Những Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, chia tay có thể quay lại

0
13640
Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn
Cách để biết bạn gái có thật sự muốn chia tay không

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn hay chia tay vẫn có thể quay lại là gì? Để hai người yêu nhau thì cần sự đồng ý của cả hai, nhưng để rời xa nhau thì chỉ cần 1 người buông là thành. Có thể bạn cũng trong trường hợp bị cô gái ấy nói lời chia tay phũ phàng. Nhưng lại không biết nàng chỉ đang “giận hờn vu vơ”. Hay thật sự cô ấy muốn thoát ly khỏi mối quan hệ này. Đừng lo, Giamayruaxe.net sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những nghi vấn trên. Giúp bạn nhận biết mình đã thật sự chia tay hay vẫn còn cơ hội để cứu vãn nhé!

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn

Nếu câu chuyện chia tay giữa bạn và cô gái đó gặp phải những vấn đề sau, 99.99% là dấu hiệu chia tay vĩnh viễn!

Vừa chia tay thì nàng có mối quan hệ mới

Khoan lo sợ về một “cặp sừng” vô hình trên đầu bạn đi. Dù hơi giống một lời an ủi nhưng có thể nàng do đã hết tình cảm với bạn từ lâu. Câu chia tay nói ra chỉ giống như một thủ tục để họ tìm đến mối quan hệ mới nhanh chóng.

Dù sao đi nữa, lúc này cơ hội cho bạn có lẽ chỉ còn lại là “không”. Người mới đến sẽ mang lại cho cô ấy những ngọt ngào và quan tâm ân cần nhất. Những điều có thể bạn cũng từng làm, nhưng từ khi có được cô ấy bạn lại “mất nhiệt” đi.

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn
Lời chia tay dứt khoát

Đừng vội nghĩ về vấn đề đạo đức hay bàn luận về lòng chung thủy. Tuy không phải tất cả, nhưng hầu hết sự ra đi của người phụ nữ đều có một phần lỗi lầm của người đàn ông. Đừng trách cô ấy ra đi nếu bạn đã lâu không dành cho nàng chút ngọt ngào như mới đầu. Đừng trách cô ấy thực dụng yêu người giàu hơn, nếu ngần ấy thanh xuân cô ấy đợi bạn nỗ lực, bạn lại “ỉ ơi” 1 chỗ!

Tất nhiên, ở đây không nói về những mối quan hệ “dăm bữa nửa tháng”, bồng bột qua đường. Nhưng nếu cô gái từng bên bạn nhiều năm tuổi trẻ, một ngày buông lời chia tay. Đó chắc chắn là quyết định dồn nén từ không ít thất vọng, nỗi buồn, đó là dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, bạn hãy chấp nhận!

|| Xem thêm: dặn dò người yêu trước khi chia tay

Bạn thực sự làm người ta chán ghét

Tình yêu là sự rung động của trái tim, nhưng chúng ta không thể có mãi những rung động khi mới quen được. Nhất là khi hai người đã trải qua thời gian dài yêu đương, hai người đã phô bày hết tính xấu cho nhau.

Thấu hiểu là một chuyện, nhưng rung động và xúc cảm lại là chuyện khác. Nếu bạn không thể làm mới mình, luôn chỉ bắt nàng chấp nhận tính xấu của mình. Rất khó để họ có thể gắn bó với bạn lâu dài, nhất là “khuyết điểm” và “sai lầm” đó đến từ các biểu hiện sau:

  • Bạn không hề học cách thay đổi, làm mới mình và luôn một màu, vô vị
  • Bạn không có chính kiến và luôn quá phụ thuộc vào lời người khác
  • Bạn không chủ động trong các mối quan hệ
  • Bạn quá nhiều mối quan hệ xong quanh và thường xuyên bỏ mặc cô ấy theo cuộc vui của mình
  • Bạn hay thất hứa và làm người yêu thất vọng
  • Bạn thể hiện sự gia trưởng, thiếu lắng nghe của bản thân
  • Bạn quá kém trong kỹ năng chăn gối, không thể khiến nàng “vui vẻ”
  • ….
Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn
Bạn có đang làm người yêu chán ghét?

Điều phụ nữ cần là một người đàn ông thực thụ, có bản lĩnh, đủ cả “cương” lẫn “nhu”. Chứ không phải yêu một anh con trai trong bề ngoài của một gã đàn ông. 

Chữ “làm mới mình” hay “quan tâm” của phụ nữ, xin đừng hiểu theo cách máy móc. Họ không cần bạn ăn mặc màu mè, mỗi ngày một phong cách. Cũng không cần bạn nay quà mai cáp… Sự quan tâm đơn giản là cách bạn nghĩ đến họ, chăm sóc họ hàng ngày, những khi bạn có thể!

|| Xem thêm: Những câu nói chia tay khéo léo

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn liên quan đến bạo lực

Xu hướng bạo hành nam với nữ ngay trước và sau kết hôn vẫn luôn là vấn đề nhức nhối. Sự nóng nảy, bồng bột của người đàn ông đều có thể tha thứ, nếu như cánh tay đó chưa hạ xuống thân người phụ nữ.

Không một lý do nào có thể thông cảm cho hành vi của người đàn ông bạo hành bạn gái. Đây không chỉ là câu chuyện tình yêu. Bạn còn đang mắc vào tội lỗi về đạo đức và luật pháp bảo vệ quyền con người.

Đừng bao giờ tùy tiện xuống tay với người mình yêu, đó không phải cách thức giải quyết vấn đề. Kể cả trong câu chuyện, bạn là người sai hay đúng. Nếu bạn mắc phải sai lầm này, đừng nghĩ về cơ hội quay lại. Vì bạn đã gây tổn thương nặng nề, từ thể chất đến tinh thần cho người mình yêu. Bạo lực là một dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, và cũng là cái giá cho hành vi vũ phu!

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn
Cách để biết bạn gái có thật sự muốn chia tay không

Bạn không tin tưởng, bảo vệ cô ấy

Bất kỳ mối quan hệ nào cũng cần xây dựng trên cơ sở của niềm tin, mới có thể bền vững. Sự ghen tuông là một màu sắc đặc trưng của tình yêu. Nó xuất phát từ tình cảm mãnh liệt và mong muốn sở hữu, dành trọn tình cảm của người yêu.

Thế nhưng sự thể hiện quá đà, ghen tuông đến mức nghi ngờ bạn gái là điều tối kỵ. Hãy nhớ rằng, đủ niềm tin dành cho nhau thì hãy đến với nhau. Bạn có thể ghen, nhưng không thể không tin cô ấy. Nhất là việc đánh mất kiểm soát, buông lời khinh khi đối phương. Điều đó sẽ gây tổn thương tinh thần rất lớn cho bạn gái.

Đôi khi sự dèm pha, chỉ trích từ người ngoài cũng vậy. Bạn chọn tin tưởng và bảo vệ cô ấy trước dư luận, hay nghi ngờ và chất vấn? Đó là thử thách lòng tin của hai người, và nếu bạn cũng như người khác quay lưng với người yêu. Thì làm gì cô ấy còn dành chỗ đứng quan trọng trong trái tim đó cho bạn!

|| Xem thêm: Nên im lặng bao lâu sau chia tay

Dấu hiệu chia tay có thể quay lại

Có người nói, phụ nữ nói chia tay trăm lần đều là giả, đàn ông nói chia tay lần đầu tiên cũng sẽ là lần cuối cùng. Một phần vì người phụ nữ thường cảm tính hơn, thiếu lý trí. Nên đôi khi dù có đủ lý do để chia tay, thì người bạn trai vẫn có thể làm mềm lòng rồi quay lại. Bên cạnh những dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, mời bạn cùng tìm hiểu những dấu hiệu chia tay vẫn có cơ hội “quay lại” sau đây:

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn
Dấu hiệu chia tay có thể quay lại

Cô ấy nói chia tay nhưng vẫn chủ động liên lạc

Đây là dấu hiệu dễ “quay lại” nhất của mỗi cặp đôi. Vì việc cô ấy vẫn liên lạc hay tương tác với bạn chứng tỏ nàng vẫn quan tâm. Có thể sai lầm của bạn khá khó để nàng chấp nhận ngay, thế nhưng qua thời gian nguôi ngoai. Nàng vẫn nhớ về bạn và không kiểm soát được chính những quan tâm của mình cho bạn trai cũ.

Đó là lý do vì sao, nàng không hoàn toàn ngó lơ bạn. Thế nhưng những lời nàng nói ra, hoặc không tỏ ra có phần lạnh nhạt, thì cũng đem chuyện cũ nhắc lại. Điều đó chỉ càng chứng minh, nàng vì sự cố nào đó của hai người mới nóng giận đòi chia tay mà thôi.

Cô ấy “lúc nóng lúc lạnh”

Sự thất thường trong cảm xúc của người con gái chứng tỏ họ đang kìm nén, che giấu điều gì đó trong lòng. Khi không may động chạm đến vấn đề đó, họ đột ngột thay đổi tính tình và nóng nảy hơn. Điều đó chứng tỏ nàng có khúc mắc nhưng không chịu nói với bạn, lựa chọn chia tay lặng lẽ.

Mọi vấn đề chỉ có thể giải quyết khi nói ra thành lời. Vì thế hãy cố gắng để cô ấy mở lòng, cho thấy sự chân thành và nhẫn nại của bạn. Tin rằng đây là dấu hiệu cho hai người quay lại với nhau.

Bạn là bậc thầy trong chuyện chăn gối

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn
Níu kéo bạn gái bằng tuyệt chiêu “giường chiếu”

Cho dù chuyện chia tay của hai người có cả những dấu hiệu chia tay vĩnh viễn. Nhưng nếu bạn thực sự là “chuyên gia” trong “chuyện ấy” thì vẫn còn cơ hội để khắc chế câu “chia tay” đấy!

Không thể bác bỏ rằng, tình dục là một phần của tình yêu. Kể cả khi nó không cần thiết để xây dựng nên một tình yêu đẹp. Nhưng nếu bạn thành thạo và khiến nàng thực sự hạnh phúc khi trên giường. Nó sẽ kích thích nhiều cảm xúc và xua tan bớt những suy nghĩ tiêu cực. Chẳng có gì ngại ngần nếu bạn và người ấy đã đủ trưởng thành cho tình yêu không giới hạn giữa cả hai. Nếu như câu chuyện chăn gối là phần cảm xúc “gia vị” thì hoàn toàn bạn có thể nêm nếm thêm cho chén canh tình yêu đang hơi nhiều “cay đắng” nhỉ!

Trên đây là những dấu hiệu chia tay vĩnh viễn hay có thể quay lại giữa bạn và người ấy. Nếu bạn cung đồng tình thì đừng tiếc một Like cho giamayruaxe.net nhé! Nhớ theo dõi trang hàng tuần để lắng nghe nhiều chia sẻ bổ ích hơn về cuộc sống – tình yêu đàn cập nhật mới hàng giờ!

Bài viết liên quan: