Giáng sinh là một dịp vô cùng đặc biệt để chúng ta có thể gửi những lời chúc lời, tri ân đến những người thân yêu xung quanh luôn giúp đỡ và ủng hộ chúng ta. Khách hàng cũng là một trong những đối tượng quan trọng mà chúng ta không nào quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến họ nhân ngày lễ Giáng sinh. Nếu bạn chưa biết gửi tặng lời chúc như thế nào để tỏ lòng tri ân tới những khách hàng thân thiết của mình thì bài viết này là dành cho ban. Trong bài viết chúng tôi đã tổng hợp những lời chúc Giáng sinh dành cho khách hàng để các bạn tham khảo.

Vì sao cần gửi lời chúc Giáng sinh cho khách hàng?

Ngày lễ Giáng sinh hàng năm là một dịp đặc biệt để các tổ chức doanh nghiệp tri ân những vị khách hàng của mình. Việc gửi những lời chúc, lời cảm ơn chân thành đến khách hàng là điều không thể thiếu.

Nếu bạn đang nghi ngờ về những lợi ích của việc gửi lời chúc mừng giáng sinh dành cho khách hàng của mình thì bạn không nên bỏ qua phần này của bài viết. Còn nếu như bạn đã hiểu rõ được ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của việc gửi những lời chúc giáng sinh an lành đến khách hàng của mình thì có thể kéo xuống để trực tiếp tham khảo những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa cho khách hàng.

>>> Xem thêm bài viết: lời chúc của ông già noel cho các cháu

Lời chúc giáng sinh dành cho khách hàng
Gửi lời chúc giáng sinh cho khách hàng là họ nhớ mình hơn

Lý do chúng ta cần gửi lời chúc, tri ân đến khách hàng vào dịp lễ Noel là vì:

  • Từ lâu nay bất cứ ai tham ra vào chiến trường kinh doanh cũng đều hiểu rõ khách hàng mới là người quyền lực nhất, người nắm quyết định một doanh nghiệp hay một cơ sở kinh doanh có thể tồn tại và phát triển hay không. Do đó việc gửi những lời chúc, lời cảm ơn đến những khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của mình là điều vô cùng cần thiết.
  • Điều này sẽ thể hiện được sự qua tâm, chân trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng. Khiến cho khách hàng có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp và chu đáo của doanh nghiệp. Điều này cũng giúp nâng tầm doanh nghiệp của bạn lên trong mắt của khách hàng.
  • Đồng thời đây cũng là một hình thức chăm sóc khách hàng vô cùng hiệu quả giúp cho khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Và chắc chắn rằng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng loại sản phẩm bên bạn đang cung cấp chắc chắn sẽ lựa chọn doanh nghiệp của bạn để mua hàng. 

Như vậy chúng ta có thể thấy việc gửi những lời chúc ý nghĩa cho khách hàng vào những dịp đặc biệt như lễ giáng sinh là điều vôc ùng quan trọng. Hãy cùng tham khảo những lời chúc Giáng sinh cho khách hàng hay và vô cùng ý nghĩa trong phần dưới đây của bài viết nhé!

Ngoài khách hàng, bạn cũng có thể gửi những lời chúc giáng sinh hài hước cho bạn bè hay những lời chúc giáng sinh cho đồng nghiệp

Những lời chúc Giáng sinh dành cho khách hàng

 1. “Một mùa Noel nữa lại đang về, năm mới cũng đang đến gần, 

Thay mặt cho công ty chúng tôi muốn gửi tới quý khách những lời chúc Giáng sinh chân thành nhất. Hy vọng quý khách có một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành bên cạnh người thân và bạn bè! Chúc mừng Giáng sinh!”

Lời chúc giáng sinh dành cho khách hàng
Lời chúc giáng sinh hay cho khách hàng

 2. “Nhân dịp Giáng sinh, để tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới quý khách những lời chúc, lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn quý khách đã luôn dành tình cảm, tin tưởng cũng như ủng hộ chúng tôi. Chúc quý khách có một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành bên cạnh những người thân yêu. 

Chúng tôi rất hy vọng được phục vụ quý khách trong thời gian sắp tới. Merry Christmas…!”

