Trước sự phát triển không ngừng của công nghệ đã cho ra đời các hình thức rửa xe công nghệ cao siêu sạch. Tuy nhiên không phải công nghệ rửa xe siêu sạch nào cũng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về các hình thức rửa xe công nghệ cao siêu sạch để không còn băn khoăn khi sử dụng dịch vụ.

Hệ thống rửa xe tự động

Hệ thống rửa xe tự động hiện tại đã xuất hiện khá phổ biến ở Việt Nam chính vì thế có khá nhiều khách hàng đã được trải nghiệm dịch vụ này và có những cảm nhận và đánh giá khá khách quan. Những ý kiến của khách hàng về dịch vụ rửa xe không chạm được chúng tôi tổng hợp thành thông tin dưới đây.

Khách hàng hài lòng với chất lượng làm sạch của hệ thống rửa xe tự động và đặc biệt nhiều khách hàng rất thích sử dụng dịch vụ vì thời gian làm sạch của hệ thống rất ngắn.

Một số khách hàng hài lòng với thời gian làm sạch của hệ thống nhưng chưa thực sự hài lòng về chất lượng làm sạch của hệ thống.

Rửa xe công nghệ cao siêu sạch
Hệ thống rửa xe tự động làm sạch ô tô nhanh chóng

Những khách hàng còn lại không hài lòng với chất lượng dịch vụ vì cảm thấy xe rửa xong dính rất nhiều nước, bụi bẩn không được làm sạch hoàn toàn. Nhiều khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ thêm lần nữa.

Thông qua những đánh giá trên của khách hàng chúng ta có thể thấy hệ thống rửa xe tự động có lợi thế là thời gian làm sạch xe ngắn nhưng không mang lại hiệu quả làm sạch tuyệt đối và không thể làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Máy rửa xe công nghệ hơi nước nóng

Máy rửa xe công nghệ hơi nước nóng được sử dụng phổ biến rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới nhưng ở Việt Nam chúng chỉ được sử dụng ở các trung tâm rửa xe lớn, gara ô tô lớn, các nhà xưởng, nhà hàng và khách sạn.

Mặc dù hiệu quả vệ sinh của thiết bị này rất cao nhưng do giá thành đắt đỏ nên những cửa hàng rửa xe ô tô quy mô nhỏ không đủ nguồn vốn để đầu tư thiết bị.

Rửa xe công nghệ cao siêu sạch
Rửa xe công nghệ cao hơi nước nóng siêu sạch cho xe sạch nhanh chóng

Ưu điểm vượt trội của công nghệ rửa xe hơi nước nóng

Hiệu quả làm sạch của công nghệ rửa xe hơi nước nóng được đánh giá khá cao, nhiệt độ của nước rất lớn có thể làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu kể cả dầu mỡ lâu ngày bám vào xe.

Hiệu năng làm việc của các sản phẩm đều được đánh giá cao khi nhiệt độ nước ra lớn, giúp người dùng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu kể cả dầu mỡ bám dính lâu ngày. Mọi bụi bẩn đều được thổi bay nhanh chóng.

Thời gian vệ sinh xe được rút ngắn lại tối đa, đồng thời nội thất ô tô cũng được làm sạch mà không bị ướt, nâng cao tuổi thọ của xe.

Máy rửa xe công nghệ hơi nước nóng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên có độ bền rất cao, sử dụng lâu dài.

Hi vọng với thông tin 2 hình thức rửa xe công nghệ cao siêu sạch trên đây có thể giúp bạn hiểu được chất lượng vệ sinh của từng dịch vụ từ đó có quyết định đúng đắn việc có nên đầu tư thiết bị hay không và sử dụng dịch vụ nào để mang lại hiệu quả vệ sinh tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here