Lời chúc tết Dương lịch cho khách hàng 2022 như một món quà tri ân gửi đến đối tác và khách hàng với mong muốn họ sẽ tiếp tục ủng hộ công ty của bạn trong năm mới.

Năm Nhâm Dần 2022 sắp về là cơ hội để bạn gửi những lời chúc đến những khách hàng, đối tác của mình năm mới thật ý nghĩa để cảm ơn họ đã đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian vừa qua. Do đó, đừng bỏ qua bài viết tổng hợp những lời chúc tết Dương lịch cho khách hàng dưới đây nhé.

Tổng hợp lời chúc tết Dương Lịch cho khách hàng hay nhất

 1. “Nhân dịp năm mới, tôi xin gửi lời chúc tết quý khách hàng: Mong quý khách làm ăn phát đạt, gia đình luôn  an khang, thịnh vượng và có thêm một mùa xuân hưởng trọn niềm vui.”

Lời chúc tết dương lịch cho khách hàng
Lời chúc tết dương lịch cho khách hàng hay nhất

 2. “Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới 2022 thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.”

 3. “Năm mới Nhâm Dần sang kính chúc quý khách hàng thật hạnh phúc – an khang – sức khỏe dồi dào. Cảm ơn quý khách đã luôn  ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sang năm mới chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa tất cả chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Cung chúc tân xuân 2022!”

 4. “Đầu xuân, năm mới, chúng tôi xin chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui và được  hạnh phúc bên người thân cùng gia đình. Vạn sự như ý – thành đạt và may mắn nhiều hơn nữa.”

 5. “Thay mặt doanh nghiệp, tôi xin tới quý khách hành lời chúc: MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT.”

 6. “Hòa chung cùng không khí vui tươi của mùa xuân, đón tết. Chúng tôi xin gửi những lời chúc tết tốt đẹp nhất cho khách hàng và gia đình những may mắn, thuận lợi, hạnh phúc và an khang nhất!”

 7. “Chúc quý khách một năm mới 2022 Nhâm Dần vui vẻ, hạnh phúc và gặt hát thêm được nhiều thành công.”

>>> Xem thêm: lời chúc mừng tết dương lịch cho bạn bè

Lời chúc tết dương lịch cho khách hàng

 8. “Năm mới kính chúc quý khách đón tân xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý và thêm thành công rực rỡ.”

 9. “Kính chúc quý khách hàng năm mới  PHÚC LỘC đầy nhà, TÀI cầm tay, gia hòa, yên ấm.”

 10. “Chúc mừng năm mới! Chúc quý khách và CẢ gia đình có một năm PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH ĐẠT.”

 11. “Năm mới: Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ và thêm Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc. Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia luôn hạnh phúc.”

 12. “Chào buổi tối và chào tạm biệt ngày cuối cùng của năm 2021 cũ. Chào tạm biệt những buồn vui lẫn lộn và chuẩn bị sẵn sàng để đón chào năm mới.”

>> Xem thêm: lời chúc tết dương lịch cho người yêu

lời chúc mừng tết dương lịch cho khách hàng hay nhất
lời chúc mừng tết dương lịch cho khách hàng hay nhất

13. “Năm hết tết đến – Rước lộc vào nhà – Quà cáp  luôn bao la – Mọi nhà được  no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai cùng nhau sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Mãi mãi được an khang.”

 14. “Cung chúc tân niên. Vạn sự  luôn được bình yên. Hạnh phúc vô biên. Vui vẻ triền miên. Kiếm được nhiều tiền và đặc biệt là được sung sướng như tiên.”

 15. “Năm mới chúc Quý khách và các đối tác của công ty nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền luôn rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý mến. Thanh thản vui chơi trong mọi buổi chiều.”

 16. “Hoa đào nở, chim én về là khi mùa xuân lại đến. Chúc Quý khách một năm mới 2022: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, được triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…”

Lưu ý khi chúc Tết dương lịch cho khách hàng

Đối với lời chúc tết dương lịch dành cho khách hàng của chính mình hay với đối tác, bạn nên bày tỏ sự cảm ơn với những giá trị tốt đẹp nhất mà họ đã mang lại. Sau đó, bạn cũng có thể nói thêm những lời hay ý đẹp cầu chúc một năm mới thuận lợi và bình an.

chúc tết dương lịch cho khách hàng
chúc tết dương lịch cho khách hàng

Với những lời chúc dành cho đối tác, thì về cơ bản bạn trước tiên bạn cũng nên dành lời cảm ơn đến sự đồng hành, hỗ trợ. Đồng thời chúc họ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới 2022 sắp đến.

Đối với khách hàng, sự chân thành trong lời chúc tết là điều bạn nên thể hiện. Khách hàng chính là người quyết định đến sự sống còn của cả công ty. Bởi vậy, bạn không nên quá khoa trương nên mà viết giản dị, súc tích, tình cảm và phải bày tỏ được sự. Lời cảm ơn vẫn nên gửi đến khách hàng bằng sự trân trọng, đồng thời gửi lời chúc may mắn, tốt lành đến gia đình các khách hàng trong năm mới.

Trên đây là những lời chúc tết Dương lịch cho khách hàng và đối tác hay nhất, chúng tôi hy vọng đã giúp các bạn nắm được những thông tin hữu ích. Nếu bạn thấy hay và hữu ích thì đừng quên cho chúng tôi 1 Like nhé.

5/5 - (1 bình chọn)