Sản phẩm xe quét rác hiện đang thịnh hành và được nhiều công ty, doanh nghiệp và đơn vị chuyên về lĩnh vực vệ sinh, làm sạch môi trường lựa chọn sử dụng. Tại những trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay hay gia đình… cũng thường dùng đến máy quét rác. Hai thương hiệu xe quét rác Lavor và Eureka hiện đang có lượt tìm kiếm cao trên internet.

Tuy vậy, hai hãng sản xuất máy quét rác này có những ưu và nhược điểm khác nhau. Thông tin ở nội dung bài viết ngay sau đây sẽ giúp người dùng so sánh được những ưu nhược điểm của máy quét rác Eureka và Lavor.

Ưu điểm của xe quét rác Lavor và Eureka

Đa dạng các model sản phẩm

Hiện nay, hai thương hiệu máy quét rác nổi tiếng là Lavor và Eureka chuyên sản xuất các sản phẩm để cung cấp các dịch vụ vệ sinh chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau từ model đẩy tay đến những sản phẩm ngồi lái nhằm mang đến sự lựa chọn phong phú cho người sử dụng.

Thương hiệu máy quét rác Lavor được nhiều nhà xưởng tin dùng
Thương hiệu máy quét rác Lavor được nhiều nhà xưởng tin dùng

Thiết kế chuyên dụng

Những sản phẩm của máy quét rác được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, luôn không ngừng được cải tiến và thay đổi những công nghệ tiến tiến nhất trên thế giới nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Nhiều người dùng nhận xét 2 dòng thiết bị được thiết kế chắc chắn, tiện dụng mà rất hiện đại.

Khả năng làm việc tốt

Các dòng thiết bị quét rác được chế tạo từ những nguyên liệu nhựa cao cấp, hợp kim cao cấp, có khả năng chống gỉ sét, va đập hiệu quả. Xe quét rác Lavor và Eureka luôn đảm bảo được khả năng làm sạch hiệu quả, nhanh chóng và bền bỉ cùng thời gian.

Độ bền máy quét rác cao

Một trong những ưu điểm của hai thương hiệu xe quét rác đó chính là tuổi thọ sử dụng lâu dài của thiết bị. Các model quét rác có cấu tạo hiện đại, luôn bắt kịp xu thế của thời đại và dưới sự giám sát của đội ngũ các kỹ sư, chuyên gia có kinh nghiệm đã tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Cụ thể: bộ phận mô tơ đồng luôn đảm bảo khả năng vận hành lâu dài. Nhựa ABS tổng hợp tốt nhất cấu tạo nên lớp vỏ máy nên có thể bảo vệ tốt các chi tiết máy, chống va đập cao, chịu tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài.

||| Tham khảo thêm: Mách bạn cách rửa xe máy nhanh và sạch ngay tại nhà

Những hạn chế của máy quét rác thương hiệu Lavor và Eureka

Giá thành cao

So với những sản phẩm máy quét rác đến từ những thương hiệu khác thì hai hãng sản xuất Lavor và Eureka được sản xuất từ công nghệ châu Âu và nhập khẩu nguyên chiếc nên giá thành thiết bị quét rác cao hơn. Những dòng máy quét rác đẩy tay có giá xấp xỉ từ 7 – 10 triệu đồng còn dòng xe quét rác ngồi lái có giá thành vào khoảng trăm triệu đồng. Vì thế, khi lựa chọn mua sắm sản phẩm thì người dùng cần cân nhắc khi trang bị những dòng máy phù hợp với không gian và diện tích sử dụng.

Máy quét rác Eureka có giá thành khá cao
Máy quét rác Eureka có giá thành khá cao

Năng lượng hoạt động

Nhược điểm chung của 2 hãng sản xuất xe quét rác đó là năng lượng sử dụng từ ắc quy hoặc xe quét rác đẩy tay thì dùng trực tiếp sức lao động của con người nên động cơ của thiết bị không được khỏe và thời gian sử dụng nhanh chóng. Mỗi khi dùng thiết bị quét rác ngồi lái thì nhân viên vệ sinh phải chờ trong thời gian để sạc pin hoặc nghỉ mệt để làm việc tiếp công việc khi dùng máy quét rác đẩy tay gây mất thời gian làm việc.

– Máy quét rác Eureka: có nhược điểm là nhiều sản phẩm quét ra ngồi lái được thiết kế thùng chứa rác ở phía trước gây cho người lái khó khăn hơn trong việc điều khiển khi hút rác nặng vào bên trong thùng chứa. Đồng thời, khi nhân viên vệ sinh đưa rác từ thùng chứa ra bên ngoài gây ô nhiễm cho người điều khiển xe quét rác Eureka.

– Xe quét rác Lavor: đa số có cấu tạo và kích thước lớn hơn những loại máy quét rác Eureka nên người dùng khó khăn hơn trong vấn đề điều khiển xe.

Trên đây là những ưu – nhược điểm về công năng sử dụng, chất liệu tạo nên sản phẩm của hai thương hiệu xe quét rác Lavor và Eureka giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong vấn đề chọn lựa thiết bị sử dụng sản phẩm quét rác để thích hợp, chủ động trong các công việc của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here