Nếu như bạn đang muốn chọn ra lời chúc mừng Tết Dương lịch hay nhất 2021 để gửi tặng đến bạn bè và người thân thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Tết dương lịch là một dịp đặc biệt để mọi người bày tỏ tình cảm với mọi người xung quanh và sự vui mừng sau một năm cũ đã qua chuẩn bị đón một năm mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp những lời chúc mừng Tết Dương lịch hay nhất cho 2021 để các bạn tham khảo.

Ý nghĩa của ngày tết Dương lịch

Ý nghĩa ngày tết Dương lịch chính là thời điểm giao thời giữa năm cũnăm mới. Vào ngày 01 tháng 01 theo lịch dương hằng năm chính là thời điểm bắt đầu cho năm mới. Đây cũng chính là lúc cũng chính là sự kết thúc của một chu kỳ vận hành đất trời và vạn vật cỏ cây.

Lời chúc mừng tết dương lịch hay nhất
Ý nghĩa của ngày tết Dương lịch

Tết Dương lịch đánh dấu sự khép lại năm cũ và tiếp thêm sự mở màn một năm mới với rất nhiều điều mới đang chờ đón. Vào thời khắc chuyển giao mang đầy ý nghĩa giữa năm cũ và năm mới, mọi người ở trên khắp nơi trên thế giới đều có phương thức chào đón năm mới riêng, mang đậm nét văn hóa đặc trưng của từng đất nước.

Bất kì một đất nước phương Tây nào cũng đều mong muốn trong dịp Tết Dương lịch những điều tốt đẹp nhất sẽ đến trong cuộc sống của mình và người thân. Với ý nghĩa này họ cầu nguyện sự trường tồn trong cuộc sống và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình và đất nước trong năm mới.

Và cả với Việt Nam ta, Tết Dương lịch cũng là ngày lễ đặc biệt để mọi người thể hiện niềm vui, sự hân hoan đón chào một năm mới. Mọi người cùng nhau cầu mong  một cuộc sống hòa bình, hạnh phúc và ấm no… mãi mãi trường tồn. Đây cũng là ý nghĩa chính của dịp Tết Dương lịch khi đồng hồ điểm đúng khoảnh khắc kết thúc năm cũ, chuẩn bị bước sang năm mới.

Những lời chúc mừng Tết Dương lịch hay nhất năm 2021

Tết dương lịch Tân Sửu 2021 là một năm hứa hẹn mang đến nhiều điều đặc biệt, sự may mắn, thịnh vượng cho mọi nhà. Hãy gửi những lời chúc tết dương lịch cho khách hàng, bạn bè. Tham khảo những lời chúc tết Dương lịch hay và ý nghĩa nhất dưới đây nhé:

 1. “Chúc mừng năm Tân Sửu 2021, chúc mừng thật nhiều may mắn mới. Cầu chúc cho một năm thành công, măn mắn  và gặt hái được nhiều thắng lợi.”

Lời chúc mừng Tết Dương lịch hay nhất
Lời chúc mừng tết dương lịch hay nhất

 2. “Chúc mọi người bước sang năm mới An khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy, có được một năm bình an và sung túc.”

 3. “Chúc bạn một năm mới thật hạnh phúc với hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều phước lành trong năm tới.”

 4. “Năm cũ đi qua, năm mới đã đến, chúc các bạn có một năm tràn ngập bình an, hạnh phúc, may mắn và vui vẻ. Happy New Year!”

 5. “Đêm sẽ tối, ngày mới sẽ sáng, chúc bạn có luôn có cuộc sống luôn tươi sáng, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc mừng năm mới phước lộc Tân Sửu 2021.”

 6. “Hãy để năm cũ sắp kết thúc và một năm mới bắt đầu với những khát vọng, niềm tin và những mục tiêu mới. Chúc mừng năm mới 2021 vui vẻ, may mắn vạn sự như ý.”

>>> Xem thêm: lời chúc mừng tết dương lịch cho người yêu

 7. “Hy vọng năm mới của mọi người sẽ có nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu mới và có thêm nhiều cảm hứng mới hay hơn về cuộc sống. Chúc bạn sang một năm mới luôn tràn ngập hạnh phúc.”

Lời chúc tết dương lịch hay và ý nghĩa
Lời chúc tết dương lịch hay và ý nghĩa

 8. “Chúc bạn mỗi ngày của năm mới đều tràn đầy thành công, hạnh phúc và thịnh vượng. Happy New Year!.”

 9. “Chúc bạn một năm mới tràn ngập niềm vui và  có một năm mới hạnh phúc.”

 10. “Năm mới mang đến hy vọng, quyết tâm, tinh thần cũng như những mong muốn. Chúc bạn sẽ có một năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn.”

 11. “Có thể những niềm vui của năm mới sẽ mãi kéo dài mãi mãi trong cuộc sống của bạn. Có thể bạn sẽ tìm thấy được ánh sáng dẫn bạn đến con đường thành công, cái đích mà bạn đang mong muốn. Chúc mừng năm mới 2021.”

 12. “Hãy cùng vẫy tay tạm biệt năm cũ, chúng ta chuẩn bị đón nhận năm mới với nhiều ước mơ, hoài bão và cả hy vọng. Chúc bạn sang năm mới luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.”

 13. “Tôi hy vọng cuộc sống của bạn sẽ luôn có đầy bất ngờ, niềm vui trong năm mới. Bạn sẽ được ban phước với mọi thứ mà bạn luôn mong muốn trong cuộc sống.”

 14. “Hy vọng mới, kế hoạch mới, thêm nhiều hiệu quả mới, cảm nhận mới, cam kết mới. Chào mừng năm 2021 với một thái độ thật tươi mới. Happy New Year!”

 15. “Chúc mừng năm mới 2021 sức khỏe dồi dào, may mắn và an lành. Chúc cho bạn một năm mọi mục tiêu, cũng như mọi mong muốn đều sẽ nhanh chóng được thực hiện.”

 16. “Chúc mừng năm mới Tân Sửu sức khỏe như trâu, tiền vào như nước. Chúc bạn một năm suôn sẻ, hạnh phúc, vui vẻ và không lo ưu phiền.”

Lời chúc năm mới dương lịch
Những lời chúc Tết Dương lịch hay và ý nghĩa nghĩa

 17. “Hạnh phúc và thịnh vượng là hai điều mà chúng con  luôn mong muốn chúc bố mẹ trong năm mới này. Chúc cho cả gia đình ta bước sang một năm mới hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.”

 18. “Bố mẹ chính là người sinh thành, dưỡng dục và cũng là là tấm gương sáng để con noi theo. Hy vọng năm mới đến sẽ mang đến cho bố mẹ  thật nhiều niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng năm mới 2021.”

 19. “Tết tới tấn tài – Xuân sang đắc lộc – Gia đình an viên, hạnh phúc – Vạn sự cát tường! Năm Tân Sửu sắp đến. Chúc tất cả những người bạn của tôi, sang năm mới sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên và rước nhiều may mắn vào nhà.”

 20. “Năm hết Tết đến kính chúc mọi người sang năm mới thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ. Và đặc biệt là cái gì cũng được suôn sẻ, để vui vẻ sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.”

Lời chúc năm mới tết dương lịch
Năm 2021 sắp đến, chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng

21. “Tân niên xin kính chúc mọi nhà. An khang luôn đầm ấm đậm đà tình thương. Người người  được hạnh phúc ấm nồng. Chẳng còn khổ lụy và đau buồn cô đơn. Người độc thân sớm có tình hồng. Yêu thương xin chúc mặn nồng mãi thôi. Kính chúc tất cả mọi người sang một năm mới hạnh phúc rạng ngời thành công trong cuộc sống.”

Trên đây là những chia sẻ về những lời chúc mừng tết Dương lịch hay nhất. Hy vọng đã giúp bạn chọn ra lời chúc ưng ý để gửi tặng đến những người thân yêu của mình. Cuối cùng chúng tôi xin chúc các bạn một năm Tân Sửu vạn sự cát tường.