Ngày lễ Giáng sinh đang đến gần, đây là một dịp đặc biệt để mọi người thể hiện tình cảm với nhau. Giáng sinh, mùa của yêu thương, mọi người cùng nhay san sẻ sự ấm áp xua đi cái lạnh giá của mùa đông. Đây cũng là thời điểm để mọi người gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn cho người yêu mà vô cùng ý nghĩa.

Lời chúc giáng sinh hay nhất cho người yêu

Lời chúc giáng sinh hay nhất cho bạn gái

 1. “Những mùa Giáng sinh trước đi qua anh đều không cảm nhận được những điều đặc biệt của nó. Nhưng năm nay anh vô cùng mong chờ và háo hức đón chờ lễ Giáng sinh vì anh muốn được cùng em đón ngày lễ đặc biệt này. Chúc em có một mùa giáng sinh bình yên và ấm áp. Anh hy vọng mình có thể mãi ở bên cạnh nhau cùng nhau trải qua những ngày lễ đặc biệt trong năm.”

Lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho người yêu
Lời chúc giáng sinh hay nhất cho người yêu

 2. “Lại một mùa Giáng sinh nữa đến, anh thấy mình thật may mắn vì vẫn luôn có em bên cạnh. Cảm ơn em đã đến giúp anh xua đi hơi lạnh của mùa đông. Hãy luôn nắm chặt tay anh em nhé, chúng ta sẽ cùng nhau đi qua mùa đông lạnh giá đến với mùa xuân ấm áp ngập tràn ánh nắng và sắc hoa. Chúc em có một lễ Noel thật ấm áp.”

>>>Xe thêm: lời chúc của ông già noel cho các cháu

 3. “Gửi em yêu,

Em có biết không, hôm nay chính là ngày mà Chúa mở cánh cổng để ban phúc cho mọi người. Ngày hôm nay anh không cầu nguyện điều gì khác ngoài việc chúng ta có thể mãi hạnh phúc bên nhau. Ngày hôm nay anh sẽ không chúc em hạnh phúc vì điều này sẽ do chính anh mang lại cho em. Anh muốn là người có thể che chở và mang lại hạnh phúc cho em suốt cuộc đời này. Hy vọng em sẽ mãi nắm chặt tay anh và đặt niềm tin ở nơi anh. 

Chúc em Giáng sinh vui vẻ!”

lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho người yêu
Lời chúc giáng sinh hay nhất cho người yêu

 4. “Hôm nay là ngày Chúa Giáng sinh anh mong rằng Chúa sẽ ban phước lành cho cô gái đang đọc tấm thiệp này – người con gái mà anh đã đem lòng yêu thương nguyện che chở và bảo vệ cho cô ấy suốt cả cuộc đời này. Chúc cô gái nhỏ của anh Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc!

 5. “Nhân ngày lễ Giáng sinh anh muốn chúc em nụ cười luôn nở trên môi lúc nào cũng vui vẻ, hạnh  phúc. Mong sao những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này sẽ đến với người con gái anh yêu.  Chúc em có một lễ Noel ấm áp và thật nhiều ý nghĩa.”

 6. “Gửi cô gái anh yêu, Chúc em có một mùa Giáng sinh an lành. Anh cảm thấy mình thật hạnh phúc và may mắn khi có em cùng đón Giáng sinh. Anh hy vọng từ nay đến mãi về sau đều có em cùng đón lễ Noel.”

lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho người yêu
Tin nhắn sms chúc mừng giáng sinh cho bạn gái

 7. “Em yêu, anh hy vọng mùa Giáng sinh này chúng ta có thể cùng nhau nắm tay dạo khắp phố để cảm nhận hơi lạnh của đêm đông cùng với sự ấm áp khi được ở bên nhau. Mặc dù không còn là một đứa trẻ nhưng vào đêm Giáng sinh hằng năm anh vẫn luôn ước rằng sẽ có em mãi ở cạnh bên. Chúc em Giáng sinh vui vẻ.”

 8. “Anh rất hạnh phúc vì một mùa giáng sinh nữa lại đến và anh vẫn có em ở cạnh bên. Chúc em có một giáng sinh ý nghĩa an lành và ấm áp. Hy vọng em sẽ mãi luôn cho anh vinh dự được nắm tay em cùng em đi qua những giông bão của cuộc đời.”

 9. “Dù chẳng còn là đứa trẻ để tin rằng điều ước trong đêm Giáng sinh của mình sẽ được ông già Noel biến thành hiện thực. Nhưng đêm nay  anh vẫn ước, ước sao chúng ta mãi mãi là hiện tại và tương lai của nhau. Dù bao lâu, dù cuộc đời có bao đổi thay và phong ba thì anh vẫn luôn hy vọng chúng ta sẽ mãi nắm chặt tay nhau. Chúc cô gái nhỏ của anh Giáng sinh vui vẻ.”

 10. “Nhờ có em mà đêm Giáng sinh của anh không còn giá lạnh. Cảm ơn em đã đến và sưởi ấm trái tim lạnh giá của anh. Chúc em có một Giáng sinh an lành và mãi luôn bên anh. Yêu em.”

