Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày lễ đặc biệt để tôn vinh thầy cô giáo. Những người lái đò ngày đêm tận tụy mang ánh sáng tri thức đến với học trò. Để tri ân những người cô giáo trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lời chúc ngày 20/11 dành cho cô giáo hay nhất năm 2020 nhé!

Những lời chúc ngày 20/11 dành cho cô giáo

Nhân ngày 20/11 em chúc cô – người lái đò tận tụy luôn chỉ dạy chúng em bao điều hay lẽ phải trong cuộc sống và có thật nhiều sức khỏe. Luôn vững tay chèo đưa các thế hệ học sinh chúng em đến bờ tri thức. Chúc cô có một ngày 20/11 vui vẻ!

 1. “Nghề nhà giáo một trong những nghề cao quý nhất, nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em chúc cô luôn có thật nhiều sức khỏe để có thể đào tạo được nhiều những nhân tài cho đất nước. Chúc cô luôn có nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống.”

Những lời chúc ngày 20/11 hay dành cho cô giáo
Những lời chúc ngày 20/11 hay dành cho cô giáo

 2. “Gửi cô, người mẹ hiền thứ hai của em, 

Cô đã cho em biết được bao điều mới lạ trong cuộc sống. Cô không chỉ cho em những tri thức mà còn dạy em những bài học về lẽ phải, về sự yêu thương và điều hay lẽ đẹp trong cuộc sống. Nhân ngày 20/11 em muốn gửi tới cô lời cảm ơn chân thành nhất từ đáy lòng mình. Chúc cô luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.”

 3. “Nhân ngày 20/11 chúng em muốn gửi đến cô – người nâng cánh ước nâng cánh những ước mơ cho chúng em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô có thật nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong công tác giảng dạy.”

Xem thêm: lời chúc 20/11 hài hước

 4. “Gửi cô, người luôn truyền lửa thắp sáng ước mơ cho chúng em ngàn lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô có một ngày 20 tháng 11 thật ý nghĩa. Chúng em mong cô luôn mạnh khỏe để có thể chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ mầm non của đất nước hơn nữa.”

 5. “Nhân ngày 20 tháng 11 em thay mặt các bạn trong lớp gửi tặng cô bó hoa tươi cùng những lời chúc chứa đựng sự biết ơn sâu sắc của chúng em với công lao dạy dỗ của cô. Cô là người thắp sáng ngọn nến trí thức cho chúng em, dạy chúng em biết mơ ước về một tương lai tươi sáng.”

Tìm hiểu thêm:

những lời chúc 20/11 hay nhất cho cô giáo
những lời chúc 20/11 hay nhất cho cô giáo

 6. “Chúng em chúc cô luôn tràn đầy nhiệt huyết, luôn vững bước và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp cao cả của mình.”

 7. “Gửi cô, người cô giáo kính yêu của em, 

Dù đã rời xa mái trường thân yêu, cùng vòng tay ấm áp của cô nhưng trong em không lúc nào không nhớ tới công ơn dạy dỗ của cô. Nhờ có cô mà hôm nay em mới có sự trưởng thành và lớn khôn, cũng nhờ có cô và khi em ra đường đời vẫn luôn biết được những điều đúng sai phải trái.

Hôm nay nhân ngày 20/11 em có một món quà nhỏ muốn gửi tặng cô. Kính chúc cô có một ngày nhà giáo Việt Nam thật nhiều ý nghĩa.”

Xem thêm: lời chúc 20/11 dành cho thầy giáo

 8. “Gửi cô giáo kính yêu của em,

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em chúc cô luôn vui vẻ và có thật nhiều hạnh phúc trong cuộc sống. Em mong rằng cô luôn khỏe mạnh để có thể vững tay chèo, dẫn dắt chúng em đến bến bờ của tri thức. 

Cảm ơn cô, năm tháng tảo tần, không ngại sớm hôm cô mang, con chữ, những điều hay cái đẹp đến với chúng em. Em mong cô luôn có thật nhiều sức khỏe để có thể truyền dạy cho chúng em nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa. Chúc cô có một ngày 20/11 vui vẻ!”

những lời chúc 20/11 hay nhất cho cô giáo
những lời chúc 20/11 hay nhất cho cô giáo

 9. “Gửi cô, người cô giáo đáng kính của em,

Em sẽ mãi mãi không bao giờ quên được những lời chỉ dạy ân cần của cô. Những lời chỉ dạy của cô như cơn gió xuân, như làn nước mát trong lành tưới mát tâm hồn khô cằn của em. Cô là người làm cho em hiểu và yêu những giá trị mà văn học mang lại. Em cảm ơn cô rất nhiều! Từ tận đáy lòng em chúc cô có một sức khỏe dồi dào để có thể truyền tình yêu với bộ môn văn học cho nhiều thế hệ học sinh nữa. Chúc có một ngày 20/11 ý nghĩa ạ!”

Xem thêm: lời chúc ngày 20/11 bằng tiếng anh

 10. “Ngày 20/11 là một cơ hội tuyệt vời để chúng em có thể gửi đến cô lời cảm ơn chân thành từ trái tim. Chúng em cảm ơn cô đã chỉ cho chúng em hiểu và yêu thích môn toán. Giúp chúng em không còn phải sợ hãi e ngại trước những phương trình… Từ tận đáy lòng chúng em kính chúc những điều tốt đẹp nhất đến với cô!”

Xem thêm: Mua quà gì tặng cô giáo nhân ngày 20/11

Trên đây là tổ hợp những lời chúc 20/11 dành cho cô giáo hay nhất 2020 chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những lời chúc gợi ý trong  bài viết của chúng tôi ngày hôm nay đã giúp các bạn viết được lời chúc hay và ý nghĩa để thể hiện tình cảm và sự biết ơn của mình dành cô giáo.

Xem thêm những lời chúc hay ho khác tại bài viết dưới đây: