Nháy mắt trái, Giật mắt trái liên tục báo điềm gì cho Nam Nữ

0
2207
nháy mắt trái, mắt trái giật
Nháy mắt trái, mắt trái giật báo điềm gì ở nam và nữ

Nháy mắt trái là gì? Nháy mắt trái là điểm gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị về hiện tượng này qua các thông tin dưới đây nhé.

>>>Xem thêm: nháy mắt phải<<<

Với nhiều người việc tự nhiên nháy mắt trái hay giật mắt trái được coi như một điềm báo cho một sự việc sắp xảy ra. Vậy nháy mắt trái có điềm gì? Nháy mắt trái liên tục nhiều ngày có sao không? Nháy mắt trái theo giờ ở cả nam và nữ có ý nghĩa gì? Để tìm câu trả lời cho những câu hỏi này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nháy mắt trái nữ theo giờ có điềm gì?

Việc nháy mắt trái, mắt trái giật liên tục báo điềm gì, là tốt hay xấu còn phụ thuộc vào các khung giờ xảy ra hiện tượng. Cụ thể ý nghĩa của việc nháy mắt trái nữa liên tục như sau:

mắt trái giật nữ giới
Nháy mắt trái liên tục ở nữ báo hiệu điềm gì?
 • Giờ Tý (23h-1h sáng): Nếu bạn thấy người bồn chồn và mặt nóng ran thì có 2 -3 người nghĩ về bạn. Hoặc là họ đang muốn thể hiện tình cảm với bạn. Nếu bạn bị giật mắt 4 đến 5 lần thì đang có người đang hờn trách bạn. Thế nhưng xét về tình cảm thì người ta cũng rất yêu thương bạn.
 • Giờ Sửu (1h – 3h sáng): khả năng có chuyện lo lắng liên quan tới vấn đề tình cảm hoặc là quan hệ gia đình không được tốt đẹp.
 • Giờ Dần: (03h-05h sáng): người có gia đình thì cho thấy tình cảm của bạn đang có tin vui đến và tin vui đó lại có thể dành cho bạn hoặc người thân của bạn.
 • Giờ Mão: (05h-07h sáng): Nếu như người nữ nháy mắt trái vào thời gian này mang ý nghĩa là người yêu hoặc người thương thầm bạn đang nghĩ về bạn. Hơn nữa, những người này rất có trách nhiệm và tình cảm họ cũng rất chân thành và chung thủy.
 • Giờ Thìn: (07h-09h sáng): công việc bạn đang mong muốn được giải quyết sẽ gặp khó khăn, bất trắc và có thể bị tiểu nhân hãm hại. Do đó, khi làm việc bạn cần phải hết sức cẩn thận.
 • Giờ Tỵ: (09h-11h sáng): công việc bạn đang mong muốn được giải quyết sẽ gặp khó khăn, bất trắc và có thể bị tiểu nhân hãm hại. Do đó, khi làm việc bạn cần phải hết sức cẩn thận.
 • Giờ Ngọ: (11h-13h trưa): Bạn sẽ có thể có được sự đánh giá cao hoặc là nhận được sự khen ngợi từ người thân ở xa mới gặp mặt lại, hay cũng có thể là có người báo tin vui cho bạn.
 • Giờ Mùi: (13h-15h chiều): Nếu bạn nháy mắt trái nhiều lần ở trong khoảng thời gian này từ 3 đến 5 cái thì nhiều khả năng cao là bạn đang có người đang thương nhớ, nhắc đến bạn với thái độ vui vẻ.
 • Giờ Thân: (15h-17h chiều): bạn sắp có một tin vui về tình cảm. có thể là bạn sắp được tỏ tình, hay ai đó muốn bày tỏ tình cảm hoặc là người bạn thương đang nghĩ về bạn.
 • Giờ Dậu: (17h-19h tối): Nếu như bạn bị mắt trái giật trong khung giờ này thì có nghĩa bạn sẽ được ai đó muốn mời bạn đi ăn uống hoặc đi du lịch, giao lưu. Cũng có thể đối tác làm ăn muốn gặp bạn, họ đang muốn mời bạn đi ăn tiệc. Hoặc cũng có thể là đi uống nước để bàn bạc công việc.
 • Giờ Tuất: (19h-21h tối): Người yêu của bạn đang muốn bàn chuyện kết hôn với bạn đây là sẽ điềm báo khi bạn nữ bị nháy mắt trái vào giờ Tuất. Còn nếu bạn có việc lớn kinh doanh, xây nhà thì công việc của bạn sắp hoàn thành.
 • Giờ Hợi: (21h-23h tối): nháy mắt vào khung giờ này, nhất là  nháy mắt trái 22h thường điềm báo là có khách quý đến thăm. Họ sẽ mang những tin tốt đến cho bạn.

>>> Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ là tốt hay xấu và báo điềm gì?

Nháy mắt trái nam theo giờ có điềm gì?

Tùy theo từng khung giờ nháy mắt mà ở người nam sẽ có những điềm báo riêng khác với người nữ như sau:

nháy mắt trái nam có điềm gì
Nháy mắt trái nam có điềm gì?
 • Giờ Tý: (23h-01h sáng): nam nháy mắt trái trong khung giờ này thì báo hiệu giờ có bạn bè ở xa về. Có thể là bạn bè đi công tác trong nước về hoặc là bạn bè lâu ngày ở nước ngoài về thăm.
 • Giờ Sửu: (01h-03h sáng): có thể bạn sẽ còn phải cảm thấy buồn bực do những người thân gây ra việc này. Đây có thể là một câu chuyện xích mích nhỏ tức thời hoặc cũng có thể do một chuyện buồn nào đó.
 • Giờ Dần: (03h-05h sáng): Đây là điềm báo may mắn sẽ có người mang tài lộc đến. Hoặc cũng rất có thể bạn sẽ được trúng số, trúng thưởng hoặc được người thân từ xa gửi tiền về cũng nên.
 • Giờ Mão: (05h-07h sáng): Có nghĩa là bạn đang có số quý nhân phù trợ. Vì thế mọi việc sẽ được ổn thỏa, giải quyết một cách nhanh chóng, thuận lợi.
 • Giờ Thìn: (07h-09h sáng): Nếu như gặp hiện tượng này thì tốt hơn hết là bạn hãy tránh xa nhà nếu không sẽ có một ai đó đến làm phiền tới bạn. Hãy cẩn thận xem ngày để có thể lên kế hoạch làm việc tốt để có thể đẩy lùi mọi rắc rối không đáng có.
 • Giờ Tỵ: (09h-11h sáng): dấu hiệu sắp tới quan hệ ngoại giao của bạn sẽ được nâng cao giúp ích nhiều cho công việc sau này
 • Giờ Ngọ: (11h-13h trưa): nam thấy nháy mắt trái liên tục thì chắc chắn sẽ có người đem tin vui về. Có thể trong công việc thuận lợi hoặc đường tình duyên sẽ được như ý.
 • Giờ Mùi: (13h-15h chiều): Xin chúc mừng bạn nếu như bạn nam nào mà thấy mắt trái trong khung giờ này thì tức là bạn sắp có tin lành đến với bạn rồi.
 • Giờ Thân: (15h-17h chiều): Nếu bạn chưa có người yêu thì đây sẽ là điềm báo cho một tin vô cùng tốt lành trong ngày dành cho bạn. Khi bạn nam bị nháy mắt trái liên tục trong khoảng thời gian này. Thì có thể bạn sẽ gặp chuyện bất ngờ trong vấn đề tình cảm.
 • Giờ Dậu: (17h-19h tối): Đây là điềm báo trước cho bạn biết được sắp có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân hay chuyện làm ăn. Nếu như bạn là người chưa có gia đình thì chắc hẳn đây sẽ được coi là tin vui về hôn nhân. Còn nếu bạn đã có gia đình rồi thì có lẽ một tin làm ăn xuôi chèo mát mái sẽ đến với bạn.
 • Giờ Tuất: (19h-21h tối): Nếu như bạn nháy mắt trong khoảng thời gian này thì rất có thể bạn sắp có lộc cho mình rồi đấy. Tất cả mọi suy tính trong lòng của bạn cũng đang dần thành sự thật rồi.
 • Giờ Hợi: (21h-23h tối): Đây là khoảng thời gian được coi là không tốt nếu như người nam bị nháy mắt bởi sắp có họa hoặc những điều không may sẽ xảy ra trong công việc làm ăn cũng như đối với sức khỏe. Do đó, bạn cần phải đặc biệt lưu lý.

Nháy mắt trái liên tục nhiều ngày

Nếu như mắt trái của bạn bỗng nhiên nháy hoặc mắt trái giật giật hoặc bị giật mí mắt trái vài cái hoặc cả ngày. Thì theo khoa học thì đây được coi như là một hiện tượng tự nhiên của cơ thể. Do đó, máy mắt trái không biểu hiện bệnh gì cho bạn.

Như vậy khi bị nháy mắt trái theo giờ thì bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe. Nhưng nếu bạn nháy mắt trái liên tục trong nhiều ngày thì có thể là do đôi mắt đang mỏi mệt thiếu vitamin chất dinh dưỡng. Nên như bạn cần đi thăm khám để điều trị không bị kéo dài làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trên đây là những lý giải về điềm báo có thể xảy ra khi bạn bị nháy mắt trái. Tuy nhiên, tất cả các thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, do đó nếu như bạn nháy mắt trái trong những khung giờ xấu thì cũng đừng nên quá lo lắng nhé.