 3. “Gửi quý khách hàng thân thiết,

Một mùa Giáng sinh ấm áp nữa lại đến, thay mặt cho công ty gửi tới quý khách những lời chúc từ tận đáy lòng mình. Chúng tôi luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn và những người bạn yêu quý. Mòng rằng Chúa sẽ luôn ban phước lành cho bạn. Chúc mừng Giáng sinh!”

Lời chúc giáng sinh dành cho khách hàng
Lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho khách hàng

4. “Quý khách hàng thân mến!

Lại một mùa Giáng sinh nữa đang đến đánh dấu sắp sửa kết thúc một năm. Đây cũng là dấu mốc đánh dấu cho sự tin tưởng, hợp tác giữa chúng ta trong những năm qua.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý khách vì nhờ có sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng mà chúng tôi đã đạt được những thành công của ngày hôm nay. Quý khách chính là niềm động lực cũng như niềm tin để chúng tôi không ngừng cố gắng. Chúc quý khách có một giáng sinh thật an lành và ấm áp. Chúng tôi rất mong tiếp tục được làm người bạn tiếp đồng hành với quý khách hàng trên chặng đường phía trước.”

5. “Lời đầu tiên chúng tôi muốn được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng, lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất phục vụ nhu cầu và hướng đến vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực hết mình nhằm mang lại giá trị tuyệt vời nhất trong từng sản phẩm mà quý khách đang sử dụng. Không điều gì đáng quý hơn sự hài lòng của quý khách đối với những sản phẩm của chúng tôi. Đây là phần thưởng, sự khích lệ lớn nhất đối với chúng tôi. Được chăm sóc và phục vụ quý khách chính là lý do để chúng tôi tồn tại và phát triển. Mùa giáng sinh nữa lại về. Chúng tôi xin chúc quý khách hàng có một lễ Noel ấm áp, vui vẻ bên người thân.”

Lời chúc giáng sinh dành cho khách hàng
Lời chúc giáng sinh dành cho khách hàng 2020

6. “Nhân dịp Giáng sinh, chúng tôi muốn gửi tới các bạn lời cảm ơn tới bạn – những vị khách yêu quý. Nhờ có sự tin tưởng và sự ủng hộ của bạn trong suốt thời gian dài vừa qua mà chúng tôi đã không ngừng nỗ lực tạo nên những bứt phá lớn. Giúp cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi không ngừng được cải tiến để chứng minh rằng các bạn đã không sai khi trao gửi niềm tin nơi chúng tôi. Hy vọng rằng trong thời gian tới chúng tôi vẫn có được cơ hội phục vụ quý khách. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Giáng sinh an lành!”

7. “Lại một năm lại sắp sửa đi qua, chúng ta chào đón Giáng sinh và chuẩn bị đón chào một năm mới đang tới với thật nhiều cơ hội cùng những thách thức mới, chúng tôi xin gửi lời chúc Giáng sinh cùng chúc mừng năm mới tới quý khách. Chúc quý khách có một lễ Noel nhiều niềm vui và nhiều hạnh phúc! Chúc quý khách một năm mới với may mắn cùng thành công.”

8. “Chúng tôi muốn lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã tin tưởng và cùng đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Nhân dịp Giáng sinh, năm cũ sắp qua đi cũng như năm mới đang về, chúng tôi xin kính chúc quý khách một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới an khang!”

9. “Kính gửi quý khách hàng thân mến! 

Chúng ta lại chào đón một mùa Giáng sinh nữa và cùng hân hoan đón năm mới. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ quý khách trong suốt một năm qua. Nhân dịp Giáng sinh và năm mới, chúng tôi xin kính chúc quý khách những điều tốt đẹp nhất.”

Khách hàng là nguồn thu nhập của chúng ta, nhưng bạn cũng đừng quên gửi những lời chúc giáng sinh ngắn gọn cho người yêu (bạn trai, bạn gái) của mình nhé, kèm theo một món quà sẽ tuyệt vời hơn cả. Bạn chưa có ý tưởng gì? Đọc bài viết tặng quà gì cho người yêu ngày giáng sinh

Trên đây là những lời chúc Giáng sinh dành cho khách hàng độc đáo, hay và ý nghĩa chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn luôn thành công và có một mùa Giáng sinh tuyệt vời.

>>>Đọc thêm: lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh đơn giản cho khách hàng, người yêu, đồng nghiệp.