Những lời chúc mừng Tết Dương lịch cho bạn bè hay như những món quà tinh thần thể hiện tình cảm lòng trân thành của bạn đến những người bạn thân yêu của mình.

Tết Dương Lịch 2021 sắp đến gần là cơ hội để bạn gửi đến cho những người bạn bè thân thiết của mình những lời chúc tết dương lịch hay và ý nghĩa. Và nếu như bạn đang muốn chọn ra lời chúc tết Dương Lịch cho bạn bè hay nhất thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao nên gửi lời chúc Tết Dương Lịch cho bạn bè?

Tết Dương Lịch 2021 hứa hẹn mang đến một năm mới đầy bình an và tài lộc cho mọi người, mọi nhà. Đây là một trong những dịp lễ lớn, là cơ hội để mọi người bày tỏ tình cảm với nhau thông qua những món quà và những lời chúc Tết ý nghĩa.

Lời chúc mừng tết dương lịch cho bạn bè
Vì sao nên gửi lời chúc Tết Dương Lịch cho bạn bè?

Đối với những người bạn bè luôn sẵn sàng ở bên cạnh ta những lúc khó khăn, cùng chúng ta vượt qua mọi khó khăn và thử thách thì việc gửi đến họ những lời chúc mừng Tết Dương Lịch 2021 là không thể bỏ qua. Mỗi lời chúc mang đầy tình cảm, sự trân thành giúp cho tình bạn thêm gắn kết, bền chặt hơn.

Xem thêm: lời chúc tết dương lịch cho khách hàng

Lời chúc mừng Tết Dương lịch cho bạn bè hay nhất 2021

 1. “Hôm nay có 3 người đến hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy đó là là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu. Happy new year 2021.”

 2. “Năm 2021 sắp đến gần. Chúc bạn đáng mến, sang năm Tân Sửu sự nghiệp tiến lên. Gặp thêm nhiều điều hên. Đong cho đầy nhiều hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho cuộc đời mãi an khang. Thắt chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Cầu chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc.”

Lời chúc mừng tết dương lịch cho bạn bè
Lời chúc Tết Dương lịch 2021 hay nhất cho bạn bè

 3. “Chúc mừng bạn sang năm mới 2021 thật nhiều sức khỏe – hạnh phúc và thành công.”

 4. “Chúc bạn bước sang năm Tân Sửu gặt hái được nhiều thành công, mọi điều tốt đẹp trong năm mới nhé. Happy new year 2021!”

 5. “Sang năm Tân Sửu tài lộc, chúc bạn luôn vui vẻ, bình an và ngày càng hạnh phúc trong năm mới!”

 6. “Chúc bạn nghìn sự như ý, vạn sự như mơ và triệu sự bất ngờ, thêm tỷ lần hạnh phúc.”

 7. “Chúc năm mới 2021 thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời và may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.”

 8. “Năm 2021 đầy may mắn đã đến gần, chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương xanh tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu và 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình bạn sang năm mới  vạn sự như ý, tỷ sự như mơ và triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!”

Xem thêm: lời chúc mừng tết dương lịch cho người yêu

Lời chúc mừng tết dương lịch cho bạn bè
Lời chúc Tết Dương lịch 2021 hay nhất cho bạn bè

 9. “Một nụ cười cho lòng  người thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc thêm tràn đầy. Một lời nói cho thêm trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho thêm yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình yêu đẹp mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương thêm phần tỏa sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thêm thuỷ chung. Tóm lại. Sang năm mới, tôi xin chúc bạn một năm 2021 đại phát.”

 10. “Giao thừa 2021 đã sắp điểm.Chúc bạn đáng mến của tôi sang năm Tân Sửu sự nghiệp tiến lên và gặp nhiều điều hên, gặt hái được nhiều trái ngọt trong tình yêu!”

 11. “Năm cũ đã qua và năm mới Tân Sửu 2021 lại đến. Chúc bạn có một năm mới thêm dồi dào sức khỏe, nghìn sự may mắn, vạn sự như mơ và tỷ sự như ý. Happy New Year!”

 12. “Chào mừng năm mới 2021, chúc bạn có sức khỏe vô biên và làm ăn phát đạt, kiếm được nhiều tiền. Gia đình luôn mãi hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Chúc mọi điều tốt đẹp luôn đến với bạn và cả gia đình bạn trong năm mới.”

 13. “Cung chúc tân xuân Tân Sửu một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến mãi được bình an. Tân niên luôn đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi chúc bạn hưởng trọn niềm vui.”

 14. “Kính chúc mọi người một năm mới 2021 Tân Sửu tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và sẽ trưởng thành mọi lĩnh vực.”

Trên đây là những lời chúc mừng Tết Dương lịch cho bạn bè ý nghĩa nhất 2021, chúng tôi hy vọng đã mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích. Nếu bạn thấy hay thì đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách nhấn nút Like và Share nhé.