Người sinh tháng 1 là cung hoàng đạo gì? Mệnh gì & Tính cách

0
20597
Sinh tháng 1 là cung gì
Vận mệnh người sinh tháng 1 sẽ ra sao?

Theo quan niệm của phương Đông, mỗi người sinh ra đều mang một số mệnh và số phận riêng của cuộc đời. Bạn là người sinh tháng 1, bạn có thắc mắc những người sinh tháng 1 cung gì? Vận mệnh và sự nghiệp của bạn ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn tất tần tật những đặc điểm của tháng sinh này.

Người Sinh tháng 1 là cung gì?

Những người sinh tháng 1 là những người được sinh vào thời điểm mùa xuân, bắt đầu một năm mới. Tháng sinh này được coi là sự may mắn của cả một năm bởi niềm tin vào một năm tài lộc, thuận buồm xuôi gió.

Sinh tháng 1 là cung gì
Sinh tháng 1 là cung hoàng đạo gì

Trong tháng 1 được chia làm 2 cung hoàng đạo chính dựa theo sự phân loại ngày sinh. Những người sinh từ 22/12-19/1 thuộc cung Ma Kết, người sinh từ 20 tháng 1- 31 tháng 1 thuộc cung Bảo Bình.

 – Cung Ma Kết (22/12-19/1): Là người có tính cách mạnh mẽ, hoạt bát và năng động nhất trong các cung hoàng đạo. Họ là người thông minh, giỏi quản lý, tinh thần trách nhiệm cao nên họ luôn biết cách đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

 – Cung Bảo Bình (20/1-18/2): Họ rất năng nổ, nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống. Bảo Bình thích tham gia vào các công việc có tính tập thể, cộng đồng và luôn nỗ lực hết mình vì công việc.

Người sinh tháng 1 mệnh gì

Theo như chiêm tinh học phương Tây thì những người sinh tháng 1 sẽ thuộc nguyên tố lửa hoặc nguyên tố khí. Cụ thể như sau:

  • Những bạn sinh từ 1/1 cho đến 19/1 sẽ thuộc nguyên tố lửa
  • Nếu bạn sinh vào khoảng thời gian từ 20/1 cho đến 31/1 bạn sẽ thuộc nguyên tố khí.

Tính cách người sinh tháng 1

Sinh tháng 1 là cung gì
Vận mệnh người sinh tháng 1 sẽ ra sao?
  • Họ biết cách làm hài lòng người khác bằng cách hành xử khéo léo do bản tính trầm lắng và ít nói nên điểm khi họ bộc lộ được điểm mạnh của mình đó là lúc tâm trạng họ rất vui vẻ.
  • Người sinh tháng 1 là những người rất chăm chỉ, nghiêm túc trong làm việc. Họ nỗ lực không ngừng cùng với đam mê của mình. Trong công việc họ thích sự rõ ràng, chu đáo và chỉnh chu.
  • Thuộc tuýp người lãng mạn nhưng không biết cách thể hiện tình yêu của mình.
  • Là những người khá cẩn thận, tính toán trong vấn đề tiền bạc.
  • Những người thuộc danh sách sinh tháng 1 đều là người chân thành và tình cảm.

Tính cách người sinh tháng 1 (1/1 – 19/1)

Để tìm hiểu rõ hơn về tính cách và vận mệnh riêng biệt của các cung hoàng đạo thuộc tháng 1. Chúng tôi đã có phần phân tích tổng hợp trong phần tiếp theo của bài viết này.

Về tính cách: Có tổ chức và kỷ luật tốt, tạo lòng tin với người khác. Có tố chất thành người quản lý, lãnh đạo giỏi. Họ ít nói, thường hay bi quan và có tính thù lâu.

tính cách người sinh tháng 1
Là người ít nói có nội tâm sâu sắc

Về sự nghiệp: Theo đánh giá của các nhà chiêm tinh đã chỉ ra những người sinh tháng 1 là những người  có tố chất tốt trong công việc. Họ cần cù, khiêm tốn, không ngại vất vả để tiến đến thành công. Nghề nghiệp phù hợp với người thuộc cung Ma Kết là quản lý, tài chính, giảng viên và kinh doanh bất động sản.

Về tình duyên: Ma Kết  khá hợp với cung Kim NgưuSong Ngư bởi 2 cung hoàng đạo này mang lại kết quả tình yêu tốt nhất cho họ. Là người luôn biết cách tạo lòng tin, trong tình yêu họ luôn biết cách che chở và là người chung tình. Tuy nhiên bản tính cứng nhắc của Ma Kết  khiến chuyện tình yêu của họ gặp không ít rắc rối.

Về màu sắc: Màu sắc hợp với cung hoàng đạo này là màu vàng, màu đỏmàu xanh lá cây.

Tính cách người sinh tháng 1 (20/1 – 31/1)

Về tính cách: Là người rộng rãi, độc lập, cá tính khá mạnh. Họ thích được giúp đỡ người khác, chính vì vậy họ thường xuyên đi từ thiện. Bên cạnh dod, Bảo Bình đôi khi không kiểm soát tốt cảm xúc của mình, nhạy cảm và hay khó chịu với những thứ mình không ưng ý.

Về sự nghiệp: Là người thích tự do, để phát huy những khả năng đặc biệt của mình. Họ thông minh, nhiều lý tưởng nên công việc phù hợp với họ đó là giảng dạy, viết, diễn xuất hoặc nhiếp ảnh.

Về tình yêu: Họ hợp với cung Song NgưCung bọ cạp. Trong tình yêu họ có tính cách hòa đồng, thân thiện với người khác. Bảo Bình được đánh giá là người lãng mạn và chung thủy.

tháng 1 hợp với tháng nào
Bảo Bình yêu tự do, cá tính độc lập

Tuy nhiên, người thuộc cung này cũng khá cứng đầu muốn kiểm soát người yêu nhưng không cho phép quyền kiểm soát ngược lại nên những bất đồng trong tình yêu của Bảo Bình thường xuyên xảy ra.

Về màu sắc: Bảo Bình hợp với màu hồng, màu trắngmàu xanh dương đây là những màu sắc mang lại sự may mắn cho họ.

Như vậy, thông qua bài viết này hy vọng bạn sẽ biết những người sinh tháng 1 là cung gì? Vận mệnh và số phận của họ ứng với những cung hoàng đạo riêng. Nếu có thêm thông tin thú vị về tháng sinh này đừng ngại chia sẻ lại với chúng tôi nhé.

Xem thêm các tháng khác tại: