Mỗi năm luôn có một ngày để bạn được thả ga nói dối mà không lo bị trách hay bị giận chính là ngày Cá tháng Tư. Hãy cùng giamayruaxe.net tìm hiểu và cùng tham khảo những stt lừa tình ngày Cá tháng tư nhé!

Những stt lừa tình ngày Cá tháng tư gây “sát thương” cực mạnh

Sau khi bạn đã biết được nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Cá tháng tư chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn những stt cho ngày Cá tháng tư.

status cho ngày cá tháng tư
Những status lừa tình Cá tháng tư độc nhất

Stt hay về Cá tháng tư số 1

Nếu ảnh này được 50 lượt like, mình sẽ đăng ảnh khỏa thân nhé! Thề luôn!

Status cho ngày Cá tháng tư số 2

Mình có mua xổ số và may mắn trúng được giải đặc biệt. Tuy nhiên mình lại vứt tờ vé số ấy vô thùng rác mất rồi. Bạn có tâm xuống bới rác cùng mình, mình sẽ chia 20% giải thưởng nghen.

Stt về ngày Cá tháng tư số 3

Với anh ngày Cá tháng tư cũng chỉ là một ngày bình thường mà thôi. Bởi vì em chỉ xứng nhận đáng nhận được sự chân thành thay vì những lời nói dối bay bướm ngoài kia.

>>> Xem thêm: Những câu tỏ tình ngày Cá tháng tư, Stt tỏ tình hay nhất

Stt hài ngày Cá tháng tư số 4

Người yêu nhắn tin đòi chia tay vào ngày hôm nay(ngày ¼) thì có nên nhắn đồng ý không mọi người nhỉ? Mình mong mãi mới nhận được tin này đấy! Haha.

Stt vui về ngày Cá tháng tư số 5

Ngày này năm ngoái tôi đã mạnh dạn tỏ tình với crush nhưng đến giờ tôi vẫn đơn côi gối chiếc.

Stt nói dối ngày Cá tháng tư số 6

Ái tình, thực chất cũng chỉ là một trò Cá tháng Tư. Tuy nhiên, nó không chỉ trong một ngày mà nó kéo dài cả một đời,…

Yêu à? Thôi nhé, xin can!

Quanh đi quẩn lại cũng chỉ toàn lừa nhau…

Stt về ngày cá tháng tư
Những status cho ngày Cá tháng tư

Stt nói về Cá tháng tư số 7

Có gì cần thiết thì để ngày mai (ngày 2.4) rồi nói đi, đừng nói với mình vào hôm nay. Mình sẽ không dễ bị lừa thế đâu. Ngày cá vui vẻ nhé mọi người ơi!

Stt vui ngày Cá tháng tư số 8

Các bạn đều là những người xinh đẹp, ấn tượng, mưu trí và chu đáo. Điều này luôn luôn đúng trong ngày cá tháng tư. Hehe.

>>> Xem thêm: Cách lừa người yêu ngày Cá tháng tư vui không quạo

Stt lừa tình ngày Cá tháng tư số 9

Trái đất có thể ngừng quay, chim có thể ngừng bay, nến có thể ngừng tan chảy và con tim có thể ngừng đập. Nhưng bộ não của các bạn cần phải thật tỉnh táo trong ngày hôm nay nhé – nay là ngày cá tháng tư đấy!

Stt hay về Cá tháng tư số 10

Đố cậu biết sự khác biệt giữa một người mưu trí và một người ngốc là gì? Người mưu trí là viết status này còn người ngốc sẽ đọc được nó. Haha. Tớ nói giỡn đấy! Chúc các cậu ngày Cá tháng tư vui vẻ nhé!

Stt cho ngày Cá tháng tư số 11

Một ngày nào đó, mặt trời sẽ không còn tỏa nắng, những vì sao chẳng hiện ra trên bầu trời đêm, hoa sẽ chẳng nở, chẳng còn mưa hay gió mùa. Chắc chắn sẽ có ngày các cậu không được mưu trí và tỉnh táo như thường ngày, đó chính là hôm nay đấy. Cá tháng 4 vui vẻ và đừng để bị lừa vào ngày này nhé các cậu!

