STT hay về cuộc sống tình yêu là cách chúng ta chia sẻ, thể hiện góc nhìn của bản thân. Thời đại công nghệ phát triển, sự bùng nổ của truyền thông internet và mạng xã hội. Chúng ta không còn coi đây là cuộc sống ảo nữa, mà còn là cầu nối, là diễn đàn tiếng nói cho mỗi cá nhân. Nếu bạn đang tìm kiếm một Status hay về cuộc sống và tình yêu ý nghĩa. Bài viết sau đây của Giá máy rửa xe sẽ thay bạn chọn lọc. Bên cạnh đó còn gợi ý chúng mình cách làm quotes sinh động cho trang cá nhân đấy!

1. STT hay về cuộc sống tình yêu

Những châm ngôn, chia sẻ sống tích cực là cách chúng ta truyền năng lượng và lan tỏa niềm vui. Hãy chuẩn bị cho mình những Status hay về cuộc sống và tình yêu ý nghĩa, nhiều màu sắc. Để làm mới trang cá nhân của bạn, và gây ấn tượng nhé!

STT hay về cuộc sống tình yêu
STT hay về cuộc sống tình yêu về tâm tư gửi mỗi người trẻ đang yêu…

1.1. STT hay về cuộc sống tình yêu ý nghĩa

– Đến một lúc nào đó, những nguyên tắc mà bạn đặt ra sẽ đều bị phá vỡ. Mọi hình mẫu bạn ước mơ sẽ đều bị xé toạc, bởi sự xuất hiện của người nào đó. Không phải vì những quy tắc đó là sai, không phải vì hình tượng ngày nào là viển vông. Đơn giản vì vượt lên trên cả nguyên tắc. Điều bạn muốn làm duy nhất là giữ người đó bên cạnh mình.

– Người khiến bạn thay đổi chắc chắn là người bạn rất yêu. Người sẵn sàng vì bạn mà cố gắng chắc chắn yêu bạn rất nhiều. Nếu có ai đó may mắn, thì người thứ nhất và người thứ hai cùng là một. Nhưng cuộc đời hay éo le ở chỗ: Người thứ nhất là người làm bạn đau, người thứ hai thường vì bạn mà chịu thiệt thòi. 

– Ai cũng có con đường của riêng mình, thì việc gì phải so sánh với người khác. Đi nhanh cũng được, đi chậm cũng được, dừng lại cũng chẳng sao. Cứ cẩn thận bước trên con đường của riêng mình là được.

– Đôi khi một người đàn ông sẵn sàng theo đuổi mọi thứ vì bạn, chưa chắc đã thực sự vì bạn. Vì chính những thứ anh ta đang theo đuổi, mang đến cuộc sống tốt hơn cho họ mà thôi.

1.2 STT hay về cuộc sống tình yêu thả thính

Status hay về cuộc sống tình yêu
STT hay về cuộc sống, tình yêu thả thính dễ thương

– Vì có nắng, sau mưa mới cầu vồng, vì có anh, đời em mới màu hồng

– Giữa cuộc đời vô vàn cám dỗ, em chỉ cần làm giỗ ở nhà anh!

– Bồ công anh chỉ bay khi có gió, chờ em trước mà chỉ sợ chó cắn bay mông!

– Cuộc đời này thường không như ý muốn, chỉ có em là vừa ý anh muốn!

– Người ta nói giai đoạn đẹp nhất của tình yêu, chính là quãng thời gian mập mờ không rõ ràng.

– Thanh xuân của người con gái không dài, xin đừng nói yêu khi người con gái đó trẻ ấy, rồi một ngày bỗng bảo, anh nhận ra mình không xứng với em.

1.3 STT hay về cuộc sống và tình yêu ngắn gọn

STT hay về cuộc sống tình yêu ngắn gọn, sâu sắc nhất:

– Dù là bạn bè hay công việc, chuyện tình yêu hay bất kể thứ gì cũng thế. Khi không làm bạn thấy hạnh phúc, hãy chấp nhận và để nó ra đi.

– Một tình yêu thực thụ, không bao giờ là hành hạ tinh thần nhau trên danh nghĩa tình yêu. Mà là cùng nhau bầu bạn, trở thành ánh mặt trời của đối phương.

– Chỉ cần là người ta muốn, nhất định sẽ tìm được lý do để ta nán lại

– Chẳng có ai thích đơn phương, chỉ là họ sợ mình thất vọng

– Tình yêu không bao giờ đi được với đúng sai. Vì ngay cả khi biết điều gì là tốt hơn, con người vẫn chọn điều mình muốn.

– Phàm là thứ đã rời đi, thì không bao giờ là thuộc về mình nữa.

– Quên một người thực ra không khó, người ta không quên được thực ra chỉ vì quá nhớ những kỷ niệm đẹp với nhau

– Kiên nhẫn một chút thì sẽ thấy được người thương mình thật tâm.

– Thế giới này không vì sự mệt mỏi của bất cứ ai mà dừng lại cả.

– Chúng ta không ai tham lam một người hoàn hảo. Chúng ta chỉ cần một người vì mình mà nỗ lực tốt lên từng ngày thôi.

– Đừng bao giờ quyết định một vấn đề lâu dài ở trong một cảm xúc ngắn hạn

STT hay về cuộc sống và tình yêu
STT về tình yêu và cuộc sống hay, lắng đọng

1.4 Những stt hay về cuộc sống tình yêu buồn

STT hay về cuộc sống tình yêu cho những người có tâm trạng buồn:

– Cô ấy thay đổi rồi, không còn hay khóc nữa. Nhìn thấy anh cũng không còn dùng đôi mắt buồn ngấn lệ. Người con gái có thể cười trước mặt anh mà không ngần ngại. Có thể tự nhiên như anh chưa từng tồn tại, cô ấy đã học được cách “quên”.

– Sai lầm lớn nhất của chúng ta là cho nhau thấy những mặt tệ hại nhất, xấu xí nhất. Dành cho chính những người thân thiết, thương yêu mình nhất. Nhưng lại đem sự dịu dàng, bao dung, đối xử với người lạ.

– Có lẽ chúng ta đều từng mong một lần được trở về quá khứ. Không phải để sửa lại lỗi lầm, không phải để thay đổi tương lai. Đơn giản chỉ muốn sống lại một lần, trong một khoảnh khắc đã trôi đi mãi mãi.

– Thật buồn cười là trong đêm em đau đớn nhất, mọi lỗi lầm em lại nghĩ do em. Khi em đau đến cháy ruột cháy gan, những gì em nghĩ lại là những điều tử tế của anh.

– Một ngày nào đó, bạn sẽ trải qua cảm giác thật trống trải. Khi nhấn nút hủy add một người, đã từng có đến hàng trăm trang tin nhắn.

Status hay về cuộc sống tình yêu
Quote buồn tâm trạng dành cho người lỡ bước trong tình yêu

1.5 Status hay về cuộc sống tình yêu vui

– Mong bạn thật tâm có thế gác hết những chuyện buồn của quá khứ. Để sống những ngày bình yên, thanh thản, sống – cho riêng mình!

– Một người yêu bạn thật lòng, là bạn làm gì, họ cũng đều thấy thích

– Hãy tha thứ nhẹ nhàng cho những sai sót của đời người. Vì tha thứ cho người khác, là để bản thân được nghỉ ngơi. Ôm nhiều tủi giận, trách thương trong lòng, suy cho cùng chỉ làm mình héo úa già nua.

– Nhanh lắm một ngày nào, người của em sẽ đến
Không nước mắt, tủi hờn, không cô đơn, ướt gối
Một ngày nắng dịu dàng, họ bước đến bên em
Đôi mắt tựa mây trời, trìu mến suốt một đời.

– Thứ gì bạn đã cho đi chân thành thì nó mãi mãi là điều đẹp nhất thuộc về bạn. 

– Nếu ta đã không thể tự xây được cả thành phố, thì hãy dựng cho mình một trái tim hồng.

– Yêu thương cho đi là yêu thường tồn tại mãi mãi

1.6 Những stt hay về cuộc sống và tình yêu hài hước

Status hay về cuộc sống tình yêu
Chắt lọc những STT về cuộc sống và tình yêu buồn, vui, động viên,…

STT hay về cuộc sống tình yêu gây cười, lan tỏa niềm vui:

– Có một thứ mà tiền không bao giờ có thể mua được, đó là sự nghèo khó

– Em cũng chỉ là con gái thôi, buồn thì ăn không ăn thì buồn

– Người ta bảo cười là phương thuốc chữa lành mọi vết thương. Nhưng người bình thường mà tự nhiên cười, thì lúc đó họ cần thuốc!

– Con người sinh ra không phải để tan biến đi như hạt cát vô danh, họ đều được đặt tên trong giấy khai sinh!

Một nhà xã hội học từng giải thích lý do đàn ông thường tăng cân sau khi lấy vợ. Đó là vì trước khi kết hôn, mở tủ lạnh không có gì ngon đành lên giường năm. Khi kết hôn rồi, lên giường nằm chẳng thấy gì ngon nên đành xuống mở tủ lạnh!

– Sư tử mà nhìn xa có khi cũng nhầm với mèo. Nên đừng trách những người chồng thích khen vợ hàng xóm!

– Trong âm nhạc, đôi khi nhắm mắt không chỉ để cảm nhận, mà còn để ngủ!

– Cuộc sống này nhất định với bạn sẽ công bằng. Nếu không cho bạn một ngoại hình bắt mắt, thì ông trời nhất định để bạn sinh ra trong sự nghèo đói!

2. Cách tạo quotes STT hay về cuộc sống tình yêu đẹp, xịn sò

STT hay về cuộc sống tình yêu
Quotes về cuộc sống và tình yêu đẹp, đượm buồn

2.1 Quotes là gì

“Quote” là từ gốc tiếng Anh, được hiểu là “lời trích dẫn”. Tuy nhiên, thuật ngữ này được dùng trong internet với hàm ý những dòng chữ biểu thị cảm xúc, tâm trạng. Đây thường là những câu danh ngôn, slogan ý nghĩa, thú vị. Đặc biệt là chúng được trình bày trên những tấm ảnh phù hợp với nội dung của Quote.

Thay vì những status bằng chữ khá một màu và thiếu điểm nhấn. Sử dụng Quote sẽ làm bài viết gây sức hút đặc biệt mạnh mẽ. Nhất là khi đó là những Quote độc nhất vô nhị do bạn tự làm nên.

2.2. Cách tự làm quotes STT hay về cuộc sống tình yêu

Bước 1: Lựa chọn nội dung STT hay về cuộc sống tình yêu

Bức ảnh có đẹp thì mục đích cuối cùng vấn là hướng người đọc vào nội dung dòng chữ. Lựa chọn một STT hay về cuộc sống tình yêu hay chủ đề nào đó rất quan trọng. Nó cần mang ý nghĩa nhất định, thể hiện cho điều bạn muốn nói hay tâm trạng của bạn.

Bước 2: Tìm kiếm hình ảnh phù hợp

Hình ảnh được làm “nền” cho quote phải có liên quan đến dòng tâm sự. Chẳng hạn câu chuyện buồn thì nên dùng khung cảnh mưa, hoàng hôn,… Giữa hình ảnh và nội dung nhất định phải có mối tương quan.

Hình ảnh không nên quá rối rắm chi tiết, vì nó cần làm nổi bật là dòng trạng thái.

Bước 3: Ghép chữ vào ảnh, thêm họa tiết trang trí

Bước cuối cùng là ghép chữ vào trên khung ảnh đã chọn. Lưu ý chọn kiểu chữ cần phù hợp với hình ảnh lẫn nội dung. Chữ nhất định phải nổi bật, nếu là dòng tâm sự cảm xúc thì nên chọn font chữ mềm mại.

Thêm một vài họa tiết đơn giản như khung chữ, logo cá nhân để tạo ấn tượng.

>> Xem thêm:

(100+) Câu nói hay về hoàng hôn, STT hoàng hôn – tuyển chọn

Status cuối tuần hài hước, dí dỏm, vui bựa nhất 2021

Trên đây là bộ sưu tập những STT hay về cuộc sống tình yêu hay, ý nghĩa. Gợi ý bạn cách làm sống động trang cá nhân bằng những quotes tự thiết kế đơn giản. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn những điều ý nghĩa và thiết thực! Nếu thích hãy ủng hộ giamayruaxe.net bằng 1 like nhé!