Những câu dặn dò người yêu trước khi chia tay buồn da diết

0
17867
dặn dò người yêu trước khi chia tay
Những câu nói động viên khi yêu xa

Dặn dò người yêu trước khi chia tay sao để họ không quên được mối tình này? Tình yêu luôn có những cuộc chia xa mà chẳng ai muốn. Chữ “chia tay” ấy có thể là lời tạm biệt về khoảng cách, khi hai người buộc phải tạm xa nhau. Cũng có thể đó là câu chia tay để kết thúc một mối quan hệ. Trong những giờ khắc như vậy, đôi khi chúng ta lại không biết nói gì cho nhau. Muốn cho nhau vài lời trước khi biệt ly, nhưng không biết diễn tả thế nào. Hãy thử một vài gợi ý sau, nếu như nó trùng khớp với những tâm trạng và điều bạn muốn nói với người ấy nhé!

1. Cách dặn dò người yêu trước khi chia tay đi xa

Những mối tình yêu xa luôn khiến người ta nhớ nhung, buồn thương khôn xiết. Ở bên nhau ta còn có cơ hội vui vầy tình cảm, để hâm nóng cảm xúc. Nhưng xa nhau rồi, mỗi người đều ôm tâm sự riêng, cuộc sống riêng, áp lực không chia sẻ hết được. Vì thế, hãy trân trọng những giây phút còn ở bên nhau. Để dành tặng cho đối phương những lời dặn dò người yêu trước khi chia tay khi đi làm xa nhé!

dặn dò người yêu trước khi chia tay
Dặn dò người yêu khi chia tay đi xa

2.1. Những câu nói động viên người yêu trước khi chia xa

Em sẽ đợi được, đợi đến lúc hai ta thuộc về nhau!

Biết bao năm tháng đó, em vẫn yêu một người, một người ở xa…

Ngay từ đầu, chúng ta đã chấp nhận nó mà. Cho đến bây giờ, em vẫn muốn theo đuổi. Yêu xa – nói “dễ” là nói dối, nhưng nói “không thể” là nói sai! Nó đúng là khó khăn, nhưng không có nghĩa là không thể yêu đương, anh nhỉ!

Yêu xa là một loại thử thách, nếu em không thể vượt qua thì làm gì có tư cách nhận được hạnh phúc

Xin đừng để tình yêu trở nên nhỏ bé trước khó khăn cuộc đời. Và cuối cùng trong câu chuyện tình xa xôi của chúng mình, là kết cục viên mãn phải không anh?

Điều đầu tiên cần có và phải có khi yêu xa là sự tin tưởng, từ cả anh và em!

Em đủ trưởng thành để hiểu yêu xa khó khăn như thế nào. Nhưng anh biết vì sao em vẫn chọn anh không, vì em yêu anh nhiều hơn nỗi sợ!

Yêu xa nhất định có những lúc buồn chán, mệt mỏi, muốn buông xuôi mọi thứ. Nhưng chỉ cần nghĩ đến lý do chúng ta vì sao vẫn chọn tình yêu này, anh và em nhất định sẽ vượt qua!

Nếu tình yêu giữa chúng ta cách nhau 1000 bước, em chỉ đứng yên đó, anh sẽ bước 1000 bước để bên em!

Anh đi xa để có ngày trở lại, và trở về cho em một tương lai tốt hơn, nên đừng buồn nhé! Nhớ mặc ấm khi trời lạnh, đừng để mồ hôi nhiều khi hè nóng, hãy mạnh khỏe cho đến ngày gặp anh!

|| Xem thêm: Tâm lý con gái sau khi chia tay

dặn dò người yêu trước khi chia tay
Những câu nói động viên khi yêu xa

2.2. Những lời dặn dò người yêu trước khi chia tay đi xa tình cảm

Ngoài anh ra, em không cảm nhận được hơi ấm từ bất kỳ ai khác. Em không muốn ngừng yêu anh, sau tất cả, chúng ta sẽ hạnh phúc thôi anh!

Ngày tháng xa nhau, em khóc nấc từng cơn vì thương cho chúng mình. Em nhớ anh, và thương bản thân em vô cùng!

Yêu gần hay xa không quan trọng, quan trọng là chúng ta đã yêu hết lòng! Có kết quả hay không, không quan trọng khi chúng ta đã vì nhau mà cố gắng bằng tất cả!

Có những nỗi nhớ chẳng thể nguôi ngoai, có những yêu thương không cách nào trao gửi. Nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc, đó chính là “Yêu xa”.

Khi em bước chân lên xe một mình rời đi, em biết không, anh đã lo nhiều lắm. Trong lòng anh có cả ngàn điều muốn nói, nhưng lại chỉ có biết lặng lẽ nhìn em bước đi.

Chúng ta vội vàng từ biệt nhau để bước về hai nơi khác biệt. Không có lời nói, cũng không òa khóc trước đối phương. Chỉ có nỗi nhớ và lời chúc cầu mong vĩnh hằng. Có một tiếng nói chung sâu thẳm từ nỗi lòng của nhau.

Xuân đến xuân đi, hoa nở rồi tàn, thời gian vẫn không ngừng xoay chuyển. Thứ duy nhất không thay đổi là tình yêu giữa chúng ta.

|| Xem thêm: Những câu nói chia tay khéo léo

2. Cách dặn dò người yêu trước khi chia tay vĩnh viễn

Có những cuộc chia tay không còn là sự cách ly địa lý. Mà là cuộc chia tay vĩnh viễn, cắt đứt nhân duyên trong lòng. Giờ phút ấy, không ít người muốn bày tỏ tình cảm, nhưng tiếc nuối hay hy vọng cầu chúc cho đối phương. Mời bạn cùng tham khảo những Cách dặn dò người yêu trước khi chia tay vĩnh viễn sau đây:

dặn dò người yêu trước khi chia tay
Nói gì với người yêu trước khi chia tay?

2.1. Lời chúc phúc người yêu trước khi chia tay

Hãy cười lên em để cảm nhận hơi ấm của mặt trời. Nỗ lực hơn chút nữa em sẽ chạm đến cánh cửa thành công. Mong niềm vui, hạnh phúc sẽ mãi ở bên em, vì em là cô gái tuyệt vời nhất!

Hãy cứ yên đương nồng nhiệt, đừng sợ một lần nữa tổn thương. Vì đó là cách em sống trọn vẹn cuộc đời này. Cầu mong em hạnh phúc, dù không thể đi đến cuối con đường, nhưng chưa từng hối hận vì yêu em!

Nếu một ngày em tìm được nửa khác của đời mình, những dấu yêu ngày xưa em hãy quên hết đi, xin đừng giữ. Bởi chúng ta, ai cũng phải sống cho hiện tại, phải không em?

Người ta nói rằng, trong quá khứ mỗi người đều tồn tại một hình bóng không bao giờ quên. Cho dù không còn hình dung được giọng nói, tiếng cười, khuôn mặt. Nhưng mỗi khi nhớ đến họ, cảm xúc không bao giờ thay đổi. Em chính là một phần như vậy ở trong anh!

Có lẽ, tôi đã yêu người nhiều hơn tôi tưởng. Nhưng cũng vô tình làm người tổn thương nhiều hơn tôi nghĩ. Chúng ta trao nhau tình yêu nồng cháy của tuổi trẻ. Cũng đốt cháu nhau trong những bồng bột và sai lầm của những người chưa lớn. Hôm nay, chỉ mong người sau này sẽ như làn nước. Để cuộc đời em được sống trong êm đềm, dịu dàng hơn tôi!

Vết thương nào rồi cũng sẽ lành, thời gian nhất định sẽ xóa nhòa những ký ức về nhau. Hãy yêu một người khác phù hợp hơn những gì đã cũ, chúc người hạnh phúc!

|| Xem thêm: Nên im lặng bao lâu sau chia tay

2.2. Những STT buồn dặn dò người yêu trước khi chia tay khéo léo

dặn dò người yêu trước khi chia tay
Cách dặn dò người yêu trước khi chia tay thể hiện tâm trạng

Muốn trở thành người yêu của nhau, phải đi một quãng đường rất dài. Nhưng muốn không còn là gì của nhau, vốn chỉ cần 1 cái quay lưng.

Có những mất mát do số mệnh an bài, có những sợi duyên không bao giờ kết được. Yêu một người không nhất định phải sở hữu, nhưng đã yêu rồi nhất định yêu cho tử tế. Còn không tử tế được, thì chia tay lại chính là sự tử tế cuối cùng!

Khoảng cách giữa chúng ta không xa, nhưng từ lâu đã chẳng thể gần hơn được nữa!

Lúc trước tôi đợi một người yêu tôi, còn bây giờ, tôi đợi trái tim tôi… quên được người!

Không có con đường tắt nào để quên nhanh một người. Em bắt buộc phải học cách đi qua đau khổ, chịu đựng đến khi em không còn nghĩ về anh nữa!

Bến bờ hạnh phúc thật xa xôi, nhưng nếu em không cố gắng “bước đi”, thì sẽ chẳng bao giờ đặt chân tới!

Anh cuối cùng cũng trở thành người dưng, buồn vui giận hờn không còn vì em nữa.

Chỗ anh tạnh rồi à, chỗ em thì chưa…Anh hết yêu em rồi à, em thì vẫn chưa

Nước mắt là thật, đau lòng cũng là thật, khi xưa nói muốn mãi mãi bên anh, cũng là thật.

|| Xem thêm: Cách chia tay người yêu bằng tin nhắn

2.3. Những lời dặn dò người yêu trước khi chia tay để “cà khịa”

dặn dò người yêu trước khi chia tay
“Cà khịa” người yêu khi chia tay

Có những mối tình chia tay không mấy yên bình, vì tội lỗi của đối phương thật khó để tha thứ. Vậy hãy dùng đến một cài câu nói dặn dò người yêu trước khi chia tay đậm chất “cà khịa” ngay sau đây nhé!

Đám cưới anh, em nhất định không đến đâu, nên khỏi mời. Còn chừng nào đám ma anh, nhớ nhắn em một tiếng!

Em chuẩn bị thi bằng lái xe rồi, sau này mỗi khi sang đường, anh nhớ cẩn thận!

Nếu giết người mà không phạm pháp, anh nghĩ anh sống được đến bây giờ để nói mấy lời sáo rỗng không?

Không cần cố tỏ ra lạnh lùng như vậy, vốn tôi đâu có nhã hứng “níu kéo” anh!

Trên đây là tổng hợp Những câu nói dặn dò người yêu trước khi chia tay. Lời động viên có, lời gây nhớ thương có, lời “châm chọc” cũng có! Nếu thấy thú vị, đừng quên lưu lại và Like cho Giamayruaxe.net nhé!

Bài viết liên quan khác: