Giáng sinh là một dịp tuyệt vời để chúng ta có thể bày tỏ tình cảm và dành những lời chúc giáng sinh hài hước cho bạn bè thân thiết của mình. Bạn đang băn khoăn không biết chúc gì bạn bè cho độc đáo mà không kém phần hài hước vào Giáng sinh sắp tới  

Những lời chúc giáng sinh hài hước cho bạn bè

 1. “Có 1 ông già đang ngồi câu cá,

Có 1 chiếc lá đang lơ lửng trên sông

Có 1 con công đang tập múa,

Có 1 công chúa đang trong mùng,

Và có 1 thằng khùng đang đang đọc thiệp mừng..! haha!

Chúc Giáng Sinh vui vẻ!”

Lời chúc giáng sinh hài hước cho bạn bè
Những lời chúc Giáng sinh hài hước cho hội bạn thân

 2. “Giáng sinh đã đến,

Chúc mày trẻ như heo sữa

Bốc lửa như heo hơi,

Hăng hái như heo con,

Sắc son như heo đất,

Đủ chất như… heo thịt!

Merry Christmas!”

 3. “Giáng sinh đang đến gần,

Con ngỗng đang béo dần

Tao thường ít khi gửi thiệp cho kẻ ngu đần

Nhưng nghĩ mày tủi thân

Nên tấm thiệp này là dành cho mày, chúc Giáng sinh bớt tâm thần.

Merry Christmas!”

 4. “Noel đã đến gần, thân gửi bạn thân yêu quý

Tao xin thông báo là tao chấp nhận quà Giáng sinh của mày dưới mọi hình thức từ tiền mặt đến chuyển khoản. Không cần ngại này lễ đông đúc, chúc mày giáng sinh vui vẻ.”

 5. “Giáng sinh đã đến trước ngõ nhà mày kìa.

 Tao thường ít khi gửi lời chúc giáng sinh cho một kẻ xấu xí.

Nhưng hôm nay thiệp miễn phí  nên ta nhắn cho mày.

Chúc mày Giáng sinh vui vẻ,

Thoát ế trường tồn ế bền vững nhé.”

Lời chúc Giáng sinh hài hước cho bạn bè
Lời chúc Giáng sinh hài hước cho bạn bè

6. “Hôm nay là lễ Giáng Sinh, mà ông già Noel không thể đi phát quà cho mọi người được. Mày có biết vì sao không? Vì trong đội kéo xe của ông già Noel có 10 con tuần lộc chạy đi mất, nhưng chỉ có tìm được 9 con về. Con còn lại thì đang ngồi đọc thiệp chúc mừng Giáng sinh của ta….ahahaaaa! Chúc  mày Noel vui vẻ, sớm thoát kiếp “tuần lộc” nha…!”

 7. “Tinh cu beo! Zing cu beo! Lại một mùa Giáng sinh FA của tao với mày lại đến. Giáng sinh này tao chúc này khéo căng buồm kéo lưới, rắc thính thành công thoát phận FA nhé! Chúc mừng Giáng sinh! Merry Christmas!”

Lời chúc giáng sinh hài hước cho đồng nghiệp
Lời chúc giáng sinh hài hước cho đồng nghiệp

 8. “Mày biết không, có một truyền thuyết nói rằng, nếu vào đêm Noel người nào đó nếu như nhân được món quà là 1000 con hạc gấp bằng tờ Polime 500.000 thì sẽ vô cùng may mắn và hạnh phúc, mọi buồn đau của cuộc đời đều vượt qua hết… Tao nói đến đây thôi mày còn lại mày biết phải làm gì rồi đó! Nếu mày thấy gấp quá không xếp được Hạc thì cứ gửi thẳng cho tao 1000 tờ 500.000 nhé, tao tự gấp không sao hết! không cần ngại! Chúc mày Noel vui vẻ nhé!”

Bạn bè, đồng nghiệp, người yêu đều là những người mà chúng ta có tính cảm đặc biệt. Vì vậy, dịp noel – giáng sinh này đừng quên gửi lời chúc tốt lành đến họ:

 9. “Người đang cầm trên tay và đọc tấm thiệp này là người có vị trí vô cùng quan trọng với tớ. Cậu là người bạn thân thiết nhất của tớ. Với tớ cậu giống như người thân trong gia đình vậy. Giáng sinh này tớ chỉ mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cậu. Chúc cho mọi ước mơ của cậu sẽ biến thành hiện thực. Chúc cho tình bạn giữa 2 chúng ta mãi bền lâu. Chúc cậu Giáng sinh vui vẻ và nhận được thật nhiều quà nhé!”

Lời chúc Giáng sinh hài hước cho bạn bè
Lời chúc Giáng sinh ý nghĩa cho bạn bè

10. “Chúc cậu – người  bạn thân thiết nhất của tới có một Giáng sinh an lành và ý nghĩa. Tớ hy vọng những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này sẽ đến với cậu. Cảm ơn cậu vẫn luôn ở bên tớ những lúc tớ khó khăn nhất. Cậu là người luôn an ủi, động viên tớ, tiếp thêm cho tớ động lực và niềm tin theo đuổi ước mơ của mình. Cậu chính là món quà tuyệt vời nhất mà cuộc đời ban tặng cho mình. Chúc cậu Giáng sinh vui vẻ!”

11. “Lại một Giáng sinh nữa đến, gửi cậu – “người tình” không bao giờ cưới của tớ một Giáng sinh an lành và thật ấm áp. Tớ mong cậu luôn có một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc. Chúc cho công việc của cậu luôn thuận buồm xuôi gió. Cảm ơn cậu vẫn luôn ở bên ủng hộ tớ, cùng tớ trải qua bao vui buồn trong cuộc sống. Merry Christmas!”

12. “Cậu biết không, câu chính là một điều tuyệt vời trong cuộ sống của tớ. Thật tuyệt vời vì trong cuộc đời này tớ có một người bạn là cậu cùng trải qua những thăng trầm. Giáng sinh này chúc cậu luôn vui vẻ, xinh đẹp và gặp thật nhiều may mắn. Chúc mừng Giáng sinh!”

13. “Cậu có biết không, có cậu mà cuộc sống của tớ trở nên tuyệt vời hơn. Những lúc buồn tớ chẳng còn cô đơn đơn nữa, vì có một người bạn là cậu luôn ở bên thấu hiểu và cùng tớ sẻ chia. Chúc cậu có một lễ Giáng sinh thật đặc biệt! Merry Christmas!”

14. “Một mùa Noel nữa lại tới, chúc có ai đó sớm có một nửa yêu thương của mình. Giáng sinh năm nay tao chúc mày luôn lạc quan, vui vẻ và yêu đời. Tao hy vọng mày luôn thật hạnh phúc và mãi là người bạn tốt của tao. Noel vui vẻ nha!”

Trên đây là những lời chúc giáng sinh ý nghĩa và những lời chúc giáng sinh hài hước cho bạn bè chúng tôi muốn chia sẻ để các bạn tham khảo. Chúc các bạn có một lễ Noel vui vẻ nhé!

>> Xem thêm những lời chúc cho dịp giáng sinh hay qua các bài viết: