Ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng giêng hằng năm rất quan trọng đối với những người làm ăn, kinh doanh. Đây là ngày mà các gia chủ tỏ lòng biết ơn bằng cách làm lễ tạ ơn Thần Tài đã cho một năm sung túc và cầu cho năm mới được phát đạt. Những stt ngày vía thần tài hay và ý nghĩa sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết này để có được một ngày may mắn.

Ngày vía thần tài nên viết stt gì?

Stt ngày vía thần tài hay, hài hước

Khi gặp các đối tác hoặc người quen vào ngày vía thần tài, các bạn cũng nên có những câu nói hay về tài lộc để chúc họ. Những lời chúc tốt đẹp sẽ khiến cho một năm mới vui vẻ, gặp nhiều may mắn và tài lộc. Dưới đây là những stt ngày vía thần tài hài hước và hay được chúng tôi sưu tập được.

Stt hay về ngày vía thần tài
 1. Ngày vía Thần Tài, chúc bác một năm mua may bán đắt, làm ăn thuận lợi và  suôn sẻ.
 2. Ngày vía Thần Tài, chúc cho mọi người làm ăn phát tài, cả năm mua may bán đắt và tiền bạc đầy túi.
 3. Một năm mới tràn đầy may mắn, một mùa xuân hoa nở tươi thắm, mỗi năm đều là một mùa bội thu. Thần Tài rảo bước khắp mọi nhà, tiền lộc đầy ắp và xuân 2022 tràn ngập yêu thương.
 4. Thần Tài đến rồi, mau mời Thần Tài vào nhà thôi nào! Mong mọi việc trong năm thuận lợi, cả nhà ai cũng thành công, buôn may bán đắt.
 5. Nhân ngày vía Thần Tài 2022 chúc cả nhà: Tiền vàng đầy hũ, hạnh phúc quanh năm, mua may bán đắt, sung túc mọi nhà.
 6. Nhân ngày vía Thần Tài, cầu cho gia chủ có một năm mua may bán đắt, chúc cho các cửa hàng làm ăn phát đạt và tấn tài tấn lộc.
 7. Ngày vía Thần Tài, chúc cho nhà nhà, người người sẽ bình an, sung túc và hạnh phúc mọi nơi. Quanh năm làm ăn phát tài, mua may bán đắt, tiền bạc thì đầy túi nhé.
 8. Cầu chúc cho gia chủ ngày vía Thần Tài ăn nên làm ra, mua may bán đắt và phúc lộc đầy nhà.
 9. Nhân ngày vía Thần Tài, xin chúc cả nhà bán đắt, mùa màng thì bội thu, không lo nghĩ nhiều và đếm tiền không xuể nhé!

Status ngày vía thần tài ý nghĩa

Một status hay ngày vía thần tài sẽ giúp bạn gửi được lời chúc tốt đẹp đến với những người bạn, người thân của mình. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên viết câu nói hay về thần tài nào thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Ngày vía thần tài nên viết status gì?
 1. Mong ngày Thần Tài phù hộ độ trì cho cả nhà bán đắt, phát tài phát lộc. Chúc quanh năm luôn đắt khách và tiền bạc rủng rỉnh đầy nhà.
 2. Ngày vía Thần Tài đang đến gần, cầu chúc cho mọi nhà được Thần Tài đến gõ cửa, có một năm mới làm ăn thịnh vượng và tấn tài tấn lộc.
 3. Chúc mọi người một ngày vía Thần Tài may mắn, hạnh phúc tràn đầy, mua may bán đắt, vàng đeo đầy tay và lộc đến quanh năm.
 4. Chúc cả nhà có một ngày Thần Tài thật may mắn. Chúc cho năm mới Nhâm Dần an lành, mua may bán đắt, tiền bạc rủng rỉnh quanh năm.
 5. Mua vàng đeo tay chào đón Thần Tài, mong cả nhà gặp nhiều may mắn, hạnh phúc tràn đầy. Chúc cho mọi người tài lộc quanh năm và may mắn, vàng đeo không hết và tiền bạc rủng rỉnh.
 6. Ngày Thần Tài, cầu tài lộc đến với mọi nhà, cầu chúc thịnh vượng cho đất nước! Cầu vía Thần Tài cho một năm thành công, mua may bán đắt.
 7. Ngày vía Thần Tài! Chúc cho gia chủ xin được lời thành tâm! Cầu một năm mới sức khỏe dồi dào, đắc tài, đắc lộc, gia đạo an khang và thịnh vượng!
 8. Ngày vía Thần Tài chúc cho mọi người rước Thần Tài về nhà. Nhân dịp đầu xuân gặp nhiều may mắn, Thần Tài phù hộ cho suốt một năm bình an, tài lộc sinh sôi nảy nở.
 9. Ngày vía Thần Tài, chúc cho nhà nhà giàu sang, làm ăn phát tài phát lộc và Thần Tài sẽ đến gõ cửa quanh năm nhé!
 10.  Chúc cả nhà khai xuân đón lộc, rước vía Thần Tài, có vàng đeo tay và vận may sung túc.

||Xem thêm: Ngày vía thần tài mùng 10 tháng giêng: cúng gì, mua gì?

Bên trên là những thông tin chúng tôi chia sẻ cho các bạn về những stt ngày vía thần tài hay và ý nghĩa. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những kiến thức hữu ích cho các bạn về ngày vía thần tài.