>>>Xem thêm những bài viết khác:

Những lời chúc Giáng sinh hay nhất dành cho bạn trai

 1. “Lại một mùa Giáng sinh tràn ngập yêu thương nữa lại đến. Em cảm thấy thật vui và hạnh phúc vì luôn có anh ở bên. Đêm giáng sinh điều mà em mong ước duy nhất đó chính là anh có thể luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc anh có một Giáng sinh ấm áp và an lành.”

lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho người yêu
những lời chúc giáng sinh cho bạn trai

2. “Đêm Giáng sinh là một đêm thật đặc biệt, đêm mà tất cả mọi người đều dành những lời cầu nguyện tốt đẹp nhất cho những người mình yêu thương. Điều mà em nguyện ước duy nhất trong đêm hôm nay đó chính là cầu mong cho chàng trai em yêu thương luôn bình bình an an, trải qua một cuộc sống êm đềm hạnh phúc. Merry Christmas”

 3. “Giáng sinh trở nên ấm áp và hạnh phúc hơn với em khi có anh ở cạnh bên. Cảm ơn anh đã bước đến bên cuộc sống của em, cho em những trải nghiệm mới, làm cho cuộc sống của em trở nên nhiều màu sắc hơn. Chúc anh có thật nhiều thành công trong cuộc sống, luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mừng Giáng sinh!”

 4. Cảm ơn anh, người đã giúp em biết cảm giác hồi hộp và hạnh phúc mỗi khi Giáng sinh đến. Trước đây khi có anh ở bến Giáng sinh là một điều gì đó quá đỗi xa lạ với em. Năm nay một mùa Giáng sinh nữa lại đến em thật hạnh phúc vì anh luôn đến em thật vui và hạnh phúc vì anh vẫn luôn ở đây bên em. Chúc anh có một giáng sinh bình yên và ấm áp. Yêu anh. 

 5. “Mặc dù đủ trưởng thành để biết rằng ông già Noel không có thật nhưng vào đêm nay- đêm Giáng sinh em vẫn thầm cầu nguyện ông sẽ ghé qua và phan phúc cho chúng ta. Em mong rằng chúng ta luôn thật vui vẻ và hạnh và có thể cùng nắm tay nhau đi đến cuối con đường. Chúc anh có một lễ Noel ấm áp và an nhiên.”

 6. “Chúc anh, người mà em yêu thương nhất một Giáng sinh vui vẻ và an lành. Cảm ơn anh đã bước đến bên đời em, giúp em cảm nhận được sự ấm áp của tình yêu. Em hy vọng rằng anh sẽ mãi luôn được vui vẻ và hạnh phúc. Chúc anh có một Giáng sinh an lành và hạnh phúc!”

lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho người yêu
tin nhắn chúc mừng Giáng sinh cho bạn trai

 7. “Lại một mùa giáng sinh nữa đến, nhưng anh biết không mùa Giáng sinh năm nay của em không còn lạnh giá và cô đơn nữa, vì đã có anh ở cạnh bên. Cảm ơn anh đã đến, để Giáng sinh năm nay em không còn được ghen tị với những cô gái khác. Chúc chàng trai của em có một Giáng sinh vui vui vẻ và ấm áp.”

 8. “Trồng một cây Giáng sinh thật lớn, 

Treo đầy những lời ước nguyện từ trong trái tim,

Mong rằng anh luôn hạnh phúc…!

Chúc chàng trai của em có một Giáng sinh an lành! Mãi yêu anh!”

 9. “Chúc anh có một Giáng sinh bình an, một cuộc đời hạnh phúc. Cảm ơn anh đã đến bên em, yêu em và cùng em trải qua những ngày lễ đặc biệt. Đêm Giáng sinh này em chỉ có một điều ước đó chúng ta sẽ mãi luôn bên nhau, cùng nhau nắm tay qua các mùa giáng sinh.”

 10. “Giáng sinh, năm nào cũng có nhưng năm nay nó trở nên vô cùng đặc biệt với em vì có anh ở cạnh bên. Cảm ơn anh đã đến và mang cho em những niềm vui trong cuộc sống. Chúc anh luôn hạnh phúc có một đời an nhiên. Giáng sinh vui vẻ!”

>>> Tìm hiểu thêm:

Những lời chúc Giáng sinh cho người yêu ở xa

 1. “Giáng sinh này, dù không ở cạnh bên nhau nhưng em/ anh tin rằng cả hai chúng ta vẫn luôn hướng về nhau. Chúc em – tình yêu của anh có một mùa giáng sinh an lành.”

lời chúc giáng sinh cho người yêu ở xa
Tin nhắn Giáng sinh hay và ý nghĩa cho người yêu ở xa

 2. “Lại là một mùa Giáng sinh nữa chúng ta không thể đón cùng nhau, nhưng anh/ em tin rằng không có khoảng cách nào có thể chia cắt tình cảm của chúng ta. Em/ anh hy vọng rằng anh/em sẽ luôn thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc anh có một lễ Noel thật ý nghĩa.”

 3. “Giáng sinh này điều mà anh buồn nhất đó là không được ở bên cùng với em. Anh ước gì có thể bay đến cạnh bên em ngay lúc này để được ôm em vào lòng. Đừng buồn anh cô gái nhé! Hy vọng rằng Giáng sinh năm sau và những năm về sau chúng ta có thể cùng nhau chào đón. Chúc em luôn an nhiên, vui vẻ và hạnh phúc. Yêu em!”

 4. “Ở nơi xa, em muốn gửi tới anh những lời chúc Giáng sinh tốt đẹp nhất. Chúc anh luôn công tác tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Em anh luôn thật vui vẻ, hạnh phúc. Giáng sinh này em chỉ ước mong anh luôn bình an.”

 5. “Giáng sinh là một dịp thật tuyệt vời để những cặp đôi ở bên nhau, cảm nhận sự ấm áp của nhau, anh rất buồn vì không thể cùng đón giáng sinh này. Nhưng anh hứa những Giáng sinh về sau anh sẽ luôn ở bên em. Chúc em giáng sinh an lành. Yêu em!”

Trên đây là tổng hợp những lời chúc Giáng sinh ngắn gọn cho người yêu chúng tôi muốn chia sẻ để các bạn tham khảo. Chúc các bạn có một Giáng sinh thật ấm áp bên cạnh những người mà mình luôn yêu quý.