Bạn đang cần mua máy rửa xe nhưng chưa biết mua như thế nào? Và mua loại nào thì tốt? Trong bài viết dưới đây các chuyên gia tư vấn mua máy rửa xe sẽ đưa ra những tiêu chí để người dùng có thể chọn mua được loại máy rửa xe có chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng, hãy cùng tham khảo nhé!

1. Mua máy rửa xe dựa trên những tiêu chí nào?

Trước khi quyết định mua máy rửa xe chúng ta nên căn cứ vào những tiêu chí sau để chọn mua được loại máy có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý.

– Loại máy rửa xe

Theo thông tin từ các chuyên gia tư vấn mua máy rửa xe hiện nay trên thị trường có bán 3 loại máy rửa xe chính là máy rửa xe mini dành cho gia đình, máy rửa xe công suất lớn dành cho cửa hàng và máy rửa xe dây đai để vệ sinh các loại xe kích thước lớn như xe tải. Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng chọn cho mình loại máy rửa xe phù hợp.

– Giá thành sản phẩm

Vì tính năng và mức công suất của các máy rửa xe khác nhau nên mức giá của chúng cũng khác nhau, người dùng có thể căn cứ vào khả năng tài chính và chọn mua loại máy phù hợp với túi tiền nhất.

Tư vấn mua máy rửa xe
Tư vấn mua máy rửa xe gia đình chất lượng tốt, giá rẻ nhất

Máy rửa xe mini gia đình thường có giá khá rẻ chỉ từ 1,5-4 triệu đồng và bất cứ gia đình nào cũng có thể sở hữu loại máy này.

Với những tiệm rửa xe máy, ô tô cần dùng máy rửa xe áp lực cao sẽ có giá đắt hơn từ 15- 300 triệu/máy.

– Chọn mua máy có mô tơ phù hợp

Khả năng làm việc của máy rửa xe chủ yếu là do mô tơ, nên muốn mua máy rửa xe có khả năng vận hàng tốt, bền, ổn định thì bạn phải chọn mua máy có mô tơ tốt.

Hiện nay các loại máy rửa xe sử dụng 2 loại mô tơ chủ yếu là mô tơ chổi than và mô tơ cảm ứng từ. Mỗi loại mô tơ sẽ có khả năng làm việc khác nhau.

Máy chạy bằng mô tơ chổi than thường có giá thành rẻ, tuy nhiên thời gian sử dụng thường không dài vì mô tơ chổi than dễ bị bào mòn dẫn đến hoạt động kém và phát ra tiếng ồn. Nếu bạn sử dụng loại máy này thì sẽ phải thường xuyên thay mô tơ chổi than để đảm bảo máy hoạt động tốt.  

Motor cảm ứng từ: Máy chạy bằng mô tơ cảm ứng từ có một ưu điểm lớn đó là máy hoạt động rất êm và không phát ra tiếng ồn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Tuy nhiên dòng máy này thường có giá khá cao, cao hơn máy rửa xe chạy bằng mô tơ chổi than.

– Công suất động cơ

Áp lực nước mạnh hay yếu là do công suất của mô tơ quyết định, các dòng máy rửa xe gia đình hiện nay thường có mức công suất từ 1-2 KW cùng tốc độ 2800 vòng/phút. Nếu máy dùng trong công nghiệp bạn cần chọn máy có công suất từ 15KW trở nên mới có thể đáp ứng được nhu cầu làm sạch.

Bên cạnh những tiêu chí trên bạn cũng cần phải căn cứ vào các tiêu chí khác như áp lực nước, lưu lượng nước, kiểu vòng phun, ống phun, chế độ bảo hành máy…

2. Nên mua máy rửa xe loại nào tốt nhất?

Nên mua máy xịt rửa xe loại nào? Theo các chuyên gia tư vấn mua máy rửa xe có 3 thương hiệu máy rửa xe được người dùng đánh giá là có chất lượng tốt nhất và được ưa chuộng hơn cả trên thị trường. Đó là thương hiệu Palada, V-ET và Karcher. Đây cũng là 3 thương hiệu máy rửa xe bạn nên mua nhất.

– Máy rửa xe Palada

Đây là thương hiệu máy rửa xe của Việt Nam, tất cả các sản phẩm này đều được người dùng đánh giá là có chất lượng tốt, bền và hiếm khi phát sinh sự cố trong quá trình hoạt động. Một số máy rửa xe Palada bán chạy nhất là Palada 20M32-5.5T4, máy rửa xe Palada 18M17.5-3T4, máy rửa xe Palada 18M26-3.7T4…

Mua máy rửa xe nào tốt
Máy rửa xe gia đình Palada được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn

– Máy rửa xe Karcher

Đây là máy rửa xe luôn dẫn đầu thế giới về chất lượng làm sạch thiết bị, sản phẩm hầu như đáp ứng được tất cả các nhu cầu vệ sinh của khách hàng.

Máy rửa xe Karcher có nhiều ưu điểm như công suất lớn, thiết kế đẹp mắt, làm sạch nhanh chóng gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng. Một số mẫu máy rửa xe Karcher đáng dùng như máy rửa xe Karcher HDS 7/ 11-4 M, máy rửa xe gia đình Karcher K2.120, máy phun rửa xe Karcher HD 1050DE…

– Máy rửa xe cao áp V-JET

Máy rửa xe V-JET khá thân thuộc với người dùng, thương hiệu này có những sản phẩm công suất lớn và giá thành rẻ nên được nhiều người dùng lựa chọn. Những mẫu máy rửa xe được nhiều người dùng lựa chọn như: máy rửa xe V-JET C200, máy rửa xe áp lực cao V-JET E800, máy rửa xe V-JET C150…

Hi vọng qua bài viết tư vấn mua máy rửa xe trên bạn đọc có thể biết được cách chọn mua máy rửa xe có chất lượng tốt và những mẫu máy rửa xe nên mua nhất hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here