Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ rửa xe mỗi lúc một tăng nên các loại nước rửa xe cũng được sản xuất ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Nước rửa xe Anaquat là một trong những loại dung dịch rửa xe ô tô được khá nhiều người sử dụng hiện nay “vậy nước rửa xe Anaquat có đặc điểm gì? và giá của nước rửa xe Anaquat là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

1. Ưu điểm vượt trội của nước rửa xe Anaquat

Nước rửa xe Anaquat sở dĩ được nhiều người sử dụng vì chúng có những ưu điểm sau:

– Nước rửa xe Anaquat được sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu, có quy trình kiểm định nghiêm ngặt vì vậy chúng có chất lượng tốt khả năng làm sạch vượt trội mà không làm hại cho da tay và sức khỏe của người dùng.  Nước rửa xe Anaquat có thể làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu từ dầu nhớt, nhựa đường hay nhựa cây, mang lại hiệu quả làm sạch cao nhất.

– Nước tẩy rửa xe Anaquat khi tạo thành dung dịch rửa xe bọt tuyết sẽ giúp đánh bay các vết bẩn một cách dễ dàng, làm bóng lớp sơn xe để chống bụi bẩn bám vào hiệu quả. Dung dịch có chứa các thành phần an toàn với các linh kiện của xe.

Nước rửa xe Anaquat
Nước rửa xe Anaquat giúp làm sạch xe hiệu quả

– Một ưu điểm nữa của nước rửa xe Anaquat là không gây nhờn dính như các loại dung dịch tẩy rửa khác… Ví dụ nếu dùng bột giặt hay nước rửa bát bạn sẽ thấy những vết loang nổ xuất hiện trên bề mặt xe nếu không được rửa sạch bằng nước sẽ gây mất thẩm mỹ và làm hại màu sơn xe, giảm tuổi thọ của xe.

– Nước rửa xe Anaquat còn có khả năng chống gỉ sét, có thể bảo vệ các linh kiện kim loại trên xe không bị oxi hóa hiệu quả.

– Nước rửa xe Anaquat có mùi thơm nhẹ đặc trưng, tạo sự thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

– Dung dịch có nồng độ đậm đặc nên bạn có thể pha loãng với nước để rửa được nhiều lần hơn từ đó giúp tiết kiệm cho người dùng.

2. Nước rửa xe Anaquat giá bao nhiêu?

Nước rửa xe Anaquat do được sản xuất trong nước nên có giá khá rẻ so với một số nước rửa chén được nhập khẩu từ nước ngoài, mà chất lượng thì vẫn được đảm bảo.

Dung dịch nước rửa xe Anaquat có giá rơi vào khoảng 160.000 đồng – 250.000 đồng tùy vào thể tích bình và nhà cung cấp. Như với bình Anaquat có 5 lít thì chúng ta có thể pha loãng với 100 lít nước và sử dụng được rất lâu.

Nước rửa xe Anaquat
Nước rửa xe Anaquat có giá không quá đắt so với các loại nước rửa xe khác

3. Sử dụng nước rửa xe Anaquat như thế nào?

Người dùng sử dụng nước rửa xe Anaquat phải pha dung dịch cùng với nước theo tỷ lệ của nhà sản xuất để đảm bảo dung dịch có thể tạo ra được bọt tuyết sánh giúp làm sạch xe nhanh chóng hiệu quả. Dung dịch Anaqua đã pha loãng cùng với nước có thể đựng trong chậu, xô hoặc bình phun bọt tuyết.

Trước khi dùng dung dịch Anaquat để cọ xe bạn phải xịt sạch nước lên toàn bộ thân xe trước để loại bỏ bụi bẩn và bùn đất, rồi sau đó mới xịt dung dịch rửa xe đã pha lên xe. Sau khi xe được phủ kín bởi hóa chất tẩy rửa bạn hãy dùng khăn lau để cọ rửa các vết bẩn cứng đầu rồi xả lại toàn bộ bằng nước sạch.

Mong rằng với những thông tin trên đây có thể giúp quý độc giả biết được lợi thế khi sử dụng dung dịch rửa xe Anaquat cũng như giá của dung dịch trên thị trường hiện nay.

Tham khảo một số loại dung dịch rửa xe chuyên dụng khác:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here