Stt hài ngày cá tháng tư
Status cực chất cho ngày 1/4

Status cho ngày Cá tháng tư số 12

Hôm nay, anh ấy đã cầu hôn tôi và tôi đã đồng ý các cậu ạ. Một chiếc nhẫn đá quý được đeo vào tay tôi và giây phút đó tôi cứ nghĩ là mình đang sống trong mơ. Và đúng vậy tôi đã mơ thật. 

Stt về ngày Cá tháng tư số 13

Chúc các cậu một ngày cá tháng tư thật vui vẻ vì các cậu là người luôn khiến chúng tôi bật cười bởi những trò đùa dí dỏm.

Stt hài ngày Cá tháng tư số 14

Đã từng có lúc có con khỉ đọc stt này của tôi. Tôi rất vui, thời thế không thay đổi nhiều vì hôm nay những kẻ ngốc cũng đang đọc nó. Chúc các bạn có một ngày cá tháng tư hạnh phúc và đầy thú vui!

Stt vui về ngày Cá tháng tư số 15

Chào Cá tháng tư nhé! Tôi đăng status này nhằm mục đích để nhắc các bác nhớ hôm nay là ngày Cá tháng tư thôi đấy 😀

Stt ngày Cá tháng tư số 16

Giờ chẳng cần chờ đến ngày ¼ để nói dối bởi vì cuộc sống chúng ta giờ quá nhiều điều gian dối rồi!

Stt nói dối ngày Cá tháng tư số 17

Cả một ngày dài Cá tháng tư chẳng có ma nào trêu bạn. Xin chúc mừng bạn đã rơi vào trạng thái chẳng ma nào thèm quan tâm!

stt vui về ngày cá tháng tư
Status tỏ tình ngày 1/4

Stt lừa tình ngày Cá tháng tư số 18

Chỉ muốn mạnh dạn nói thật lòng một lần trong ngày 1/4. Nói thật bằng hết lòng mình nhưng chắc người đó không tin nên đành thôi vậy.

Stt nói dối ngày cá tháng tư số 19

Việc chứng minh sự “Ế không hề nhẹ” của bạn chính là việc ngày Cá tháng Tư sắp hết rồi mà chẳng có ma nào nhắn tin chọc bạn cả!

Stt vui ngày cá tháng tư số 20

Cá tháng tư muốn tỏ tình với anh ấy để dù có bị từ chối cũng chẳng sao. Nhưng  can đảm để nói ra cái câu đó mà tôi cũng không có.

>>> Xem thêm: Những Câu nói dối ngày cá tháng tư bá đạo kinh điển hay nhất

Những stt hài ngày Cá tháng Tư

Stt số 1:

Đừng nên tin những gì mình nghe được mà chỉ nên tin một nửa những gì mình thấy được!

Stt số 2:

Hôm nay, ngày mai và mãi sau này, trái tim em vẫn luôn phụ thuộc vào anh. Trái tim em sẽ vui vẻ khi có anh cạnh bên và đau đớn khi vắng anh. Mặc dù ở ngoài kia, anh vẫn bận bịu với nhiều trái tim khác nhưng em vẫn rất yêu anh và cần anh. Bác sĩ tim mạch anh đang ở đâu? Hãy mau đến đây nhé!

stt hài ngày cá tháng tư
stt vui ngày cá tháng tư

Stt số 3:

Nếu bạn đang thấy cuộc đời mình đang chìm trong bòng tối và mờ mịt. Bạn hãy ngước lên trời cao và cầu xin chút ánh sáng cho cuộc đời mình. Nếu cầu xin khẩn thiết và thành tâm mà bóng đêm vẫn vây quanh bạn thì …làm ơn hãy thanh toán tiền điện tháng trước liền đi nhé.

Stt số 4:

Cách duy nhất để bạn có thể kết thúc một mối tình đơn phương chính là tỏ tình vào ngày Cá tháng Tư.

Stt số 5:

Người ta vẫn thường nói ngày cá tháng 4 mà còn không có ai tỏ tình nữa thì coi như xác định cả năm đường tình duyên nó héo mòn, đen thui luôn đó.

Stt số 6:

Suốt 364 ngày họ luôn lừa dối nhau, nhưng họ lại chọn cái ngày nói dối này để nói ra sự thật.

Trên đây là nguồn gốc, ý nghĩa và tổng hợp những stt lừa tình ngày Cá tháng tư. Hy vọng các bạn luôn vui vẻ và nhớ là phải thật tỉnh táo trong ngày Cá tháng tư sắp tới đấy nhé!