Những lời chúc Tết các chú bộ đội năm 2022 đầy ý nghĩa

0
21645
Những lời chúc tết các chú bộ đội
Những lời chúc Tết trong Quân đội!

Chúng ta vẫn luôn gọi bộ đội bằng nhân xưng thân mật đó là “chú” – “chú bộ đội”. Người lính cụ Hồ luôn xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất bởi lẽ “các chú” luôn làm việc hết mình vì nước, vì dân. Vậy, hãy cùng giamayruaxe.net tổng hợp lại những lời chúc tết các chú bộ đội để gửi đến tiền tuyến của mình trong năm 2022 sắp tới nhé!

Bài viết nổi bật:

Những lời chúc tết các chú bộ đội
Những lời chúc Tết trong Quân đội!

Những lời chúc Tết các chú bộ đội hay 

Dưới đây là một số câu chúc Tết bộ đội mà các bạn có thể tham khảo:

Câu chúc số 1:

Nhân dịp năm mới, em chúc anh có thật nhiều sức khỏe, can đảm vượt qua mọi khó khăn trở ngại và trở thành người chiến sĩ đúng nghĩa “vì dân”. Cảm ơn anh và những người lính cụ Hồ đã dành cả thanh xuân mình cho Tổ quốc!

Câu chúc số 2:

Một năm mới mang theo những niềm tin và hy vọng mới. Em chúc anh cùng đồng đội luôn khỏe mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ Tổ quốc giao phó. Hãy luôn vững vàng tư tưởng anh nhé! Em vẫn ở đây và luôn bên cạnh anh! Yêu anh!

Câu chúc số 3:

Nhân dịp năm mới chúc đồng chí sức khỏe, thành đạt, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Happy new year 2022!

lời chúc tết các chú bộ đội
Lời chúc Tết quân đội hay và đong đầy tình cảm!

Câu chúc số 4:

Năm mới chúc các đồng chí trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam mãi xứng danh anh Bộ đội cụ Hồ. Chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao!

Câu chúc số 5:

Năm mới, kính chúc các đồng chí đang cống hiến tuổi trẻ và trí tuệ của mình cho sự bình yên của Tổ Quốc một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

lời chúc tết trong quân đội
Những câu chúc Tết gửi tặng người lính cụ Hồ

Câu chúc số 6:

Happy new year đồng chí! Năm mới, chúc các anh bộ đội cụ Hồ đã và đang làm nhiệm vụ ở biên giới, hải đảo xa xôi luôn giữ vững tay súng để bảo vệ toàn vẹn vùng trời vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Chúc anh luôn có một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.

Câu chúc số 7:

Nhân dịp năm mới, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chiến sĩ lực lượng vũ trang lời chúc sức khỏe và quyết thắng!

Câu chúc số 8: 

Chào xuân Nhâm Dần 2022, xin kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc. Luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam!

>>> Xem thêm: Những lời chúc tết năm mới 2022 cho ông bà hay nhất

Những tấm thiệp, bức thư chúc Tết các chú bộ đội

Có bao giờ bạn tự tay viết thư chúc Tết các chú bộ đội chưa? Hay có những lần bạn muốn viết nhưng không biết viết như thế nào… Thì hãy cùng tham khảo bức thư chúc Tết của một “hậu phương” gửi đến tiền tuyến của mình nhé! 

Thư chúc Tết chú Bộ đội

thư chúc tết các chú bộ đội
Thư chúc Tết Bộ đội

Hà Nội, ngày…tháng…năm….

Chào đồng chí của em!

Lời đầu thư, cho em được gửi lời chúc sức khỏe đến anh cùng đồng đội của mình một lời chúc sức khỏe và một lời chào thân thương nhất nhé!

Năm mới sắp đến rồi, quên đi những khó khăn của năm cũ. Năm mới chúc anh luôn vững tay súng, thêm niềm tin và sức mạnh để bảo vệ Tổ Quốc và em, anh nhé!

“Chú Bộ đội” – cái tên gọi trìu mến thế nhỉ! Được nhân dân ưu ái gọi là “Chú” đấy! Chính vì vậy, anh phải luôn cố gắng giữ gìn sức khỏe thì mới có sức khỏe để giúp dân và phục vụ Tổ Quốc nhé! Dẫu biết cái “nghề Bộ đội” vất vả, phải xa nhà nè, xa những người thân của mình rồi còn xa cả “người ấy” nữa. Nhưng đừng vì thế mà nản lòng nghe anh! Bởi hậu phương của anh luôn tự hào và tin tưởng anh lắm đấy!

Năm mới mình sẽ thêm một tuổi mới, sẽ trưởng thành hơn, sẽ có những việc mà vai mình có vững thì mới có thể “gánh” nổi! Thế nên, buộc anh phải thật mạnh mẽ và kiên cường hơn gấp nhiều lần theo cấp số nhân luôn cơ!

Thư em viết đến đây thôi. Năm mới chúc anh gặp nhiều may mắn và bình an!

“ Cái nắng thao trường đâu làm lung lay được ý chí của người chiến sĩ!

Một chút yêu xa cũng đâu làm lung lay được tình yêu của bọn mình!”

Vậy nên cùng nhau cố gắng, anh nhé!

Happy new year 2021!

Ký tên

Thiệp chúc Tết các chú Bộ đội

Dưới đây là một số mẫu thiệp chúc Tết siêu cute, ưu ái dành riêng cho các chú Bộ đội:

Thiệp số 1:

thiệp chúc tết các chú bộ đội
Gửi tặng đến người lính cụ Hồ những tấm thiệp đẹp nhất

Thiệp số 2:

thiệp chúc tết các chú bộ đội
Thiệp chúc Tết người lính năm 2022 cực đẹp

Trên đây là những lời chúc Tết các chú Bộ đội trong dịp năm mới 2022! Một lần nữa, xin được gửi lời chúc đến các chú bộ đội nói riêng cùng tất cả mọi người nói chung một năm mới sức khỏe – bình an – hạnh phúc! Happy new year 2022!

Xem thêm những lời chúc hay, thú vị khác dưới đây: