Có nên đầu tư máy rửa xe Gerni 2400W hay không?

0
844
máy rửa xe gerni 2400w

Đối với nhiều gia đình hiện nay, việc trang bị một chiếc máy rửa xe để phục vụ các thành viên tại nhà hoặc dọn rửa sân vườn chuồng trại là việc làm cần thiết, nhất là trong thời buổi dịch bệnh, ra hàng chờ rửa xe mất thời gian lại đông người. Nhiều khách hàng quan tâm tới máy rửa xe Gerni 2400W. Đây là một trong những dòng máy rửa xe giá rẻ, chất lượng tốt phù hợp với việc sử dụng tại nhà.

Các thông số cơ bản của máy rửa xe Gerni 2400W

máy rửa xe gerni 2400w
Hình ảnh thực tế của máy rửa xe Gerni 2400W

Thông số kỹ thuật của máy rửa xe Gerni 2400W như sau:

  • Công suất: 2400W
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Áp lực nước: 135Bar (2030 PSI)
  • Trọng lượng: 13.8kg

Phụ kiện kèm theo: Dây áp lực 8m, súng áp lực và 1 bình xà bông.

Có nên mua máy rửa xe Gerni 2400W không?

Muốn giải đáp được câu hỏi: Có nên mua máy rửa xe Gerni 2400W không? thì chúng ta hãy cùng điểm qua các ưu điểm của dòng sản phẩm này. Cụ thể:

Có thể chỉnh áp theo ý muốn

Người sử dụng có thể nhờ vào nút điều chỉnh áp suất được gắn ngay trên thân máy để tăng giảm áp tùy ý theo các công việc đang làm. 

Rơ le tự ngắt

Trong quá trình hoạt động, khi bạn ngừng bó cò súng thì nước cũng ngừng chảy, động cơ ngừng hoạt động. Đây là tác dụng của rơ le tự ngắt được trang bị theo máy. Ngoài chức năng giúp người dùng kiểm soát nguồn nước đầu ra thì rơ le còn có tác dụng ngắt kết nối trong trường hợp động cơ quá tải hoặc có sự hoạt động bất thường.

Công dụng đa dạng

ứng dụng máy rửa xe gerni 2400w
Ứng dụng vô cùng đa dạng trong cuộc sống

Ứng dụng của máy rửa xe Gerni 2400W rất đa dạng, sản phẩm phổ biến trong thực tế. Chúng ta sử dụng để:

  • Xịt rửa xe ô tô, xe máy, xe tải,…
  • Xịt rửa sân vườn, tường rào, lan can,…
  • Xịt rửa sàn nhà, nền gạch,…
  • Phun nước tưới tiêu, phun thuốc,…

Trang bị rơ le chống giật

Ngoài vỏ bằng nhựa ABS chống giật thì máy có trang bị thêm rơle. Với bộ phận này thì việc máy tự kiểm soát quá trình hoạt động, tránh các vấn đề nguy hiểm cho chính sản phẩm và cả người dùng.

Động cơ mạnh mẽ

Công suất 2400W không phải là công suất nhỏ. Với công suất như vậy, máy đảm bảo tính ổn định cao, có khả năng sinh áp lực bền vững, cho tia nước mạnh đánh bay mọi bụi bẩn đang bám trên vỏ xe, gầm xe.

>>Xem thêm: Máy rửa xe Bosch 3000W trợ thủ đắc lực để rửa xe tại nhà

Khi mua máy rửa xe Gerni 2400W cần chú ý điều gì?

mua máy rửa xe gerni 2400w
Cẩn thận khi chọn địa chỉ mua máy rửa xe Gerni 2400W

Khi mua máy rửa xe Gerni 2400W, ngoài quan tâm đến các thông số của sản phẩm thì chúng ta còn cần phải tìm được một địa chỉ mua hàng uy tín nữa. Một số lưu ý cho bạn khi chọn địa chỉ mua máy rửa xe Gerni 2400W:

Chọn mua ở các đại lý phân phối địa chỉ rõ ràng, minh bạch

Nhận thấy nhu cầu mua máy rửa xe của khách hàng, hiện nay trên thị trường có vô số các đại lý bán máy rửa xe đã nhập và phân phối máy rửa xe Gerni 2400W. Tuy nhiên quá nhiều địa chỉ bán nên chắc chắn có địa chỉ bán hàng chất lượng địa chỉ bán hàng kém chất lượng. Tìm mua máy rửa xe tại nơi có địa chỉ công khai, minh bạch.

Khi mua tham khả đánh giá của người đã từng mua hàng trước đó

Những đánh giá của người sử dụng trước đó chính là căn cứ để bạn xác định xem địa chỉ bán máy rửa xe Gerni 2400W bạn định mua có uy tín hay không. Càng nhiều đánh giá trải nghiệm hài lòng về sản phẩm thì càng chứng tỏ đấy là địa chỉ mua hàng uy tín. 

Máy rửa xe Gerni 2400W là một trong những dòng máy rửa xe giá rẻ rất được lòng người sử dụng, khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam được đánh giá vô cùng tốt. Vì thế nếu có nhu cầu mua máy rửa xe, tham khảo và đặt mua ngay bạn nhé.