Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, xu hướng ứng dụng các loại máy móc công nghệ hiện đại để rút ngắn thời gian, công sức làm việc. Đi đầu xu thế này là chuỗi rửa xe thông minh Vietwash với hệ thống rửa xe tự động, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

Chuỗi rửa xe thông minh Vietwash
Chuỗi rửa xe thông minh Vietwash đang trên đà phát triển mạnh mẽ

Cho đến thời điểm hiện tại, rửa xe thông minh Vietwash khẳng định được tên tuổi và ngày càng phát triển. Trải qua hơn 5 năm hình thành, hiện nay hệ thống rửa xe thông minh Vietwash đã có mặt hầu hết ở những thành phố lớn phía Nam như Sài Gòn, Bình Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai với hơn 50 chi nhánh. Trong kế hoạch phát triển của đơn vị này dự kiến sẽ lấn sân đến thị trường phía Bắc để phát triển hệ thống. Có thể thấy mô hình này đã đạt được những thành công nhất định.

1. Rửa xe thông minh Vietwash có gì đặc biệt?

– Rút ngắn thời gian rửa xe 

Theo các phương thức rửa xe thông thường thì một chiếc xe máy để vệ sinh sạch sẽ cũng mất khoảng 30 phút. Còn đối với rửa xe thông minh Vietwash bằng việc sử dụng hệ thống rửa xe hiện đại giúp các khâu rửa xe được tự động hóa mà không cần nhiều sự hỗ trợ của con người giúp thời gian rửa xe chỉ còn 5 phút. Khách hàng sẽ không còn phải mệt mỏi chờ đợi lâu để lấy xe như trước nữa.

– Chất lượng dịch vụ tốt

Khi đến trải nghiệm dịch vụ tại Vietwash, bạn sẽ được tận hưởng các tiện ích hiện đại và  hoàn hảo mà hiện nay chưa ở đâu có. Vietwash thiết kế một phòng chờ riêng dành cho khách hàng ngồi đợi trong thời gian rửa xe với đầy đủ máy lạnh, wifi và nước uống miễn phí. 

phong-cho-chuoi-rua-xe-thong-minh-vietwash-hien-dai
Phòng chờ của khách hàng tại chuỗi rửa xe thông minh Vietwash hiện đại, được trang bị cả ghế massage thư giãn

Không chỉ có vậy, phòng chờ còn được trang bị thêm máy massage body, máy massage chân để khách hàng có thể thư giãn thoải mái sau những mệt mỏi. Quả thật với việc chú trọng đến cả khâu chăm sóc khách hàng đã mang lại hiệu ứng rất tốt và được đông đảo khách hàng hài lòng. 

– Tiết kiệm chi phí

Với việc ứng dụng công nghệ rửa xe hiện đại giúp Vietwash rút ngắn được thời gian rửa xe và lượng nhân công làm việc. Chính vì vậy, trong 1 ngày đơn vị có thể rửa số lượng xe nhiều hơn giảm tải các chi phí liên quan góp phần giảm mức giá rửa xe giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí. 

bang-gia-rua-xe-thong-minh-vietwash
Mức giá rửa xe tại Vietwash thấp hơn so với thị trường giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Mức giá rửa xe hiện tại của Vietwash đối với xe máy là 20.000 đồng, xe moto là 25.000 đồng, xe taxi là 20.000 đồng và xe hơi chỉ 60.000 đồng.

– Vận hành chuyên nghiệp

Khi khách hàng mang xe đến rửa sẽ được các nhân viên tiếp nhận và hệ thống sẽ tự động in phiếu rửa xe. Quá trình này chỉ mất khoảng 30 giây là xe của bạn sẽ được mang đi làm sạch và rửa tự động. Đồng thời, hệ thống của Vietwash sẽ cập nhật thông tin và theo dõi tình trạng của xe để có thể tư vấn khách hàng cách chăm sóc xe phù hợp.

Đặc biệt hệ thống rửa xe thông minh Vietwash luôn phục vụ 24 giờ nên bạn có thể mang xe đến bất cứ lúc nào cũng được. 

2. Quy trình rửa xe tại Vietwash

Vietwash sử dụng máy rửa xe tự động được bố trí các vòi phun xịt được tính toán kỹ lưỡng để đảm có thể làm sạch tới tất cả các ngóc ngách của xe. Quy trình rửa xe này diễn ra khép kín, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 5 phút.

  • Bước 1: Phun xịt nước toàn bộ xe để trôi đi các bụi bẩn trên bề mặt và làm mềm vết bẩn để quá trình rửa xe đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Bước 2: Phun bọt tẩy rửa cho xe để làm sạch cơ bản vết bẩn.
  • Bước 3: Phun nước để trôi bọt và vết bẩn trên xe.
  • Bước 4: Phun tiếp bọt lần 2 để đảm bảo tẩy rửa hết được vết bẩn.
  • Bước 5: Phun nước lần cuối cùng để làm sạch bọt và vết bẩn, hoàn tất quá trình rửa xe.
  • Bước 6: Xe được mang ra ngoài và sấy khô bằng máy nén khí áp lực cao.

Trong khi thực hiện mỗi giai đoạn, hai cột có vòi phun nước và phun bọt sẽ chạy một vòng để đảm bảo có thể tiếp cận đến hết đến các bộ phận chi tiết của xe và sẽ dừng lại lâu hơn ở những vị trí khó làm sạch. Nhờ vậy xe có thể được làm sạch toàn diện.

3. Có nên mở cửa hàng rửa xe thông minh Vietwash?

Với sự gia tăng mạnh mẽ của các phương tiện giao thông cá nhân như hiện nay kéo theo nhu cầu làm sạch ngày càng cao thì mô hình rửa xe thông minh Vietwash đang đón đầu xu thế và hoàn toàn chiếm lợi thế khi cạnh tranh với các phương thức rửa xe truyền thống. 

Trong tương lai chuỗi rửa xe thông minh Vietwash hứa hẹn sẽ được nhân rộng và phát triển mạnh mẽ. Đây là mô hình ứng dụng công nghệ hiện đại rất đáng để học hỏi. Nếu bạn đang muốn mở cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp thì có thể tham khảo mô hình này và tiến hành trao đổi nhượng quyền.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về chuỗi rửa xe thông minh Vietwash hy vọng bạn sẽ giúp bạn có thể đánh giá và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ nó để mọi người được biết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here