Cách làm hiện số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính

0
2663
Cách làm hiện số người theo dõi trên facebook bằng máy tính
Hướng dẫn cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook

Bạn thường thấy Facebook của một số người có hiển thị số lượt người theo dõi nhưng Facebook của bạn thì không? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm hiện số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính và điện thoại!

Cách làm hiện số người theo dõi trên facebook bằng máy tính
Hướng dẫn cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook

Hướng dẫn cách làm hiện số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Đầu tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính. Lướt Facebook trên máy tính là điều quá hiển nhiên ngày nay. Có lẽ cũng vì thế mà cách xem số người theo dõi trên Facebook trên máy tính cũng sẽ dễ dàng hơn đối với mọi người! Các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Trước tiên thì bạn hãy đăng nhập vào Facebook trên máy tính và vào trang cá nhân.

Cách làm hiển thị số người theo dõi trên Facebook
Đăng nhập tài khoản Facebook

– Bước 2: Sau khi đã vào trang cá nhân bạn hãy click chọn mục “Chỉnh sửa trang cá nhân” nằm ở góc phía bên phải của màn hình. Hoặc bạn cũng có thể nhấn chọn vào biểu tượng có hình bút chì ngay bên dưới phần giới thiệu.

Hướng dẫn cách làm hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính
Tiếp tục thực hiện bước 2 như hướng dẫn ở trên

– Bước 3: Giao diện của Facebook lúc này sẽ hiện lên bảng tùy chỉnh những mục giới thiệu. Bạn kéo chuột xuống đến dòng “Người theo dõi” rồi chọn vào đó để hiển thị công khai số người theo dõi trên Facebook của mình -> “Lưu lại”.

Làm thế nào hiện số người theo dõi trên Facebook
Hoàn tất bước 3

Sau khi đã hoàn thành cả 3 bước theo đúng trình tự như trên thì bạn đã nhìn thấy được số lượt theo dõi trên trang cá nhân của mình rồi.

Cách để làm hiện số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính này khá dễ phải không nào!

>>> Bạn có biết: Cách xem số lần người khác vào Facebook của mình

Cách làm hiện số người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Nếu như bạn muốn hiển thị số người theo dõi trên Facebook nhưng không tiện có máy tính ở đó. Đừng lo! Giamayruaxe.net sẽ hưỡng dẫn các bạn cách hiện số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Iphone và Android. Chi tiết như sau:

Cách làm hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android

Cách làm hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại Android
Cách làm hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android

Với hệ điều hành Android, các bạn lần lượt thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trước hết bạn hãy truy cập vào Facebook cá nhân trên điện thoại của mình.

Bước 2: Lúc này bạn hãy tìm đến biểu tượng có 3 dấu gạch ngang rồi ấn chọn vào đó. Sau đó bạn hãy ấn chọn vào biểu tượng avatar để vào trang cá nhân của mình -> chọn mục “Thêm chi tiết về bạn”.

Bước 3: Ở phần “Chỉnh sửa chi tiết” bạn hãy kéo xuống ở mục “Người theo dõi” -> chọn phần đang hiển thị “Có X người theo dõi” -> Nhấn lưu để hiển thị trạng thái mới.

Cách làm hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Iphone

Đối với hệ điều hành IOS của Iphone, để hiển thị số người theo dõi trên Facebook bạn cần thực hiện những bước được nêu dưới đây:

Hiển thị số người theo dõi trên điện thoại Iphone
Cách làm hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Iphone

Bước 1: Bước này cũng giống như bước điện thoại ở hệ điều hành Android. Đầu tiên bạn cũng cần đăng nhập vào Facebook và mở trang cá nhân của mình để tiến hành cài đặt lượt người theo dõi.

Cụ thể là bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Rồi bấm chọn hình Avatar của mình.

Bước 2: Khi giao diện Facebook hiện lên bạn hãy chọn vào mục “Chỉnh sửa trang cá nhân” -> Rồi bấm vào “Chỉnh sửa” sau đó tìm tới mục “Người theo dõi”.

Bước 3: Bạn hãy chọn dòng “có 1 người theo dõi” như trên hình -> nhấn lưu

Vậy chỉ cần 3 bước đơn giản là bạn đã thành công hiện số người theo dõi trên Facebook của mình rồi. Tuy nhiên ở bước này bạn cần lưu ý tùy từng tài khoản Facebook sẽ hiển thị số người theo dõi khác nhau chứ không phải cố định chỉ 1 người giống như hình ảnh minh họa nhé!

Trên đây là những cách làm hiện số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính và điện thoại đơn giản nhất. Hy vọng với những thông tin mà giamayruaxe.net cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn biết được ai đang quan tâm, theo dõi mình hàng ngày. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm các bài viết liên quan khác: