Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, số lượng ô tô xe máy đi lại cũng ngày một nhiều. Chính vì thế số lượng trung tâm kinh doanh thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn.

Kinh doanh dịch vụ sửa xe máy đang là một lĩnh vực hót được nhiều người đầu tư và phát triển. Việc đầu tiên để việc kinh doanh dễ dàng và thuận tiện là bạn phải nghiên cứu kỹ về ngành và chuẩn bị nhân lực cũng như các thiết bị cần thiết để phục vụ công việc.

Vậy để biết kinh doanh dịch vụ rửa xe máy cần những thiết bị gì. Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp
             Kinh doanh dịch vụ rửa xe máy cần những thiết bị gì

1. Bộ thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều các loại máy rửa xe với thiết kế, công suất khác nhau, mẫu mã đa dạng đem đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Dưới đây là một số thiết bị rửa xe được nhiều người sử dụng nhất như:

Máy rửa xe cao áp: Đây là thiết bị rửa xe chuyên nghiệp không thể thiếu cho những cửa hàng kinh doanh rửa xe hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu làm sạch cao của khách hàng cũng như mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn nên chọn mua máy rửa xe cao áp có áp lực phun phù hợp.

Thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp – máy rửa xe cao áp Palada 18M26-3.7T4, chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho cửa hàng của bạn. Thiết bị có áp lực phun trên 150 bar, công suất 3,7 Kw có thể hoạt động tốt trong nhiều giờ liền.

Ben nâng rửa xe máy: Đây là thiết bị nâng hạ giúp làm sạch tối đa các thiết bị xe. Dù là những chi tiết nhỏ nhờ cơ chế hoạt động nâng lên hạ xuống mà những bộ phận như, bánh xe, gầm xe, sẽ được vòi phun tiếp cận gần hơn, làm sạch hiệu quả, dễ dàng và nhanh chóng.

Thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp
           Ben nâng rửa xe máy giúp làm sạch xe hiệu quả

Những lợi ích mà ben nâng rửa xe máy mang lại đó là tạo uy tín cho người kinh doanh rửa xe, thu hút khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận, đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Máy nén khí: Đây là thiết bị cung cấp năng lượng nén khí sử dụng phục vụ các thiết bị rửa xe khác như: Bình phun bọt tuyết, cầu nâng, làm khô xe sau khi rửa và bơm lốp…Khi bạn mua máy nén khí để phục vụ công tác rửa xe thì tùy vào quy mô cửa cửa hàng và mức độ sử dụng mà chọn những loại máy nén khí có công suất đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu.

Bình phun bọt tuyết: Đây cũng là thiết bị không thể thiếu trong trong danh sách các thiết bị của một tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp. Với sự có mặt của thiết bị này bạn sẽ không còn phải lo nhiễm hóa chất khi phải tiếp xúc trực tiếp. Với bình phun bọt tuyết bạn chỉ cần đổ dung dịch và nước vào bình sau đó xịt lên xe là có thể làm sạch xe chuyên nghiệp.

Một số thiết bị phụ trợ khác đi kèm cho cửa hàng rửa xe máy chuyên nghiệp như: Khăn lau, bao tay, chổi cọ rửa xe máy chuyên dụng…Để công việc rửa xe diễn ra thuận lợi nhất.

Nếu bạn cũng đang có ý định mở cửa hàng dịch vụ rửa ô tô chuyên nghiệp thì có thể theo dõi thêm thông tin dưới đây.

2. Thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Về cơ bản thì những thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp cũng giống với thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp bao gồm: Bình phun bọt tuyết, máy nén khí, máy phun rửa xe áp lực cao. Với yêu cầu về mức công suất và khả năng làm việc cao hơn so với các thiết bị rửa xe máy.

Thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp
                         Bình phun bọt tuyết rửa ô tô sạch bóng

Ngoài ra thì thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp cần phải trang bị thiết bị vô cùng quan trọng là cần nâng rửa xe 1 trụ. Đây là thiết bị không chỉ có tác dụng nâng hạ ô tô mà còn có thể xoay 360 xung quanh trụ giúp công việc rửa xe được thuận tiện và dễ dàng hơn. Đồng thời giúp các bộ phận khó rửa như gầm xe, bánh xe được làm sạch tối đa.

Qua bài viết thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệpthiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp trên đây có thể giúp các bạn nắm rõ được các thiết bị, và sử dụng chúng hiệu quả cho việc kinh doanh rửa xe.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here