Mặc dù tết Trung thu có bắt nguồn từ Trung Quốc, tuy nhiên đối với người dân Việt thì đây cũng được xem là ngày lễ vô cùng quan trọng. Trong ngày này, mọi người thường tổ chức rất nhiều hoạt động khác nhau như làm cỗ cúng gia tiên, cúng trắng, chơi trung thu,… Trong đó, việc gửi tặng nhau những lời chúc trung thu thật hay, và ý nghĩa là điều quan trọng không thể thiếu. Dưới đây là một số lời chúc Trung thu cho bạn bè hay, ý nghĩa và hài hước bạn hãy tham khảo. 

lời chúc Trung thu cho bạn bè
Tổng hợp lời chúc Trung thu hay, ý nghĩa và hài hước

Lời chúc Trung thu cho bạn bè ngắn gọn

Để bạn bè của mình cảm nhận được không khí của ngày hội trăng rằm sôi động, vui vẻ thì bạn có thể gửi những lời chúc Trung thu ngắn gọn mà vô cùng ý nghĩa dưới đây:

1. Ngày tết Trung thu sắp tới, chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc và khỏe mạnh.

2. Chúc bạn đón cái tết Trung thu hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình mình

3. Tết Trung thu tới rồi, hãy mỉm cười thật tươi để đón Trung thu thật ý nghĩa nhé

4. Chúc bạn có ngày tết Trung thu đáng nhớ, vui vẻ bên người thân và gia đình của mình.

5. Chúc bạn và gia đình có thể tận hưởng mùa Trung thu ngập tràn niềm vui và tiếng cười nhé!

6. Chúc bạn có một ngày tết Trung thu thật hạnh phúc và ý nghĩa nhé!

7. Chúc bạn luôn hạnh phúc, vui vẻ và đặc biệt là có những giây phút đoàn viên ấm áp bên gia đình mình nhé!

8. Ngày tết Trung thu sắp tới, chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

9. Vậy là mùa Trung thu nữa sắp tới rồi, chúc bạn có những phút giây hạnh phúc, ấm áp và vui vẻ bên gia đình của mình.

10. Ngày hội Trăng rằm đã đến rồi, hãy mỉm cười thật tươi để đón Trung thu ý nghĩa nhé!

||Tham khảo: Cap Thả Thính Trung Thu, stt thả thính trung thu Cực Chất

Lời chúc Tết trung thu cho bạn bè hay và ý nghĩa

Tết Trung thu chính là dịp để gắn kết tình bạn với nhau và cùng nhau nhớ lại những kỷ niệm vui vẻ đã từng trải qua. Và một điều tuyệt vời hơn là bạn hãy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới bạn bè của mình có một kỳ Trung thu vui vẻ.

lời chúc Trung thu cho bạn bè
Lời chúc Trung thu cho bạn bè hay và ý nghĩa

1. Bạn còn nhớ không, mùa Trung thu năm nào chúng ta vẫn còn là những đứa trẻ cùng đi rước đèn, thả hoa đăng. Vậy mà giờ mỗi đứa đều có gia đình riêng của mình rồi. Nhân dịp tết Trung thu năm nay, những ký ức trẻ thơ của chúng ta lại ùa về, vì thế mình chúc bạn có một ngày tết Đoàn viên tràn đầy niềm vui và tiếng cười với gia đình nhỏ của mình nhé!

2. Thấm thoát đã hơn 10 năm trôi qua, chúng ta đã là bạn của nhau rồi. Nhân dịp tết Trung thu năm nay, mình chúc bạn và gia đình có một ngày tết Đoàn viên thật đầm ấm và ý nghĩa bên nhau.

3. Chúc hai bạn có ngày tết Trung thu thật hạnh phúc và ý nghĩa nhé!

4. Chúc bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ, đặc biệt là có những giây phút đoàn viên ấm áp bên gia đình nhé!

5. Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười thật tươi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh bạn vẫn còn một người mong bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc trong ngày đặc biệt này. Chúc bạn có một ngày hội trăng rằm thật ý nghĩa. Hãy luôn yêu đời và xinh tươi nhé, chúng ta sẽ mãi mãi là bạn tốt của nhau nhé!

6. Bạn thân của tôi ơi, Trung thu đến rồi đó. Nhớ ngày nào chúng ta cùng nhau đi rước đèn, phá cỗ, vậy mà giờ mỗi đứa một phương trời. Ngày này, tôi chẳng biết tặng bạn thứ gì, mà chỉ biết gửi tặng bạn nụ cười để bạn thêm rạng rỡ. Và tặng bạn nhiều niềm vui và may mắn để bạn thêm vui vẻ và hạnh phúc. Chúc bạn có một ngày tết Trung thu thật vui vẻ, ấm áp bên người bạn yêu thương, hãy mãi là những người bạn tốt của nhau nhé!

||Tham khảo thêm: 30+ Lời Chúc Trung Thu Cho Các Bé Hay & Ý Nghĩa Nhất

Lời chúc Trung thu cho bạn bè hài hước

Bên cạnh những lời chúc Trung thu ý nghĩa thì các bạn có thể những câu chúc hài hước, ấn tượng cho bạn bè của mình. Đây chắc chắn sẽ là những giây phút thư giãn và vui vẻ để bạn của bạn tận hưởng trọn vẹn ngày tết Trung thu.

lời chúc Trung thu cho bạn bè
Lời chúc Trung thu hài hước dành cho bạn bè

1. Trung thu chị Hằng có chú Cuội để làm bạn, tao thì có mày, tao có thể FA tình duyên nhưng tình bạn thì không, bởi có mày rồi. Trung thu vui vẻ nhé bạn của tao!!!

2. Tuy tôi không biết bạn là ai, nhưng tôi biết bạn đang đọc tin nhắn này. Chúc bạn có một cái tết Trăng rằm thật hạnh phúc và vui vẻ bên bạn bè, người thân và gia đình. Và đặc biệt chúc cho những ai chưa có gấu thì sẽ có gấu đi chơi Trung thu cùng.

3. Trung thu đã đến rồi, hãy tạm gác lại công việc và chuyện cơm áo gạo tiền đi mày. Vui trung thu thôi, già hết phần của người khác rồi, Trung thu vui vẻ, nhậu không???

4. Chúc mày có một trung thu hạnh phúc và cùng gia đình đón tết đoàn viên vui vẻ, rộn rã tiếng cười, với trà bánh thơm ngọt thưởng trăng.

5. Này mày, chúc mày có một trung thu hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh người thương và gia đình. Bình an và hạnh phúc nhé con bạn yêu quý của tao.

6. Trung thu cảm xúc bồn chồn

Thắp lên ánh nến chiếu hồn người xưa

Cớ sao số phận đẩy đưa

Đưa bạn vào kiếp FA thế này

7. Trung thu trăng sáng như gương

Tần ngần thưởng trăng vấn vương điều gì

Thế gian tình ái là chi

Tình yêu như vở kịch hài mà thôi

Đời này vốn bạc như vôi

Thân ta ta cứ ăn chơi kệ người

8. Trung thu trăng sáng như gương

F.A ngắm cảnh tiếc thương thân mình

Ước gì có được gấu xinh

Ước gì có một mảnh tình vắt vai

Ước gì sang đến thứ 2

Có người khoan thai đi dạo cùng mình

Ra đường thì đỡ bị khinh

Hai mươi mốt tuổi vẫn FA một mình

Lời chúc Trung thu bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Bạn là người có nhiều bạn bè quốc tế, hãy tham khảo một vài lời chúc tiếng Anh dưới đây để giúp tình cảm bạn bè gần gũi hơn, thể hiện sự quan tâm và giúp bạn của bạn có một ngày lễ Trung thu ý nghĩa nhất nhé!

lời chúc Trung thu cho bạn bè
Lời chúc Trung thu bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

1. I wish that your life and career, just like the round moon on Did-Autumn Day, be bright and perfect. (Tôi ước cuộc sống và công việc của bạn sẽ sáng, toàn vẹn như ngày trăng tròn tết Trung thu).

2. Wish you and family a happy Mid-Autumn Festival. (Chúc bạn cùng gia đình có ngày tết trung thu hạnh phúc và vui vẻ)

3. The stars and a bright moon twinkle and shine. Wishing you a merry Mid-Autumn Festival, happiness and bliss. (Ngôi sao và mặt trăng sáng lấp lánh luôn tỏa sáng. Chúc bạn có một tết Trung thu hạnh phúc, vui vẻ).

4. Mid-Autumn Festival approaches, I wish your family blessings and happiness forever. (Ngày tết Trung thu sắp tới, tôi ước gia đình bạn luôn gặp an lành và hạnh phúc).

5. I want to make a toast and wish that the round moon take my best blessing to you and a bright future. (Tôi muốn nâng cốc chúc mừng và ước rằng trăng tròn sẽ mang phước lành tốt nhất của tôi cho bạn và chúc bạn có tương lai tươi sáng hơn).

6. Happy Did-Autumn Day! May the round moon bring you a successful and a happy family future. (Chúc mừng ngày tết trăng tròn, có lẽ trăng tròn sẽ đem lại cho bạn sự thành công và sự hạnh phúc trong tương lai).

7. Happy Mid-Autumn Festival 15/8! Chúc mừng ngày tết Trung thu 15/8.

8. The roundest moon can be seen in the autumn. It is time for reunions, and I wish you a happy Mid-Autumn Day and a wonderful day. (Trăng tròn có thể được nhìn thấy trong mùa thu và đó là thời gian cho sự đoàn tụ. Chúc bạn có một kỳ Trung thu vui vẻ và một ngày tuyệt vời).

9. Wishing us a long life to share the graceful moonlight (Mong chúng ta được sống thật lâu để thưởng thức ánh trăng tuyệt đẹp này).

||Tham khảo: 99+ Lời Chúc Trung Thu Ngắn Gọn, Ý Nghĩa Cho Mọi Người

Trên đây là tổng hợp những lời chúc Trung thu cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất. Mong rằng với những lời chúc này sẽ giúp bạn truyền đạt đi những thông điệp và tình yêu to lớn dành cho bạn bè trong dịp lễ Trung thu này nhé!