Những câu nói chia tay rơi nước mắt, stt chia tay tâm trạng

0
2204
những câu nói chia tay rơi nước mắt
Những lời nói chia tay buồn da diết

Những câu nói chia tay rơi nước mắt, đầy tâm trạng. Sau khi chia tay, phải mất một quãng thời gian để người ta đau buồn và nhớ đến nhau. Đó là những dấu hiệu của người nặng tình, còn nhiều tình cảm. Nhưng nay, chúng ta đã không còn danh phận để bày tỏ hay dỗ dành nhau. Thế nên nhiều người chọn cách gói ghém, chôn giấu nỗi buồn bằng những dòng nhắn nhủ ngắn ngủi trong giờ phút chia tay. Hoặc những status không đích danh nhưng cả hai đều hiểu.

Những câu nói chia tay rơi nước mắt

Thực ra, những câu nói chia tay rơi nước mắt không hẳn vì nó quá cảm động. Mà chính là trong lòng người không buông bỏ được, mới làm lời nói ra đều trở nên đau nhói. Cũng có những người không giỏi ăn nói, họ chỉ biết cầm chân cảm xúc ở trong lòng.

Tuy nhiên, một vài lời nói ra sẽ làm bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Cũng là để cho bạn và người ấy có một kết thúc rõ ràng, cho dù không tránh được nỗi buồn.

những câu nói chia tay rơi nước mắt
Những lời nói chia tay buồn da diết

“Nỗi đau lớn nhất không phải chúng ta lừa dối nhau, cũng không phải phản bội nhau. Mà là dù không có người khác xen vào, thì chúng ta vốn đã thành xa lạ. Từ những tháng ngày bên nhau cười nói không ngớt, bây giờ đến cho nhau câu hỏi thăm cũng sợ phiền chán.

Có lẽ, kết thúc của cuộc tình là hai chữ “chết tâm”, nhưng kỷ niệm, lại chẳng cách nào quên được.”

“Anh từng nói muốn lấy em làm vợ, ta từng vẽ tương lai cho hai đứa, cho các con… Thế nhưng, hóa ra mình vẫn chưa đủ lớn, đủ trưởng thành để thực hiện cái dự định đấy. Mà không, chúng ta vẫn có thể thực hiện được, chỉ là… không cùng nhau!”

“Tại sao chúng ta lại lựa chọn chán ghét nhau, thay vì cố gắng thay đổi để hòa hợp? Là chúng ta chưa đủ yêu, chưa đủ động lực để nỗ lực. Hay vốn dĩ từ đầu, lựa chọn này đã sai?”

“Cuối cùng thì lòng yêu cuộc sống cũng không giữ được đời người. Cuối cùng thì tình yêu cũng không giữ được người mình yêu”.

Status những câu nói chia tay rơi nước mắt

Những câu nói chia tay người yêu rơi nước mắt phù hợp tâm trạng cho status thì thế nào?

status chia tay rơi nước mắt
Những dòng tâm trạng thể hiện nỗi buồn chia ly trong tình yêu

“Khi bạn hiểu được những tổn thương trong chuyện tình cảm, chứng tỏ bạn đang trưởng thành.”

“Chúng ta luôn sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại đối với người mình yêu. Thế nhưng thực ra trong lòng lại hy vọng nhận lại được như thế, chỉ là đi kèm cùng chữ “chân thành”.

“Sẵn sàng chăm sóc cậu ấy, cũng hy vọng cậu ấy quan tâm nhiều hơn. Vì cậu ấy mà thức khuya, cũng mong một lần cậu nói không ngủ được vì nhớ mình. Chúng ta càng yêu, càng cho đi, lại càng không ngừng hy vọng. Nhưng cuối cùng, những gì ta nhận lấy chỉ là câu nói “buông tay”.

“Tất cả những dòng sông đều đổ về biển lớn, nhưng cũng có những con sông sớm cạn khi chưa ra đến đại dương.”

Những điều không nên làm sau khi chia tay

Càng nặng tình, càng đau lòng thì càng khó kết thúc. Đứng trước những câu nói chia tay rơi nước mắt, rõ ràng vì bạn còn yếu lòng. Thế nhưng, điều chúng ta cần làm lúc này là chấp nhận. Vì thế, cho dù không dễ dàng, cũng đừng nên:

Ngập chìm trong mất mát, đau khổ quá lâu. Còn nhiều người yêu thương quan tâm bạn, bạn cũng cần có trách nhiệm với họ thay vì chỉ có tình yêu. Trước là gia đình, bên cạnh là bạn bè, là người thân.

những câu nói chia tay rơi nước mắt
Đừng mãi rơi nước mắt khi chia tay một mối tình

Đừng bi lụy níu kéo nếu cả hai đã dứt khoát quyết định. Cho dù có cơ sở quay lại, ít nhất hai người cũng phải giải quyết được vấn đề dẫn đến cuộc chia tay. Nếu không, nhất định bạn còn rơi nước mắt cho cuộc tình này.

Thời điểm chia tay, hãy cố gắng thẳng thắn với nhau, về tình hình của bạn. Không phải để giành sự thương hại, không phải để tỏ vẻ chân thành. Yêu nhau, hai người cần thấu hiểu, thì ngay cả chia tay, hãy san sẻ và vượt qua cùng nhau đến phút cuối cùng.

>> Xem thêm:

TÂM TRẠNG THẰNG CON TRAI SAU KHI CHIA TAY CÓ ĐAU KHỔ NHƯ CON GÁI?

Tâm lý con gái sau khi chia tay, Chinh phục người yêu cũ

Trên đây là bộ sưu tập những câu nói chia tay rơi nước mắt, status chia tay tâm trạng. Nếu bạn có phần đồng cảm với những điều trên đây, đừng quên ủng hộ Giamayruaxe.net bằng một like và share nhé!