Máy rửa xe Momen 2200W 100% hàng chính hãng đầy đủ phụ kiện

0
1423
máy rửa xe momen 2200w

Momen là thương hiệu máy rửa xe mini được lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam, các linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Sau khi trình làng, model máy rửa xe Momen 2200W nhận được sự quan tâm của những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng, được mang lên bàn cân phân tích những ưu điểm để đánh giá xem có nên mua hay không?

Thông số kỹ thuật của máy rửa xe Momen 2200W

máy rửa xe momen 2200w
Hình ảnh máy rửa xe Momen 2200W

Các thông tin kỹ thuật của sản phẩm máy rửa xe Momen 2200W gồm có:

  • Công suất: 2200 W
  • Khối lượng: 18kg
  • Áp lực nước: 50bar ~ 150bar
  • Dây đầu ra: 10m

Một bộ đầy đủ gồm: Máy, súng phun, dây đầu ra, dây đầu vào, cút nối, bình xịt bọt tuyết, sách hướng dẫn sử dụng.

phụ kiện máy rửa xe momen 2200w

Điểm nổi bật thu hút người sử dụng của máy rửa xe Momen 2200W

Để xác định xem có nên mua máy rửa xe Momen 2200W hay không, người mua cùng chúng tôi điểm qua các ưu điểm của sản phẩm, gồm có:

100% lõi động cơ quấn bằng đồng tích hợp chống GIẬT, chống NƯỚC

Đây là ưu điểm đầu tiên mà người dùng hài lòng về máy rửa xe Momen 2200W. Động cơ phía trong máy được quấn bằng đồng 100% xung quanh những lõi thép từ. Nhờ quấn bằng đồng nên máy chạy vô cùng bền bỉ. Ngoài ra động cơ còn có tích hợp thêm tính chống nước, chống giật, đảm bảo tối đa cho người sử dụng trong quá trình vận hành máy.

Có thể hoạt động liên tục trong thời gian tới 6h đồng hồ

Một chiếc máy rửa xe Momen 2200W có thể hoạt động liên tục tới 6h đồng hồ mà không bị nóng. Để có thể đạt được hiệu suất tối đa, vượt trội hơn hẳn những dòng máy hút bụi khác thì nhà sản xuất đã trang bị thêm cho nó hệ thống tản nhiệt gió dưới thân, đảm bảo duy trì nhiệt độ của máy ở mức ổn định.

Điều chỉnh áp lực nước đầu ra theo ý muốn

Trong quá trình sử dụng, người dùng dụng có thể chỉnh áp theo ý muốn. Bên cạnh đó tùy vào công việc đang thực hiện, bạn có thể đổi đầu phun với các tia nước có góc phun khác nhau.

ứng dụng máy rửa xe momen 2200w
Chỉnh tia nước phục vụ nhiều hoạt động khác nhau

Ống dẫn nước bện lõi thép

Để đảm bảo áp lực nước đạt tốt nhất, hạn chế tối đa tình trạng nứt vỡ ống dẫn do áp lực cao, nhà sản xuất đã bện ống bằng các sợi thép. Sức mạnh nước từ đầu ra vô cùng đáng kinh ngạc, vòi dẫn cũng có tuổi thọ hơn hẳn các dòng máy thông thường.

Tiết kiệm điện, nước vượt trội

Với chỉ 40 – 50l nước trên một lần vệ sinh, máy rửa xe được cho là đã tiết kiệm tới hơn 50% lượng nước so với cách rửa xe thông thường. Nhờ tiết kiệm nước nên thời gian rửa xe nhanh, tỷ lệ thuận với việc tiết kiệm điện năng.

Đo ở điều kiện chuẩn một chiếc máy rửa xe chỉ tiêu tốn 3 số điện nghĩa là khoảng 12.000 đồng/giờ làm việc. Tính ra mỗi xe bạn rửa chưa hết 1.500 đồng tiền điện.

>>Xem ngay: Máy rửa xe Bosch 3000W trợ thủ đắc lực để rửa xe tại nhà

Các bước sử dụng và bảo quản máy rửa xe Momen 2200W

sử dụng máy rửa xe momen 2200w
Đọc kỹ hướng dẫn khi mua máy về dùng

Khi mua máy rửa xe Momen 2200W về sử dụng, để đảm bảo hiệu quả trong công việc, người sử dụng cần biết sử dụng máy đúng cách. Cụ thể các bước cơ bản khi sử dụng máy như sau:

  • Bước 1: Đặt máy trên nền phẳng, kiểm tra lắp đặt các phụ kiện và thân máy.
  • Bước 2: Tiến hành nới lỏng dây phun tránh bị xoắn, kết nối đầu phun, súng phun và cắm điện cho máy.
  • Bước 3: Nhấn nút bật nguồn máy, vặn núm chỉnh áp để điều chỉnh áp lực nước phun sao cho hợp lý.
  • Bước 4: Nhấn cò súng để thực hiện công việc phun rửa xe, vệ sinh sân vườn.
  • Bước 5: Hoàn tất công việc thì xả hết nước trong ống dẫn, xả hết khí nén trong van áp, tháo phụ kiện, để ráo nước và cất máy vào nơi khô ráo.

Máy rửa xe Momen 2200W là một trong những dòng máy rửa xe được sản xuất tại Việt Nam, có chất lượng đạt mức tiêu chuẩn mà người sử dụng đặt ra. Nếu đang quan tâm tìm hiểu về máy rửa xe, bạn có thể cân nhắc về model trên xem sao nhé.