Câu nói đau lòng nhất do chính người bạn yêu thương nhất nói ra là gì? Không phải cuộc tình nào cũng kết thúc trong viên mãn, biết vậy nhưng để quên họ lại thật quá khó khăn. Có thể bạn là người nói ra những câu nói chia tay đau lòng nhất, cũng có thể bạn là người tiếp nhận nó. Chúng ta có quyền buồn, cũng có quyền san sẻ bớt ưu phiền bằng đôi ba dòng trạng thái. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự đồng cảm, hoặc những câu nói đúng tâm trạng lúc này.  Vài dòng tâm sự sau đây, mong là có thể thay bạn giãi bày!

Tại sao chúng ta hay làm tổn thương nhau bằng những lời đau lòng?

Có người nói rằng, chúng ta còn oán hận người cũ, chính là là vì chúng ta chưa quên được họ. Nếu thực sự bạn đã không còn cảm giác, thì chuyện họ làm gì, bạn cũng đâu muốn bận tâm?

Biết rằng, thời khắc chia tay thường là lúc vỡ òa cảm xúc. Tất cả yêu thương, giận hờn, hụt hẫng,… đều cùng lúc vỡ òa. Đối diện với sự chia ly, kể cả khi đã cạn tình còn không dễ để quên kỷ niệm, quên quá khứ.

Có lẽ, sự hy vọng quá nhiều khi yêu, khiến chúng ta suy sụp. Khiến chúng ta mất kiểm soát, dùng những câu nói chia tay đau lòng nhất để làm tổn thương đối phương.

Cũng có thể, vốn dĩ bạn không hề muốn họ đau lòng, chỉ là bạn thể hiện sai cách.

Cũng có thể, là bạn đã quá yêu, không thể chấp nhận được sự thật.

Càng có thể, khi người ấy chưa buông bỏ được bạn, thì mọi cách chia tay đều trở nên tàn nhẫn, đau lòng.

Những câu nói chia tay đau lòng nhất
Chia tay khi còn yêu là điều đau lòng nhất

Những câu nói chia tay đau lòng nhất, đẫm nước mắt

Chúng ta đã yêu nhau, đã từng nghĩ cho nhau, nhưng vẫn không đến được bên nhau. Vậy thay vì lo sợ đối phương đau lòng, phải chăng nên một lần sống đúng với cảm xúc. Một lần cuối, để cả hai hiểu được khó khăn, đau khổ của nhau.

Có thể đã không cứu vãn được, nhưng ít ra, chúng ta có thể trao nhau những cảm xúc chân thật nhất. Dù sự chân thật ấy, có khiến ta xót xa, đau lòng, cũng là đáng trân trọng!

Những câu nói chia tay đau lòng nhất tuổi đôi mươi

“Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta hay lo sợ về những cái chết. Một cuộc tình chết đi, một giấc mộng tan biến, những tháng ngày mộng mơ bỗng bị hiện thực dẫm chết, những chuyến đi xa chết từ trên tờ kế hoạch.

Nhiều hối tiếc chưa làm được của tuổi đôi mươi, khiến chúng ta mệt nhoài. Khiến chúng ta nhận ra, tình yêu không phải là vĩnh viễn. Giấc mơ đẹp cũng chỉ ở “trên giường”, và thiếu chút can đảm, ta đã bỏ dở những hành trình xa…”

“Ai đó hỏi tôi những câu nói chia tay đau lòng nhất là gì? Tôi không trả lời, không phải vì chưa từng đau khổ, cũng không phải vì chưa từng yêu. Chỉ là, nghĩ lại mỗi lời người ấy nói, câu nào cũng quá đỗi thương tâm. Không biết là bản thân quá yếu đuối nhu nhược, hay vì chia tay khi còn yêu, chính là như vậy!”

“Nước mắt nhòe mi, khóc đến sưng tấy cũng không thể thay đổi sự thật. Chúng ta chia tay nhưng em còn mãi vướng mắc. Tại sao yêu nhau đến vậy, ta lại không thể cố hết con đường?”

