Những câu nói chia tay phũ nhất dạy cho kẻ bội bạc bài học nhớ đời. Có những cuộc tình chia tay vì lý do chẳng ai mong muốn. Nhưng giữa hai người vẫn thầm biết ơn về sự chân thành và tử tế của nhau. Thế nhưng, sự tử tế đó lại không đáng dành cho những kẻ phản bội, đem tình yêu người khác ra xem như trò chơi. Cùng đến ngay bộ sưu tập những câu nói chia tay phũ nhất “đá xéo” người yêu đang HOT bỏng hè này nhé!

Những câu nói chia tay phũ nhất dành cho kẻ phản bội

Những kẻ phản bội xứng đáng phải nhận những “bài học” khi chia tay. Đừng bao giờ yếu đuối và nhường nhịn với những người không xứng đáng. Dùng ngay cẩm nang Những câu nói chia tay phũ nhất điều trị “chiếc sừng” trên đầu bạn, thay ngay bằng vương miện quyền lực. Để kẻ đó biết, bạn không phải người dễ bị bắt nạt, trái tim bạn không phải con rối!

những câu nói chia tay phũ nhất
Câu nói chia tay dành cho kẻ phản bội

– Có những người xuất hiện trong cuộc đời này để lại cho tôi bài học, nhưng không đáng nhận được câu cảm ơn!

– Anh ấy bảo muốn chia tay tôi để tập trung cho sự nghiệp. 1 tuần sau tôi thấy anh ấy cùng sự nghiệp của mình đi đến một nhà hàng buffet. Sự nghiệp của anh ấy cao 1m6, trắng trẻo, có tâm hồn to và tròn đẹp.

– Đàn ông dùng tiền chủ yếu cho hai việc: Có được nàng và thoát được khỏi nàng! (ý chỉ kẻ trăng hoa, có được người yêu rồi lại lén lút “bao nuôi” các em gái khác để tìm cảm giác mới).

– Anh thề là anh chỉ yêu em chứ không yêu ai khác, nhưng còn thương em Mai, nhớ em Ngọc, thích em Ngân nào thì anh không nói!

– Phụ nữ luôn kể về người đàn ông họ yêu, còn đàn ông luôn nói về những người đàn bà họ không có được.

– Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào tô phở, cơm mềm, phở dẻo, chứ đ*o thể ăn chung!

– Dù không còn bên cạnh nhau, em vẫn cầu chúc cho anh ở nơi ấy cùng “khuyển nhi”: Sóng gió triền miên, không yên ngày nào!

– Hồi đó anh bảo em chính là trái tim của anh, thiếu trái tim thì không ai sống được. Giờ em mới biết anh bị dị dạng bẩm sinh, đẻ ra đã 2, 3, 4, 5… quả tim mà chưa chết!

||Xem thêm: dặn dò người yêu trước khi chia tay

Những câu nói chia tay phũ nhất dành cho kẻ vô tâm

những câu nói chia tay phũ nhất
Câu chia tay cho người vô tâm

Những người vô tâm, thờ ơ đến mức lạnh lùng và không ít lần làm tổn thương bạn. Đã đến lúc dạy cho họ bài học và trả giá cho sự vô tâm ấy. Bằng Những câu chia tay phũ nhất dành cho bạn trai vô tâm sau đây!

– Anh em là tay chân, vợ hay người yêu chỉ như quần áo, không bộ này thì bộ khác. Nhưng người ta có thể khiếm khuyết tay chân, chứ kẻ thần kinh mới không mặc đồ thôi anh!

– Đàn ông khi chia tay tiếc cho những gì họ đã mất, còn phụ nữ khi chia tay tiếc nuối cho những gì mình không được nhận.

– Sinh nhật em, anh nói bận không qua được, ngày kỉ niệm yêu nhau, anh nói bận không đến được. Em nhắn tin nhưng cả ngày anh cũng không trả lời… Nhưng em không giận anh đâu, vì một cô gái trường thành phải hiểu cho người mình yêu, anh nhỉ! Thế nên, lúc nhìn thấy em đi bên người đàn ông mới, anh nhớ hiểu cho em nha!

– Kỷ niệm yêu nhau, ngày sinh nhật em, món ăn em dị ứng… mọi thứ đều quá “tiểu tiết” nên anh không nhớ được. Hôm nay cũng là một ngày “tiểu tiết”, anh không cần nhớ đâu, mình chia tay thôi ý mà!

|| Xem thêm: Tâm lý con gái sau khi chia tay

Những câu nói chia tay phũ nhất dành cho kẻ đùa giỡn tình cảm

những câu nói chia tay phũ nhất
Cách chia tay người đàn ông tệ bạc

Những câu chia tay phũ nhất, dùng để “đá xéo” người yêu cũ đảm bảo hả hể cho người nói!

– Tình yêu thật sự thì không có nỗi đau nào đau mãi, chỉ có lợi dụng nhau mới biến tình yêu thành bi kịch!

– Nghe bảo anh tán em sẽ thắng vụ cá cược, thưởng bao nhiêu em xin mua gấp đôi lấy sự rẻ tiền của anh?

– Trả lại em những ngày anh chưa đến, xin order thêm một vé tiễn vong!

– Quá khứ rẻ tiền xin đừng làm phiền tương lai đắt giá, và giờ đây anh chính là quá khứ của tôi.

– Không có tiền mới chết, không có cơm có gạo mình mới chết, không có trai thì mình vẫn sống nhăn răng!

– Anh vui lòng khép ngay cái khẩu hình miệng lại trước khi thần tình yêu bắn nát cái hố xạo *** trên mặt anh đi!

– Em thích gọi anh là “kỳ nghỉ lễ”, tại nó “vừa ngắn lại vừa nhanh”!

– Nghe nói mất em thì anh không sống nổi, hôm nay sợ anh quên nên em nhắc lại 115 là đường dây cấp cứu anh nhé!

Trên đây là những câu nói chia tay phũ nhất – chắt lọc nhất. Nếu bạn thấy hay, đừng quên cho giamayruaxe.net một LikeShare nhé! Đừng quên theo dõi trang để cập nhật những cẩm nang những câu nói đắt giá nhất trong tình yêu nhé!

Bài viết liên quan khác: