Kinh nghiệm chọn mua tủ chống ẩm Hà Nội

0
365
kinh-nghiem-chon-mua-tu-chong-am-ha-noi4

Làm thế nào để chọn lựa một chiếc tủ chống ẩm phù hợp, mua tủ chống ẩm Hà Nội ở đâu là uy tín? Nếu bạn đang có ý định mua tủ chống ẩm thì hãy cùng xem và tham khảo một số kinh nghiệm trong bài viết dưới đây bạn nhé!

kinh-nghiem-chon-mua-tu-chong-am-ha-noi-1
Nắm chắc các lưu ý cần biết trước khi mua tủ chống ẩm

Kinh nghiệm khi mua tủ chống ẩm mà bạn cần biết

Tủ chống ẩm không phải là một sản phẩm rẻ tiền, việc chọn một chiếc tủ phù hợp với công việc trước khi mua sẽ giúp bạn tận dụng được tối ưu công năng của tủ. Đồng thời tiết kiệm chi phí mua sắm và điện năng sử dụng. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi mua tủ chống ẩm mà bạn cần biết và nắm được như sau:

Lựa chọn tủ chống ẩm có dung tích phù hợp

Đầu tiên bạn phải nắm được rõ nhu cầu cần bảo quản vật dụng của bản thân để lựa chọn ra chiếc tủ có dung tích phù hợp.

  • Nếu bạn là nhiếp ảnh gia nghiệp dư, sử dụng cho nhu cầu gia đình, cửa tiệm hay văn phòng với số lượng và kích thước vật dụng cần chống ẩm nhỏ, thì hãy chọn mẫu tủ có dung tích từ 20 đến 50 lít.
  • Nếu bạn là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, văn phòng media, công ty hoặc doanh nghiệp có số lượng và kích thước vật dụng cần bảo quản lớn, thì hãy xem xét các dòng tủ có dung tích từ 60l trở lên.
  • Nếu bạn muốn tìm thiết bị bảo quản giá rẻ và có sự linh động cao, thì có thể tham khảo các dòng hộp chống ẩm máy ảnh Hà Nội nhé!

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều loại tủ chống ẩm có dung tích khác nhau, dòng tủ chống ẩm lớn nhất có thể lên đến 1200ml. Vì thế bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để chọn ra một chiếc tủ thích hợp. 

Xem thêm: Tủ chống ẩm máy ảnh cũ: làm sao để mua giá rẻ vẫn “hời”?

Lựa chọn công nghệ chống ẩm của tủ

Hiện nay trên thị trường đang cung cấp các mẫu tủ sử dụng một trong hai loại công nghệ chống ẩm như sau:

  • Công nghệ chống ẩm bằng hạt Silicagel: Bộ phận hút ẩm của tủ chống ẩm sử dụng hạt Silicagel. Ưu điểm của công nghệ này là có mức giá rẻ, hiệu quả hút ẩm nhanh. Thế nhưng ngược lại loại tủ chống ẩm này rất khó để bạn điều chỉnh độ ẩm theo ý muốn, mức độ tiêu thụ điện năng cũng hao hơn so với loại con lại.
  • Công nghệ chống ẩm bằng hạt IC: Đây là công nghệ mới  nhất hiện nay, áp dụng quy trình nén ép khí và không dùng quạt gió. Ưu điểm của loại tủ dùng công nghệ IC chính là việc kiểm soát độ ẩm dễ dàng, kích thước  nhỏ gọn hơn, khả năng tiêu hao điện thấp và không gây ra tiếng ồn. Nhược điểm là giá thành thiết bị sẽ đắt hơn.

Lựa chọn theo mức giá

Sau khi cân nhắc về dung tích, kích thước cũng như công nghệ chống ẩm cho tủ chống ẩm, bạn có thể tham khảo mức giá của thiết bị trong khoảng đó và cân nhắc mức phù hợp. 

kinh-nghiem-chon-mua-tu-chong-am-ha-noi-2
Nên lựa chọn tủ chống ẩm phù hợp với nhu cầu của mình bạn nhé

Cách lựa chọn tủ chống ẩm Hà Nội uy tín

Nếu bạn chưa biết tìm mua tủ chống ẩm ở đâu Hà Nội thì hãy nắm một số lưu ý dưới đây nhé.

Chọn lựa thương hiệu uy tín

Dù cho bạn mua tủ chống ẩm Hà Nội, hay ở bất cứ tỉnh thành nào, thì việc lựa chọn thương hiệu uy tín luôn là một trong những cách giúp cho bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Tránh mua những sản phẩm tủ chống ẩm từ những thương hiệu không rõ nguồn gốc.

Chọn nơi có thời gian bảo hành tủ chống ẩm lâu dài

Chính sách khách hàng minh bạch, rõ ràng với chế độ bảo hành lâu dài là hai điều kiện quan trọng bạn cần quan tâm trước khi chọn mua thiết bị ở bất cứ địa chỉ bán tủ nào. Điều này đảm bảo bạn sẽ được quan tâm chu đáo trường hợp tủ phát sinh lỗi hỏng hóc đến từ bên nhà sản xuất.

kinh-nghiem-chon-mua-tu-chong-am-ha-noi-3
Hãy lựa chọn địa chỉ bán tủ chống ẩm có thời hạn bảo hành lâu dài

Hãy lựa chọn địa chỉ bán tủ chống ẩm có thời hạn bảo hành lâu dài

Chọn lựa địa chỉ có mức giá thành hợp lý

Không phải chọn lựa sản phẩm tủ chống ẩm đắt tiền là tốt, cũng không phải chỉ chọn lựa tủ chống ẩm rẻ là tiết kiệm. Bạn nên tham khảo mức giá thị trường tủ chống ẩm Hà Nội để chọn ra địa chỉ phân phối mức giá hợp lý. Sự chênh lệch mức giá không được quá lớn. Đối với việc mua sản phẩm có mức giá quá rẻ, bạn có thể sẽ đối mặt với nguy cơ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Hy vọng thông qua bài viết trên bạn đã nắm được những lưu ý trước khi mua tủ chống ẩm, cũng như lựa chọn được địa chỉ mua tủ chống ẩm Hà Nội uy tín. Chúc bạn sẽ sớm tìm mua được sản phẩm tủ chống ẩm phù hợp nhất với nhu cầu công việc của mình.