Lời chúc tết gia đình người yêu hay ý nghĩa & ấn tượng

0
1348
lời chúc tết gia đình người yêu
Lời chúc tết đến gia đình người yêu

Tết là dịp chúng ta dành những lời chúc thân thương dành cho những người thân yêu của mình. Để ghi điểm trong mắt các phụ huynh khi đến nhà người yêu chơi tết, các bạn nên chuẩn bị kỹ càng lời chúc. Hãy cùng theo dõi bài viết, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những lời chúc tết gia đình người yêu vừa hay vừa ý nghĩa.

Những lời chúc Tết gia đình người yêu dành cho các bạn nam

Những lời chúc Tết dành cho bố mẹ của người yêu sẽ giúp cho những chàng trai có thể tự tin và ghi điểm. Mời các bạn cùng tham khảo những lời chúc đầy ý nghĩa dưới đây nhé.

lời chúc tết gia đình người yêu
Lời chúc năm mới cho gia đình người yêu
 1. Năm mới, con chúc cô chú và toàn thể gia đình mình có một năm mới gặp nhiều điều may mắn, an khang thịnh vượng và làm ăn phát tài phát lộc. Chúc riêng cô chú sẽ mãi hạnh phúc và luôn tươi trẻ như bây giờ ạ.
 2. Chúc mừng năm mới 2 bác! Con chúc 2 bác năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào và vạn sự tốt lành.
 3. Cảm ơn cô chú luôn thương yêu con và coi con như con cái trong gia đình. Năm mới, con chúc cô chú luôn mạnh khỏe và bình an. Chúc đại gia đình nhà mình luôn gặp may mắn.
 4. Năm mới con cũng không biết nói gì hơn, chúc 2 bác mạnh khỏe, vui vẻ và sống thật lâu để sum vầy bên con cháu.
 5. Chúc mừng năm mới cô chú, cảm ơn cô chú đã luôn ủng hộ và coi con như con cháu trong nhà. Con chúc cô chú một mùa xuân mới có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và lúc nào cũng bình an ạ.
 6. Nhân dịp năm mới con xin kính chúc bác trai túi tiền rủng rỉnh, bác gái thêm đẹp, thêm duyên và ưu phiền tiêu tan. Kính chúc 2 bác có thật nhiều sức khỏe. Chúc mừng năm mới 2 bác ạ!

Lời chúc Tết cho gia đình người yêu dành cho các bạn nữ

Nếu bạn đang tìm kiếm những lời chúc Tết người yêu và gia đình để chuẩn bị cho dịp tết này thì hãy đọc những thông tin tiếp nhé. Những lời chúc Tết gia đình người yêu dưới đây sẽ giúp bạn “ghi điểm” trong mắt bố mẹ của chàng.

lời chúc tết gia đình người yêu
Lời chúc tết đến gia đình người yêu
 1. Nhân dịp năm mới, con kính chúc 2 bác và toàn thể gia đình mãi an khang và vạn điều như ý. Chúc 2 bác luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và mãi là tấm gương sáng để cho chúng con noi theo.
 2. Nhân dịp đầu năm mới, cháu chúc 2 bác an khang thịnh vượng, vạn sự tốt lành và gặp nhiều may mắn. Chúc cho công việc của 2 bác sang xuân mới sẽ có nhiều thuận lợi.
 3. Tết đến, xuân về, con xin kính chúc 2 bác 1 tô như ý, 1 dĩa an khang và 1 chén tài lộc. Chúc 2 bác luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc ạ.
 4. Tết con hổ là một cái Tết không khổ. Con chúc 2 bác sang năm mới luôn gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn năm trước. Mong 2 bác luôn bình an và mạnh khỏe.
 5. Nhân dịp đầu xuân năm mới, con xin kính chúc đại gia đình mình an khang thịnh vượng và vạn sự tốt lành. Nhâm Dần vừa sang, niềm vui mênh mang, ý chí vững vàng và bạc tiền lai láng ạ.

Cách để chúc Tết gia đình người yêu được lòng nhất

Tết là thời điểm lý tưởng để các bạn có thể “lấy lòng” ba mẹ của người thương. Bên cạnh những lời chúc Tết cho người yêu và gia đình hay, ý nghĩa ở bên trên thì các bạn có thể tham khảo chuẩn bị thêm các món quà Tết để gửi đến bố mẹ của người yêu nữa nhé.

lời chúc tết cho người yêu và gia đình
Lời chúc năm mới tới gia đình và người yêu

Nếu không nắm rõ được sở thích và tính cách của các phụ huynh thì các bạn có thể hỏi ý kiến của người yêu để lựa chọn được món quà ưng ý nhất. Quà tặng Tết không nhất thiết phải là món quà đắt tiền, quá sang trọng, điều cốt yếu là các bạn chọn đúng món yêu thích của cha mẹ.

Bên cạnh đó, khi đi chúc Tết, các bạn cũng nên học thuộc lời chúc Tết người yêu và gia đình cho trôi chảy, nói năng lưu loát. Các bạn cũng nên đứng trước gương tập tác phong để không bị mất điểm. 

Bên trên là những lời chúc Tết gia đình người yêu mà chúng tôi đã sưu tầm để chia sẻ đến các bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn vững tin hơn khi tết này đến nhà người yêu chúc Tết. Chúc các bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

Nguồn: giamayruaxe.net