Không thể phủ nhận rằng, ô tô là một loại phương tiện được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Thế nhưng, để xe luôn sạch sẽ, sáng bóng và bền đẹp thì việc rửa xe thường xuyên là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách rửa xe đúng cách, cũng như không có đủ thời gian và không gian  để rửa xe. Chính vậy, dịch vụ rửa xe ô tô mọc lên và có nhiều mức giá khác nhau cho dịch vụ này.

Vậy, rửa xe ô tô bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây xin được chia sẻ một số thông tin về vấn đề này hy vọng sẽ hữu ích với quý khách để không bị “bóp giá” khi mang xe ô tô ra tiệm rửa.

Rửa xe ô tô bao nhiêu tiền?

Giá rửa xe ô tô mỗi khu vực là khác nhau. Dịch vụ rửa xe tại mỗi tiệm rửa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và chi phí mà tiệm đói phải bỏ ra. Cụ thể:

-Chi phí thuê thiết kế và xây dựng cửa hàng, đây là chi phí lớn, chiếm  phần lớn tổng số tiền đầu tư.

-Chi phí thuê mặt bằng: những tiệm rửa xe càng ở những vị trí “ đắc địa”, giao thông thuận lợi và gần trục đường chính sẽ phải bỏ nhiều chi phí hơn. Vì vậy, có thể giá của dịch vụ rửa xe cũng tăng lên.

-Chi phí mua trang thiết bị: máy rửa xe cao áp cầu nâng rửa xe, máy xì khô, hay máy rửa xe hơi nước nóng,… Càng sử dụng dịch vụ rửa xe với những loại máy đặc biệt sẽ càng có giá cao hơn.

-Chi phí  thuê nhân viên, quản lý,…

Tuy nhiên, để tồn tại được thì giá rửa xe ô tô cũng phải cạnh tranh theo giá thị trường và thường có các mức giá như : rửa xe ô tô 4 chỗ có mức giá từ khoảng 50.000 đồng, rửa xe 7 chỗ có giá thành cao hơn khoảng 70.000 đồng/ 1 lần rửa. Ngoài ra còn chưa kể thêm các dịch vụ khác như xịt gầm, hút bụi vệ sinh nội thất, thay dầu nhớt,….

Có nên mua máy rửa xe ô tô để rửa xe tại nhà?

Mặc dù việc rửa xe ô tô thường xuyên là vô cùng cần thiết, nhưng chi phí cho một lần rửa xe không hề rẻ. Vì vậy, rất nhiều người băn khoăn không biết có nên đầu tư một chiếc máy rửa xe mini không? Lời khuyên dành cho mọi người là “CÓ”.

Với một chiếc máy rửa xe mini, bạn có thể rửa xe máy, ô tô bất kỳ lúc nào bạn muốn mà không cần phải di chuyển đến các tiệm rửa xe. Do đó, bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian di chuyển và chờ đợi, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa có thể tự tay chăm sóc “ xế cưng” của mình.

Rửa xe ô tô tại nhà bằng máy rửa xe mini

Ngoài công dụng rửa xe, bạn có thể sử dụng máy rửa xe để rửa sân nhà, xịt bay rêu mốc tường, tưới cây, thậm chí tắm cho vật nuôi,… Có thể nói đây là một chiếc máy đa năng với mọi gia đình.

Dùng máy rửa xe vệ sinh sân vườn

Ngoài ra, so với chi phí rửa xe ô tô ngoài tiệm, chi phí đầu tư máy rửa xe gia đình rẻ hơn rất nhiều. Nhờ có máy rửa xe, người dùng có thể tự rửa xe tại nhà thuận tiện, không còn phải băn khoăn xem rửa xe hết bao nhiêu tiền hay rửa ở tiệm nào thì rẻ hơn nữa.

Hiện nay, một số hãng máy rửa xe gia đình rất được ưa chuộng như máy rửa xe V-Jet, máy rửa xe Karcher, Lutian, Jetta, … Đây là những hãng máy có giá thành tương đối rẻ mà chất lượng vượt trội rất thích hợp để đầu tư.

=>>Tham khảo thêm: Gía bán máy rửa xe gia đình

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi muốn chia sẻ để giải đáp câu hỏi” Rửa xe ô tô bao nhiêu tiền?” và đưa ra cho bạn biện pháp tối ưu nhất. Hy vọng sẽ là nguồn thông tin hữu ích với bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here