Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh đơn giản như một món quà vô cùng ý nghĩa để bạn gửi đến những người thân yêu của mình. Chúng ta hãy cùng đi tham khảo lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh đơn giản nhất trong bài viết dưới đây.

Lại một mùa giáng sinh sắp cận kề, hãy gửi những lời chúc mừng giáng sinh bằng tiếng anh đơn giản cho bạn bè, người thân, người yêu, đồng nghiệp của bạn để thể hiện tình cảm với họ nhé.

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh đơn giản cho người yêu

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh đơn giản
Các lời chúc giáng sinh tiếng anh hay nhất

Nếu muốn bạn muốn dành những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất cho người yêu của mình thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây:

 1. “Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!”

Tạm dịch: Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên toàn địa cầu trong lễ Giáng Sinh để làm cho em được hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc luôn tràn ngập cuộc đời em!

 1. “You are special, you are unique! May your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!”

Tạm dịch: Em thật là đặc biệt. Em thật là tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh này của em cũng mãi luôn đặc biệt và tuyệt vời như chính em vậy.

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh đơn giản cho người yêu
Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh đơn giản cho người yêu
 1. “Winter is very cold but romantic, especially for couples falling in love. Sunshine in winter is light but enough to make someone feel warm in the cold weather. Noel is the special holiday for you and people surrounding you enjoy happiness and sweep moments of love. Let open your heart to feel warm and love s in winter. I wish my love Merry Christmas and happiness!”

Tạm dịch: Mùa đông rất lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng cũng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp em và những người xung quanh tận hưởng được những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình mà hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn đang thấy ấm áp. Chúc tình yêu của anh Giáng sinh vui vẻ và thật hạnh phúc!

 1. “May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness”

Tạm dịch: Chúc em một Giáng sinh , luôn chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ cho cả một năm hạnh phúc.

 1. “Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.”

TẠM DỊCH: Giáng sinh đã đến gần. Chúc em có một năm mới có nhiều điều thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất  được dành cho em.

 1. “At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas! I Love You!”

Tạm dịch: Nửa đêm Giáng sinh an lành, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói em lại và cho vào chiếc bao tải thì đừng có chống cự nhé. Anh đã nói với ông già Noel rằng anh mong muốn có em trong Giáng sinh này. Anh rất yêu em!.

 1. “ May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!”

Tạm dịch: Chúc cho Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi mà em sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có được những người thương yêu bên cạnh.

 1. “May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!”

Tạm dịch: Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi mà bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn luôn có những người thương yêu bên cạnh.

Bên cạnh những lời chúc bằng tiếng anh, bạn có thể bộc lộ tình yêu ngọt ngào với người ấy bằng những lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho người yêu.

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng anh đơn giản cho khách hàng

Chúc mừng giáng sinh tiếng anh cho đối tác, khác hàng hay và thú vị bạn không nên bỏ qua những lời chúc ý nghĩa như sau:

Nếu bạn đang muốn tìm những lời chúc cho khách hàng bằng tiếng việt, hãy tìm đọc tại lời chúc giáng sinh dành cho khách hàng

 1. “Christmas is a day to express our love to others and so we do. We hope you and your family have a merry Christmas today.”

Tạm dịch: Giáng sinh chính là một ngày để thể hiện tình yêu của chúng tôi tới những người khác và vì vậy mà chúng tôi đã làm nó. Chúng tôi hy vọng bạn và gia đình bạn sẽ có một Giáng sinh vui vẻ.

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh dành cho đối tác
Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh cho đối tác, khách hàng
 1. “Merry Christmas to all our clients. You make this business grow every day.”

Tạm dịch: Giáng sinh vui vẻ cho tất cả những khách hàng của chúng tôi. Bạn làm cho doanh nghiệp này cũng đang phát triển mỗi ngày.

 1. “Merry Christmas, dear client. We hope we can wish it to you many more times.”

Tạm dịch: Giáng sinh vui vẻ và thân yêu của khách hàng. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể ước nó cho bạn có thêm nhiều thời gian hơn.

 1. “Thank you for keeping on trusting our products. We wish you a merry Christmas from our hearts.”

Tạm dịch: Cảm ơn bạn đã tin tưởng các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi chúc quý khách có một Giáng sinh vui vẻ từ tận trái tim chúng tôi.

 1. “May you and your family have all the blessings on this night of peace and love. Merry Christmas, and thank you for keeping on shopping here”

Tạm dịch: Bạn và gia đình của bạn có thể có tất cả các phước lành trong đêm nay của hòa bình và tình yêu. Giáng sinh vui vẻ và cảm ơn bạn đã liên tục mua sắm ở đây.

lời chúc Giáng sinh bằng tiếng anh cho khách hàng
Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng anh cho khách hàng
 1. “We always try to do the best for you, and so we give you the best. On days like this one, we express our best wishes. Have a merry Christmas.”

Tạm dịch: Chúng tôi luôn cố gắng làm việc thật tốt nhất cho bạn, và vì vậy chúng tôi cung cấp cho bạn những điều tốt nhất. Vào những ngày như thế này, chúng ta bày tỏ được những lời chúc tốt lành nhất của chúng tôi. Có một Giáng sinh thật vui vẻ.

 1. “All of us here know how important you are for us, so we cordially greet you. Merry Christmas.”

Tạm dịch: Tất cả chúng ta ở đây luôn biết đến sự quan trọng của bạn đối với chúng tôi, vì vậy chúng tôi thân ái được chào đón bạn. Giáng sinh vui vẻ.

 1. “A merry Christmas to all our clients. It is an honest wish from the heart because you are the reason for us to go on.”

Tạm dịch: Một Giáng sinh vui vẻ dành cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Đó là một mong muốn chân thành từ trái tim bởi vì bạn chính là lý do để chúng tôi phát triển.

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh đơn giản cho đồng nghiệp

Tìm đọc những lời chúc cho đồng nghiệp bằng tiếng việt tại bài viết lời chúc giáng sinh cho đồng nghiệp

 1. “Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family!”

Tạm dịch: Giáng sinh chính là thời gian đẹp dành cho gia đình và bạn bè, thời gian những kỷ niệm hạnh phúc sẽ mãi tồn tại suốt đời. Chúc mừng giáng sinh an lành tới bạn và gia đình!

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh cho đồng nghiệp
Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh cho đồng nghiệp
 1. “May the closeness of friends, the comfort of home, and the unity of our nation, renew your spirits this festive season. Merry Christmas to your family.”

Tạm dịch: Có thể sự gần gũi của bạn bè cũng như sự thoải mái của gia đình và sự đoàn kết của quốc gia chúng ta để  làm mới tinh thần của bạn trong mùa lễ hội này. Chúc mừng giáng sinh tốt lành đến gia đình bạn.

 1. “May your Christmas sparkle and your holiday overflow with gifts and love. Merry Christmas!”

Tạm dịch: Có thể Giáng sinh của bạn sẽ luôn lấp lánh và kỳ nghỉ của bạn tràn ngập những món quà và tình yêu. Chúc Giáng sinh vui vẻ!

 1. “May the lights of Christmas be your guide and the Christmas carols fill you with cheer. Have a happy holiday!”

Tạm dịch: Có thể ánh sáng của Giáng sinh sẽ chỉ dẫn cho bạn và những bài hát mừng Giáng sinh làm cho bạn vui lên. Chúc bạn có được một kỳ nghỉ lễ vui vẻ!

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng anh đơn giản dành cho bạn bè

Tìm đọc những lời chúc noel bằng tiếng việt cho bạn bè tại bài viết lời chúc giáng sinh hài hước cho bạn bè

 1. “I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.”

Tạm dịch: Tôi hy vọng rằng bạn biết được tình bạn chút ta đáng giá nhường nào. Tôi xin chúc bạn điều tốt lành trong lễ giáng sinh và chúc cho tình bạn chúng ta mãi bền chặt.

 1. “You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!”

Tạm dịch: Bạn chính là một người thật đặc biệt và diệu kỳ; mong rằng Giáng sinh này cũng đặc biệt và những diệu kỳ như con người của bạn! Giáng sinh vui vẻ!

lời chúc giáng sinh tiếng anh cho bạn bè hay nhất
Những lời chúc giáng sinh tiếng anh cho bạn bè hay nhất
 1. “It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.”

Tạm dịch: Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi xin gửi đến bạn và những người thân yêu những lời chúc Giáng Sinh lành, và chúc bạn một năm mới thật hạnh phúc, thịnh vượng.

 1. “There are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way.”

Tạm dịch: Có quà nhiều món quà tôi muốn gửi tới bạn dịp Giáng Sinh. Đó chính là sự an lành, tình yêu, sự vui vẻ và niềm hạnh phúc.

 1. “With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.”

Tạm dịch: Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh thật an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ luôn đến với bạn.

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh đơn giản cho trẻ em

Trẻ em luôn mong muốn những món quà, lời chúc trong dịp noel – giáng sinh. Hãy đọc bài viết lời chúc của ông già noel cho các cháu

 1. “Wishing you all the best that life can bring, Merry Christmas to you and a year full of blessings.”

Tạm dịch: Cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống có thể mang lại cho bạn, Giáng sinh vui vẻ cho bạn cùng một năm tràn đầy phước lành.

Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh đơn giản cho trẻ em
Lời chúc bằng tiếng anh nhân dịp Giáng sinh cho trẻ em
 1. “May God bless you with a festive, loving and peaceful celebration this Christmas and all throughout the year.”

Tạm dịch: Có thể Chúa phù hộ bạn với một mùa lễ hội, yêu thương và sống trong hòa bình vào Giáng sinh này và tất cả các năm.

 1. “You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favorite person in the world.”

Tạm dịch: Bạn làm cho những ngôi sao luôn được tỏa sáng hơn và những ngày mùa đông trong cuộc sống của tôi ấm áp hơn. Giáng sinh vui vẻ, an lành nhé bạn.

Trên đây là những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh đơn giản ngắn gọn và hay nhất, hy vọng đã giúp bạn chọn được lời chúc phù hợp để viết thiệp giáng sinh bằng tiếng anh phù hợp. Chúc tất cả mọi người một mùa giáng sinh ấm áp và an lành.