Nước rửa xe Wax One là sản phẩm sản xuất tại Thái Lan được nhiều người dùng ưa chuộng vì có mức giá hợp lý, chất lượng tốt đặc biệt mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Vậy để hiểu rõ những vấn đề này chúng ta cùng đi vào bài viết bên dưới nhé!

Tại sao nên dùng nước rửa xe chuyên dụng để rửa xe?

Sau khi sử dụng xe được một thời gian hoặc sau khi trời mưa xe thường bẩn nhiều và cần được vệ sinh sạch sẽ. Khi đó người dùng thường mang xe ra quán hoặc tự rửa xe tại nhà. Tuy nhiên việc rửa xe tại nhà có thể sẽ không đảm bảo an toàn nếu người dùng sử dụng các loại hóa chất không chuyên để rửa xe như: nước rửa chén, dầu gội đầu…làm ảnh hưởng xấu đến lớp sơn xe, ăn mòn kim loại. Đây cũng là lý do người dùng cần mua các loại nước rửa xe chuyên dụng để việc rửa xe mang lại hiệu quả cao.

Sử dụng nước rửa xe chuyên dụng không chỉ làm sạch xe hoàn toàn nhanh chóng mà dung dịch còn giúp bảo vệ màu sơn xe bền theo thời gian, hạn chế xước xe, làm xe bóng loáng như mới. Một số nước rửa xe người dùng nên sử dụng như: Nước rửa xe Sonax, 3M, WaxOne, Sumo, waxco, fast, zip wax, anaquat

nuoc-rua-xe-wax-one
Nước rửa xe wax one an toàn cho da tay và sức khỏe

Bên cạnh đó việc sử dụng nước rửa xe chuyên dụng còn bảo vệ da tay hiệu quả, an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

Nếu so sánh với các loại nước rửa xe không chuyên như xà phòng, sữa rửa mặt, sữa tắm thì nước rửa xe chuyên dụng có nhiều ưu điểm hơn hẳn, chính vì thế chả tội gì mà chúng ta không sử dụng nước rửa xe chuyên dụng để rửa xe.

Nước rửa xe Wax One thu hút người dùng như thế nào?

Nước rửa xe Wax one là loại nước rửa xe chuyên dụng có nguồn gốc từ Thái Lan và sở hữu rất nhiều ưu điểm thu hút người dùng như:

  • Nước rửa có các thành phần tẩy rửa mạnh có thể làm mềm các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng và làm sạch bụi bẩn, bùn đất trên các linh kiện xe.
  • Vì là nước rửa xe chuyên dụng nên sản phẩm không chứa các thành phần xút ăn da (một chất làm ảnh hưởng đến độ bền của các linh kiện xe và ăn mòn da tay người sử dụng), người dùng có thể yên tâm khi sử dụng.
nuoc-rua-xe-was-one
Nước rửa xe wax one đậm đặc cần được pha với nước khi sử dụng
  • Trong thành phần của nước rứa xe Wax One còn chứa chất dưỡng bóng cho sơn xe, nên sau khi rửa bạn có thể thấy xe bóng đẹp hơn trông thấy, làm giảm khả năng bám bụi cho xe.
  • Nước rửa Wax One gây ấn tượng với người dùng vì có mùi hương rất đặc trưng, dễ chịu tạo cảm giác thảo mái cho người rửa xe và người xung quanh.
  • Dung dịch rất đậm đặc nên người dùng chỉ cần một lượng nhỏ hòa cùng với nước theo tỷ lệ quy định là có thể làm sạch xe hiệu quả, tiết kiệm cho người dùng rất nhiều chi phí từ đó tăng doanh thu cửa hàng.
  • Sản phẩm có giá thành khá rẻ, chỉ với 300000 đồng là bạn đã có thể mua được một chai nước rửa xe Wax one chuyên nghiệp với thể tích 5 lít thoải mái sử dụng.
  • Người dùng có thể dùng Wax One để vệ sinh sàn nhà, làm sạch nhà bếp, loại bỏ dầu mỡ bám vào vật dụng trong gia đình, nhà xưởng.

Mong rằng bài viết về nước rửa xe Wax One trên đây có thể giúp bạn đọc nắm được những thông tin hữu ích về sản phẩm, từ đó có cơ sở lựa chọn nước rửa xe phù hợp cho công việc vệ sinh xe của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here