“Tổn thương trong tình cảm, không phải chỉ có người thứ 3. Đó là làm người ta không ngừng thất vọng, không ngừng trông ngóng. Khi họ cần sự an ủi, lúc họ không ổn nhất, lại chỉ nhận về câu nói “ngủ đi”. Khi họ khủng hoảng nhất, cần động viên nhất, lại là câu nói “đừng làm quá chuyện lên”. Đau thương dai dẳng, chẳng thà cho nhau cái kết sớm hơn!”

Những câu nói chia tay đau lòng nhất
Những câu nói chia tay đau lòng tuổi đôi mươi

Lời tâm sự “đưa tiễn tình đơn phương”

“Tuổi trẻ, ta có thể vì một nụ cười, một ánh mắt mà nhớ nhung đến quặn thắt. Vì một câu đưa đẩy vu vơ mà thấp thỏm ngóng trông. Vì một cái nắm tay không trao cho mình mà chỉ biết câm lặng rơi nước mắt.

Không đủ xinh đẹp để tỏa sáng, không đủ tài năng để cuốn hút, không đủ bản lĩnh để yêu chính mình. Cuối cùng, cuộc tình đau lòng nhất lại chính là âm thầm tiễn đưa tình đơn phương.”

“Đứng trước người mình yêu, ta thường thấy mặc cảm. Ám ảnh ấy lớn đến nỗi, ta chỉ mãi mãi biết nhìn họ từ sau, không đủ dũng khí bước lên. Chọn im lặng, thực ra cũng vì, quá sợ giây phút đến nhìn họ cũng không còn được nữa. Vì quá sợ, giây phút thấy người ta xa lánh, ghét bỏ mình.

Chẳng thà, cứ tự vui tự buồn với một mối tình không tên, không có kết quả chính là không sợ chia ly.”

Những câu nói chia tay đau lòng nhất khi bị phản bội

“Cho đến tận bây giờ, tôi mới biết bị người lừa dối lâu như vậy. Đến ngay cả một cơ hội tha thứ cho người cũng không còn được nữa!”

“Ước gì, tôi có thể nói với người những câu nói chia tay đau lòng nhất. Để người hiểu những gì tôi phải trải qua, để người nếm trải nỗi đau này. Nhưng rồi, tất cả những gì thể hiện ra, lại chỉ là nước mắt, lại chỉ là dáng vẻ yếu đuối nhu nhược.”\

những câu nói đau lòng nhất khi chia tay
Khi muốn kết thúc, mọi thứ đều trở thành lý do

Status những câu nói đau lòng nhất khi chia tay, buồn thấu tâm can

“Người ta nói đúng, trong tình yêu, ai không được yêu thì lại trở thành người thứ 3. Có được sự đồng cảm của mọi người thì sao chứ, cuối cùng em vẫn là người bị bỏ rơi.”

“Anh muốn em thay đổi vì anh, nhưng ngày chia tay anh lại nói em đã khác xưa quá nhiều”

“Hạnh phúc của tôi là người, nên đừng chúc nhau mấy lời sáo rỗng như thế”

“Tại sao khi còn cứu vãn được, ta không sửa đổi mà lại chờ đến khi không thể chịu đựng nữa?”

“Em chưa từng cần người tối hơn anh, em chỉ cần anh!”

“Cùng là ba chữ, cùng do người nói ra, tại sao từ hạnh phúc, lại hóa đau thương đến thế?”

Những câu nói chia tay đau lòng nhất
Người cho ta hạnh phúc, cũng khiến ta đau lòng

>> Xem thêm:

Bộ sưu tập những câu nói chia tay rơi nước mắt, Status chia tay tâm trạng

10+ Cách chia tay người yêu nhẹ nhàng nhất mà vẫn dứt khoát

Trên đây là chia sẻ về những câu nói chia tay đau lòng nhất, buồn thấu tâm can. Nếu thấy đồng cảm với câu nói nào đó trên đây. Hãy dành cho giamayruaxe.net 1 like và share để ủng hộ nhé! Cuối cùng, điều tôi muốn nhắn nhủ với bạn là: Bước qua đau thương, chúng ta sẽ trở nên cứng cỏi. Hạnh phúc do chính bạn tạo ra chứ không trong bàn tay người khác!

Rate this post