngày lễ Noel chính là cơ hội để bạn gửi đến những người thân yêu những món quà cùng lời chúc ý nghĩa cho một giáng sinh ấm áp, một năm mới tràn đầy hạnh phúc và may mắn. Chính vì vậy, bạn đừng nên bỏ qua những lời chúc giáng sinh và năm mới hay nhất trong bài viết này nhé.

Lời chúc noel và năm mới hay nhất cho người yêu

Lời chúc noel và năm mới hay nhất
Những lời chúc Noel và năm mới hay nhất

Giáng sinh là dịp để thể hiện tình cảm với người yêu qua những những câu chúc Merry Christmas hay nhất như sau:

 1. “Mùa giáng sinh đến rồi, chúc người anh yêu một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và nhớ là đừng để bị cảm lạnh nha. Merry Christmas.”

 2. “Chúc em một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và thật vui vẻ. Dù em đi đâu thì anh vẫn luôn dõi theo, hướng về em, luôn đồng hành cùng em suốt chặng đường dài để dìu em khi em vấp ngã mỗi khi em  cô đơn và hạnh phúc khi thấy em cười.”

 3. “Merry Christmas! Một mùa Noel nữa lại về, chúc anh yêu của em mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc bên mọi người trong gia đình và bên em. Mãi yêu anh.”

Lời chúc noel và năm mới hay nhất
Lời chúc mừng lễ Giáng sinh ý nghĩa cho người yêu

 4. “Tặng em niềm vui để em luôn được mỉm cười mỗi ngày. Tặng em nụ cười để luôn rạng ngời và xin gửi tặng em những điều tốt đẹp nhất. Chúc em yêu của anh Giáng sinh ấm áp và an lành.”

 5. “Merry Christmas! Mùa lạnh đến rồi, em hãy nhớ mặc áo ấm nha. Chúc em Giáng sinh vui vẻ và an lành.”

>>> Xem thêm nhiều câu chúc thú vị cho bạn trai, bạn gái tại: lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho người yêu

Lời chúc noel and năm mới hay nhất cho vợ, chồng

  1. “Một mùa Giáng sinh 2020 ấm áp sắp đến. Anh chúc vợ Noel ấm áp vô hạnh phúc, vui vẻ và luôn ở bên cạnh anh em nhé.”
  2. “Một mùa Giáng sinh không có em ở bên cạnh, dù đi đâu anh cũng chỉ nhớ về em. Chúc vợ một mùa lễ Noel thật vui vẻ và một năm mới may mắn. Anh mãi yêu và nhớ em.”
Lời chúc merry christmas and happy new year
Lời chúc merry christmas and happy new year cho vợ, chồng
  1. “Mùa Giáng sinh nữa lại đến, chúc chồng của em một mùa Giáng sinh an lành, chúc cho tình yêu đôi ta bền mãi và luôn cùng nhau đi qua nhiều đêm Giáng sinh cùng nhiều mùa đông nữa.”
  2. “Noel đến rồi. Chúc vợ yêu một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và luôn mà người con gái mà anh thương nhất, cũng là người mẹ đáng kính của những đứa con anh. Merry Christmas.”
  3. “Dù đêm Giáng sinh lạnh, mưa  nên không được xuống phố nhưng có anh bên cạnh, sưởi ấm cho em, em sẽ thấy cả một bầu trời hạnh phúc đang tràn ngập khắp căn nhà của mình. Chúc anh yêu của em yêu mùa Giáng sinh hạnh phúc và an lành.”

> Tìm hiểu thêm:

Lời chúc giáng sinh và năm mới ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp

 1. “Merry Christmas. Mừng chúa Giáng sinh được ra đời, chúc bạn và gia đình có mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc và luôn tràn ngập niềm vui.”

Lời chúc lễ Noel và năm mới
Lời chúc lễ Noel và năm mới ý nghĩa

 2. “Chúc mọi người một mùa lễ Noel thật  an lành, hạnh phúc. MERRY CHRISTMAS.”

 3. “Chúc cho tất cả những người bạn bè của mình mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và tràn ngập hạnh phúc bên cạnh gia đình, người thân.”

>>> Xem thêm: lời chúc giáng sinh hài hước cho bạn bè

 4. “Chúc mọi người mùa Noel thật an lành, ấm áp và vui vẻ … và chúc ai đó đang cô đơn sẽ nhanh tìm thấy bến đỗ của cuộc đời mình. Merry Christmas.”

 5. “Kính chúc bạn và cả gia đình mùa Giáng sinh an lành. Một năm mới với thêm nhiều thành công mới.”

Lời chúc giáng sinh và năm mới hay nhất
Lời chúc giáng sinh và năm mới hay nhất cho bạn bè

 6. “Thay cho món quà tặng, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và hạnh phúc đến mọi người. Chúc cho mọi người mùa Giáng sinh an lành và một mùa đông ấm áp bên cạnh gia đình cùng người thân yêu. Merry Christmas.”

 7. “Thay cho món quà tặng, mình xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người. Chúc cho mọi người mùa Giáng sinh an lành và mùa đông ấm áp bên cạnh gia đình, người thân yêu. Merry Christmas.”

 8. “Noel nữa lại về. Chúc cho ai đó mãi hạnh phúc bên cạnh nửa yêu yêu thương và chúc ai đó đang cô đơn sẽ nhanh chóng tìm thấy được bờ vai, cái nắm tay ấm áp. Chúc cho ai đó tìm được nhau sớm sau tháng ngày xa cách.”

 9. “Chúc bạn một Giáng sinh thật vui vẻ, ấm áp bên những người thân yêu. Và nhớ là đừng quên nhớ về tôi nhé bạn tốt.”

Trên đây là những lời chúc Noel và năm mới hay nhất, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn chọn ra được những lời chúc phù hợp để thể hiện tình cảm với những người thân yêu của mình. Và chúng tôi cũng xin chúc những người đọc bài viết này một mùa Noel thật ấm áp, năm mới may mắn và vạn sự như ý.

Xem thêm những bài viết hay khác về giáng sinh tại: