Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email. Nghe thì có vẻ vô lý nhưng hãy theo dõi bài viết của giamayruaxe.net để thấy được điều bất ngờ các bạn nhé!

lấy lại mật khẩu facebook khi mất số điện thoại và email
Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất

Nguyên nhân tài khoản Facebook bị hack và mất tài khoản

Bạn kinh doanh trên Facebook sẽ cần phải quảng bá sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng qua nhiều cách khác nhau. Vì vậy, có thể hoạt động của bạn khiến cho Facebook nghi ngờ và dẫn đến nick của bạn bị khóa.

cách lấy lại mật khẩu facebook khi mất số điện thoại và email
Nguyên nhân khiến tài khoản Facebook bị hack

Hay tài khoản Facebook cá nhân của bạn có chứa những  thông tin quan trọng như bạn bè, khách hàng, tài khoản quảng cáo…Chính vì vậy đây luôn là “đối tượng” để các hacker hướng đến.

Sau đây là nguyên nhân cụ thể dẫn đến bị khóa nick Facebook

– Spam quá nhiều thông tin nhiều trùng lặp trên group, fanpage…

– Đăng nhập tài khoản Facebook tại nhiều trình duyệt , vị trí khác nhau.

– Bảo mật thông tin tài khoản của Facebook kém.

– Vô tình đăng nhập vào web lừa đảo.

– Sử dụng các ứng dụng và phần mềm không rõ nguồn gốc.

– Bị đối thủ xấu checkpass đánh cắp tài khoản.

– Bị hack tài khoản email, gmail dùng để đăng ký tài khoản Facebook

– Bị mất số đi điện thoại đăng ký tài khoản,…

Bật mí cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và Email

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng cách trả lời câu hỏi bí mật

Cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần số điện thoại
Lấy lại mật khẩu Facebook có khó không?

Đây được xem là một trong những cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và Email được nhiều áp dụng nhất. Tuy nhiên, đây lại là một trong số những cách khó nhất vì tính năng đặt những câu hỏi bí mật đã bị Facebook “xóa sổ” trong những năm gần đây. Điều này có nghĩa là chỉ những người đã từng sử dụng qua cài đặt bảo vệ mật khẩu bằng câu hỏi bí mật từ những năm 2012 mới có thể thực hiện được thao tác này. Nhưng các bạn cũng cần lưu ý rằng, đây cũng là một trong số những lỗ hổng rất lớn để hacker phá đi “bức tường lửa” bảo vệ của bạn.

Dùng Chứng Minh Nhân Dân hoặc hộ chiếu – một trong những cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần Email hay số điện thoại

Tài khoản Facebook của bạn không may bị hack! Bạn đã cố gắng làm đủ mọi cách nhưng không thể nào có thể lấy lại được mật khẩu. Nếu rơi vào tình trạng này thì bạn đừng quá lo lắng vì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng số chứng minh thư để phục hồi mật khẩu FB. Tuy nhiên có một yêu cầu là những thông tin trên chứng minh thư và ở trên tài khoản FB phải hoàn toàn trùng khớp.

cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần Email hay số điện thoại
Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Facebook khi không có số điện thoại và Email

Bước 1: 

Để thực hiện cách lấy lại được mật khẩu Facebook không cần Email và số điện thoại này. Điều đầu tiên bạn truy cập vào đường link sau https://www.facebook.com/hacked. 

Bước 2: 

Giao diện mới sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn đăng nhập một trong số những mật khẩu mà bạn đã từng sử dụng trước đó.

Bước 3: 

Sau khi đã nhập xong thì hệ thống Facebook sẽ thông báo rằng password bạn vừa nhập là mật khẩu cũ và đặt ra câu hỏi rằng bạn có nhớ những thay đổi này không. Bạn chọn vào “Không”.

Bước 4: 

Trang mới sẽ hiện ra và hỏi bạn có quyền trợ giúp khôi phục bằng việc truy cập vào địa chỉ Email không. Nếu Email của bạn không thể vào được nữa thì hãy ấn chọn “Tôi không thể truy nhập Email”.

Bước 5: 

Kế tiếp đó, bạn hãy điền đầy đủ những thông tin trong giấy chứng minh thư một cách cẩn thận vào bảng thông tin bên dưới.

Bước 6: 

Sau khi bạn đã hoàn tất việc điền các thông tin cá nhân thì hãy nhấn nút “Gửi”. Nếu thao tác này của bạn thành công, sau vài ngày  Facebook sẽ gửi cho bạn Email để xác nhận lại mật khẩu.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn về những cách lấy lại mật khẩu facebook khi mất số điện thoại và email. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ phần nào hữu ích cho mọi người trong cuộc sống. Và các bạn đừng quên luôn theo dõi giamayruaxe.net để tham khảo thêm nhiều bài viết thú vị khác nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan khác: