Lời chúc tết trên facebook năm 2022 hay và ý nghĩa nhất

0
3608
lời chúc tết trên facebook
Lời chúc hay cho bạn bè, đồng nghiệp

Mỗi dịp Tết đến xuân về, chúng ta lại dành cho nhau những lời chúc ý nghĩa để những người thân yêu của mình có một năm mới bình an và nhiều may mắn. Vậy các bạn đã chuẩn bị những lời chúc Tết trên facebook chưa? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những lời chúc năm mới trên facebook hay và ý nghĩa.

Lời chúc Tết Nhâm Dần 2022 dành cho ông bà

Ông bà là những đáng kính nên chúng ta sẽ phải chúc Tết đầu tiên để tỏ lòng hiếu thảo. Năm nào cũng vậy cứ mỗi dịp Tết đến là con cháu sẽ đến nhà ông bà để chúc tết vào mùng 1.

lời chúc tết trên facebook
lời chúc tết trên facebook

Dưới đây là những câu chúc Tết hay trên facebook dành cho ông bà:

 1. Năm mới con xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, mạnh khỏe, bình an và luôn vui vẻ.
 2. Gia đình chúng ta thật đầm ấm, hạnh phúc và vui vẻ. Đặc biệt là luôn có ông bà ở bên cạnh bố mẹ và chúng con. Gia đình chúng ta luôn được vui vẻ và hạnh phúc. Tết năm nay con xin kính chúc ông bà luôn mạnh khỏe, vui vẻ và sống thật lâu. Con ước cả nhà mình sẽ luôn vui vẻ như bây giờ.
 3. Con luôn luôn kính trọng và yêu thương ông bà. Chúc ông bà sang năm mới sức khỏe dồi dào và luôn vui vẻ mỗi ngày để mãi bên cạnh con cháu nhé.
 4. Năm mới, con xin kính chúc ông bà luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và mãi luôn ở bên cạnh chúng con như bây giờ.
 5. Năm cũ qua đi và năm mới lại đến. Hôm nay con chúc ông bà có sức khỏe dồi dào, nhà cửa sung túc, hạnh phúc khang an, phúc lộc thọ tài, làm ăn tấn phát và năm mới gặp nhiều may mắn.
 6. Con rất vui khi thấy ông bà năm mới thêm tuổi nhưng lại rất yêu đời. Chúc ông chúc bà vui tươi, sống khỏe mạnh với con cháu.
 7. Mùa xuân năm mới đã sang, kính chúc ông bà an khang thịnh vượng, năm mới giảm bớt lo toan và giữ gìn sức khỏe hân hoan cho tuổi già.

Lời chúc Tết 2022 hay dành cho bố mẹ

Cha mẹ là những người đã sinh thành ra chúng ta vì vậy Tết chính là dịp để các con tỏ lòng hiếu thảo. Đối với những người con xa nhà không thể tụ tập về nhà vào dịp Tết có thể gửi lời chúc năm mới qua facebook cho cha mẹ. 

lời chúc tết trên facebook
Những lời chúc năm mới hay nhất trên facebook dành cho bố mẹ

Dưới đây là những lời chúc Tết hay dành cho cha mẹ:

 1. Chúc mừng năm mới cha mẹ! Đầu xuân năm mới con xin kính chúc cha mẹ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ và hạnh phúc bên con cháu.
 2. Năm mới con chỉ mong cha mẹ có sức khoẻ dồi dào. Cảm ơn cha mẹ đã luôn là điểm tựa vững chãi cho chúng con.
 3. Năm mới con không biết chúc gì ngoài việc mong cha mẹ sẽ luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và sống vui vẻ với các con các cháu.
 4. Con muốn dành những lời chúc năm mới của năm Nhâm Dần đầu tiên cho cha mẹ, những người quan trọng nhất của con. Mong cho cha mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc và cảm ơn cha mẹ đã luôn ở bên cạnh con.
 5. Con đã rất hạnh phúc vì được làm con của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã sinh thành, dưỡng dục và cho con cuộc sống vui vẻ hạnh phúc như ngày hôm nay. Con xin chúc cha mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh trong năm mới.
 6. Trong năm mới, con chỉ cầu mong bố mẹ luôn luôn mạnh khỏe và an yên! Happy new year!
 7. Tết năm nay con không về được với bố mẹ do dịch bệnh đang rất phức tạp. Gia đình mình sẽ gặp nhau qua zalo call bố mẹ nhé. Năm mới, con chúc bố mẹ và gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ! Con yêu bố mẹ và yêu gia đình mình!
 8. Mừng Xuân Nhâm Dần, kính chúc ba mẹ luôn được như ý, sức khỏe dồi dào và tràn đầy hạnh phúc. Chúc cho Việt Nam chiến thắng dịch bệnh để mọi người sớm được trở lại cuộc sống bình thường.
 9. Năm mới 2022 đến rồi, con chúc gia đình mình luôn luôn tràn ngập tình thương, tiếng cười. Chúc ông bà, ba mẹ, các cô các bác luôn mạnh khỏe và sống vui vẻ bên con cháu!

Những lời chúc Tết hay trên facebook  dành cho anh chị em

Anh chị em là những người rất thân thiết với chúng ta nhất, sẵn sàng cùng chúng ta vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Hãy dành những lời chúc năm mới hay nhất trên facebook cho họ.

những lời chúc tết trên facebook
Những lời chúc hay và ý nghĩa vào dịp Tết
 1. Kính chúc anh, chị một năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công.
 2. Năm mới, em xin chúc anh, chị vạn sự như ý, triệu sự bất ngờ và tỷ lần hạnh phúc trong năm Nhâm Dần 2022.
 3. Mừng năm mới phát tài phát lộc, tiền vô như nước, tiền ra nhỏ giọt. Sức khỏe có dư và công danh tấn tới, tình duyên thì phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc anh chị một năm mới đại thắng!
 4. Cung chúc tân xuân lộc phước vĩnh cửu. Chúc anh chị gia quyến an khang, tân niên lai đáo đa phú quý, xuân đến phúc lộc vạn thọ tường.

Lời chúc năm mới trên facebook ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp

 1. Chúc bạn xuân này hơn hẳn xuân qua, phúc lộc dắt nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên, vạn sự an khang vạn sự lành.
 2. Chúc bạn 12 tháng tới phú quý, 365 ngày tới phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây vạn sự như ý.
 3. Chúc mừng năm mới! Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc, phát tài, an khang và phú quý.
 4. Chúc mừng năm Nhâm Dần 2022! Chúc bạn năm mới sức khỏe dẻo dai và công việc thuận lợi thăng tiến, phi những nước đại để tiến tới thành công.
 5. Năm hết Tết đến, kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, vui vẻ, tiền vào như nước, làm cái gì cũng gặp suôn sẻ.
 6. Kính chúc mọi người có một năm mới: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành trong mọi lĩnh vực.
lời chúc tết trên facebook
Lời chúc hay cho bạn bè, đồng nghiệp
 1. Năm mới chúc bạn sức khỏe thật nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu pha. Gia đình hạnh phúc và bè bạn quý mến. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều tà.
 2. Mùa xuân năm mới xin chúc: Khúc ca an bình, năm mới phát tài, vạn sự như ý. Già trẻ lớn bé đầy ắp tiếng cười, trên mặt rạng ngời, tràn đầy hạnh phúc, xuân đến hy vọng, ấm no mọi nhà. Kính chúc ông bà, cha mẹ sống lâu trăm tuổi, sức khoẻ dồi dào. Đôi lứa yêu nhau càng thêm nồng ấm, các em bé nhỏ học giỏi chăm ngoan. Chúc Tết mọi người một năm mới hoan hỉ  gặp nhiều niềm vui.
 3. Năm mới Tết đến rước lộc vào nhà, quà cáp bao la, mọi nhà đều no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc, cầu tài chúc phúc, lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng.
 4.  Chúc bạn đong đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài, giữ cho an khang và thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau được như ý, hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới luôn bình an, cả nhà đều sung túc.
 5.  Mừng 2020 phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra nhỏ giọt. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới và tình duyên phơi phới. Xin chúc mọi nhà có một năm đại thắng.
 6.  Năm hết Tết đến, đón Dần tiễn Sửu. Chúc ông chúc bà, cha mẹ, cô cậu, chú dì, anh chị và các em, các cháu dồi dào sức khoẻ, có nhiều niềm vui, tiền xu nặng túi, tiền giấy đầy bao, luôn được đi ăn được khao, về nhà người rước, tiền vô như nước, tình vào đầy tim, chăn ấm nệm êm, luôn luôn gặp may suốt năm Nhâm Dần.
 7.  Năm mới đến rồi, chúc cho mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông và một gia đình thịnh vượng. Chúc các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ và đời vui như nhạc. 

Lời chúc mừng năm mới trên facebook 2022 dạng thơ

Những lời chúc năm mới facebook hay và ý nghĩa theo dạng thơ ca luôn được nhiều người sử dụng. Chúng có âm điệu hay nên khiến cho mọi người dễ nhớ. 

những câu chúc tết hay trên facebook
Chào đón năm mới bằng những lời chúc hay

Dưới đây là những lời chúc đó:

1. Vui vẻ, lạc quan và yêu đời phơi phới.

Hạnh phúc sẽ tới và niềm vui sẽ về.

Chúc mừng năm mới 2022!

———-

2. Chúc mừng năm mới!

Công danh sáng ngời ngời.

May mắn ở khắp nơi.

Đổ về nhà tới tấp.

——–

3. Chúc mừng năm mới! Tâm trí thảnh thơi.

Thoải mái vui chơi, đời luôn phơi phới.

——

4. Chúc mừng năm mới! Sức khỏe vô đối.

Bệnh viện không tới, bác sĩ chả quen.

———

5. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua

Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà

Vài lời cung chúc tân niên mới

Vạn sự an khang vạn sự lành

———–

6. Chúc Mừng Năm Mới! Lấy cây bút viết thơ tặng bạn.

Chúc Tân Niên có vạn niềm vui, bao nhiêu vất vả đều đẩy lùi.

Thay vào đó là những ngọt bùi yêu thương.

Hôm nay là Tết Âm lịch, gửi lời chúc nhờ gió chuyển cho.

Mong mọi người hết phiền muộn, luôn bình an, hạnh phúc.

Một… hai… ba, cùng san sẻ Tết, cùng nâng ly quên hết buồn đời.

Chúc cho cuộc sống tuyệt vời, tình bạn tri kỷ càng bền chặt hơn.

Gửi chúc đến những người Việt Nam, năm Nhâm Dần luôn luôn phấn đấu.

Làm những việc mình yêu để cuộc sống thêm nhiều bình yên.

———-

7. Chúc Nhâm Dần tới

Ai cũng giàu to

Sức khỏe chẳng lo

Buồn bực xếp xó

Khó khăn chuyện nhỏ

Việc chạy ro ro

Không còn nhăn nhó

Muốn gì được đó!

Bên trên là những thông tin chúng tôi chia sẻ cho các bạn về những lời chúc tết trên facebook năm 2022 vừa hay vừa ý nghĩa. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn chọn được lời chúc phù hợp để dùng trong dịp Tết này nhé. Chúc các bạn có một năm Nhâm Dần an Khang – Thịnh Vượng.