Makita là một trong những thương hiệu máy rửa xe uy tín có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đánh giá máy rửa xe Makita, nhiều người cho rằng sản phẩm này sở hữu ưu điểm ở thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả phun rửa ấn tượng cùng bộ phụ kiện máy rửa xe Makita đi kèm đa dạng, thiết kế bền đẹp đem lại hiệu quả xịt rửa cao.

Phụ kiện máy rửa xe Makita là những thiết bị phụ trợ đi kèm, hỗ trợ quá trình xịt rửa của người tiêu dùng. Vậy bộ phụ kiện máy rửa xe đó gồm những gì mà để lại ấn tượng cho người tiêu dùng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

1. Dây phun áp lực

Máy rửa xe Makita là thương hiệu chuyên sản xuất những model máy rửa xe gia đình công suất lớn, áp lực phun rửa nhanh, mạnh, ổn định. Do đó, thiết kế dây phun áp lực của máy khá bền, đẹp.

Bộ phụ kiện máy rửa xe Makita
Bộ phụ kiện máy rửa xe Makita

Bạn có thể tham khảo dây phun áp lực dùng cho máy phun rửa Makita HW102 được sản xuất từ chất liệu cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật nên đạt chất lượng cao với độ đàn hồi lớn, chống han gỉ, chống va đập, chịu nhiệt tốt và độ bền lâu dài. Với chiều dài 8-12m nên phụ kiện này sẽ hỗ trợ đắc lực cho người dùng khi phải xịt rửa trong những không gian diện tích lớn, giúp hạn chế di chuyển.

2. Báng súng máy rửa xe

Báng súng máy rửa xe là phụ kiện không thể thiếu đối với người rửa xe máy.

Báng súng máy rửa xe Makita được chế tác từ chất liệu bền, tay cầm thoải mái, tiện lợi để thao tác giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Đặc biệt với thiết kế đầu có khớp nối với các loại đầu phun nên sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trong việc xịt rửa.

Báng súng của máy rửa xe Makita dễ thao tác
Báng súng của máy rửa xe Makita dễ thao tác

Với giá thành rẻ, báng súng máy rửa xe Makita được sản xuất để thay thế cho những chiếc báng bị hỏng của máy rửa xe Makita (cùng loại).

3. Béc phun

Dù là máy rửa xe gia đình hay máy rửa xe cao áp thì béc phun cũng là phụ kiện máy rửa xe tối quan trọng, giúp cải thiện áp lực phun rửa và điều chỉnh phù hợp với từng đối tượng.

Béc phun của máy rửa xe Makita được sản xuất từ chất liệu cao cấp, chống han gỉ tốt và đảm bảo khả năng làm việc ổn định, hiệu quả phun xịt cao.

Khi mua máy rửa xe Makita, người dùng sẽ được nhận kèm theo 4 đầu béc phun: béc phun 0 độ, 15 độ, 25 độ, 40 độ. Khi thay các đầu béc phun này vào các đầu súng phun, nó sẽ tạo thành các góc với áp lực nước khác nhau, phù hợp với từng yêu cầu. Cụ thể:

  • Đầu béc 0 độ cho tia nước phun ra tạo thành một đường thẳng, tạo ra áp lực nước cực lớn, hỗ trợ quá trình đánh bay bụi bẩn cứng đầu trên các bề mặt cứng như sàn bề tông,…
  • Đầu béc 15 độ cho tia nước phun ra hình quạt tạo thành 1 góc 15 độ, tạo tia nước nhẹ nhàng phù hợp cho công việc xịt rửa thông thường tại các gia đình.
  • Đầu béc 25 độ cho tia nước phun ra từ súng phun rửa hình quạt tạo thành góc 25 độ.
  • Đầu béc 45 độ cho tia nước phun ra từ súng phun rửa tạo thành góc 45 độ có áp lực nước yếu nhất thích hợp để tắm mát cho thú cưng.

Việc sử dụng linh hoạt các đầu béc phun sẽ giúp công việc xịt rửa được tiến hành nhanh hơn, tiết kiệm lượng nước đáng kể trong quá trình làm việc.

Nhờ sở hữu bộ phụ kiện máy rửa xe đa năng, tiên tiến, hiện đại trên mà hiệu quả phun rửa của máy rửa xe Makita rất được lòng người tiêu dùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here