Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày lễ đặc biệt để học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền đất nước hướng lòng mình tri ân thầy cô giáo. Vào ngày lễ đặc biệt này, những món quà ý nghĩa cùng những lời chúc chứa đầy tình cảm và sự biết ơn đối với người thầy đã dạy dỗ mình là điều không thể thiếu. Nếu bạn vẫn chưa biết viết gì trên tấm thiệp để có thể bày tỏ được lòng biết ơn của mình đối với thầy giáo thì bài viết này là dành cho bạn. Trong bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lời chúc 20/11 hay nhất cho thầy giáo

Những lời chúc 20/11 dành cho thầy giáo hay nhất

Lời chúc số 1

Nhân ngày 20/11, chúng em muốn gửi tới thầy, người cha đáng kính thứ 2 của chúng em những lời chúc tốt đẹp nhất. Người đã không quản nhọc nhằn để cho chúng em những bài học hay, biết thêm nhiều những tri thức mới. Ngày hôm nay, ngày nhà giáo Việt Nam chúng em không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc nhất đến từ tận sâu trong trái tim mình. Chúc thầy có thật nhiều sức khỏe cũng như niềm vui trong cuộc sống.

Những lời chúc 20/11 hay nhất dành cho thầy giáo
Những lời chúc 20/11 hay nhất dành cho thầy giáo

Lời chúc số 2

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/10 – ngày lễ đặc biệt để vi danh các nhà giáo Việt Nam, em kính chúc thầy luôn mạnh khỏe để có thể vững vàng thực hiện sứ mệnh “trồng người” của mình. Nhờ có thầy mà bao thế hệ học sinh chúng em hôm nay thấu hiểu được đạo lý làm người, biết được kiến thức là vô tận. Em kính chúc thầy có một 20/11 thật ý nghĩa!

Xem thêm: những lời chúc ngày 20 tháng 11 hài hước

Lời chúc số 3 

Gửi thầy, người thầy kính yêu của em,

Thầy là người mà em kính trọng và ngưỡng mộ nhất trong cuộc đời này. Thầy là người chắp cánh cho những ước mơ của em được bay cao bay xa. Người đã truyền cho em niềm tin và động lực để có thể vững bước trên đường đời nhiều chông gai. Hôm nay ngày 20 tháng 11 em muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho thầy. Chúc thầy luôn mạnh khỏe để có thể vững tay chèo, lái con thuyền tri thức đưa chúng em đến bến bờ của mơ ước.

lời chúc 20/11 dành cho thầy giáo
lời chúc 20/11 dành cho thầy giáo

Lời chúc số 4

Gửi thầy, người thầy đáng kính của chúng em,

Hôm nay ngày 20/11 chúng em không thể về thăm thầy được, nhưng trong lòng chúng em mãi luôn khắc ghi công ơn dạy dỗ của thầy, những bài học quý báu mà thầy đã truyền dạy cho chúng em những năm tháng đầu đời khi còn trên ghế nhà trường. Khi chúng em bước ra ngoài đường đời đầy sóng gió kia, những lời thầy dạy như là kim chỉ nam dẫn bước chúng em. Chúng em kính chúc thầy có thật nhiều niềm vui và sức khỏe, ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Xem thêm: những lời chúc ngày 20/11 dành cho cô giáo

Lời chúc số 5

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em muốn gửi tới thầy những lời chúc chân thành nhất từ tận sâu đáy lòng của mình. Chúc thầy luôn mạnh khỏe, ngọn lửa nhiệt huyết trong thầy với công việc “trồng người” không bao giờ tắt. Chúc thầy có thật nhiều thành công và may mắn trên con đường sự nghiệp của mình. Em chúc thầy có một 20 tháng 11 thật ý nghĩa và hạnh phúc.

Lời chúc số 6

Gửi thầy, người thầy đáng kính của em,

Em kính chúc thầy có thật nhiều sức khỏe để có thể luôn vững tay chèo trên hành trình hoàn thành sứ mệnh cao cả thiên liên của mình. Chúc thầy ngày càng có nhiều lớp học trò giỏi, chăm ngoan và có nhiều thành công trong cuộc sống cũng như trên đường giáo dục của mình.

Những lời chúc 20/11 hay nhất dành cho thầy giáo
Lời chúc 20/11 hay nhất cho thầy giáo

Lời chúc số 7

Dù hôm nay, em không còn ngồi trong ghế nhà trường nữa, nhưng em vẫn mãi là cô bé học trò của thầy. Trái tim em vẫn luôn hướng về thầy, về trường nơi cho em những tri thức đầu đời, nới thắp sáng lên mơ ước của em. Nhân ngày 20/11 em muốn gửi tới thầy những lời chúc tốt đẹp nhất cùng một món quà nhỏ gửi gắm tình cảm và sự biết ơn sâu sắc của em dành cho thầy. Kính chúc thầy có một ngày nhà giáo việt nam thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. 

Xem thêm: truyện cười ngắn hay về ngày 20/11

Lời chúc số 8

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin gửi đến thầy, người thầy mà em kính trọng nhất những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy luôn có sức khỏe tốt để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “trồng người”, nuôi dưỡng những mầm non tài năng cho đất nước. Em chúc thầy 20/11 vui vẻ!

Lời chúc số 9

Dù đang ở nơi xa, nhưng mỗi khi ngày 20/11 đến lòng em lại xao xuyến, bồi hồi nhớ lại những phút giây còn trên ghế nhà trường được thầy chỉ dạy. Nhân ngày 20/11 em chúc thầy luôn khỏe mạnh và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Cảm ơn thầy đã chắp cánh ước mơ cho em có được những thành công hôm nay.

Xem thêm: câu đố vui về ngày 20-11 có đáp án

Trên đây là tổng hợp những lời chúc 20/11 hay nhất cho thầy giáo chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng bài viết có thể giúp các bạn viết được những lời chúc hay và ý nghĩa lên tấm thiệp hồng tặng thầy giáo của mình.

Tìm hiểu thêm những lời chúc thú vị về ngày 20/11 khác dưới đây:

Rate this post