Bạn đang băn khoăn nên mua máy rửa xe nào để có thể đảm bảo nhu cầu của mình. Điều này thật sự rất quan trọng đối với lợi ích người dùng. Chính vì vậy bài viết này sẽ đi hướng dẫn các bạn cách chọn công suất máy rửa xe ô tô cho phù hợp.

Có thể tham khảo: Mua máy rửa xe ô tô ở đâu uy tín?

lựa chọn công suất máy rửa xe
Lựa chọn công suất máy rửa xe phù hợp thực tế hoạt động là việc rất cần thiết

Lựa chọn máy rửa xe dựa vào tiềm năng và thực tế hoạt động

Việc có quá nhiều thương hiệu máy rửa xe trên thị trường đã khiến cho người tiêu dùng trở nên băn khoăn và gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn cho mình một chiếc máy rửa xe ô tô phù hợp nhất.

Khi bạn đang có nhu cầu mua một máy phun rửa thì chắc chắn những thắc mắc về việc nên mua máy có công suất bao nhiêu cho phù hợp với những điều kiện về quy mô, dòng điện sử dụng tại trung tâm các bạn đang đầu tư là điều tất yếu.

Đối với những đơn vị có diện tích lớn và số lượng xe ra vào một ngày liên tục, thì nên dùng máy rửa cao áp của những thương hiệu lớn như: Karcher, V-Jet, Lutian,… Còn nếu quy mô nhỏ lẻ hoặc hộ gia đình, thì chúng ta có thể chọn những model có công suất nhỏ như: Karcher K2.300, V-Jet 130,… Chúng sẽ đảm bảo tính năng hoạt động với những gì người dùng mong muốn.

Thực tế là có khá nhiều nhà đầu tư gặp khó khăn trong việc huy động nguồn vốn hoặc tiềm lực vốn chủ sở hữu có phần hạn hẹp. Khi đó bạn có thể tìm mua những dòng máy rửa cao áp có thương hiệu tầm trung như: Makita, máy rửa dây đai Đài Loan,…

Còn một vấn đề nữa là nguồn điện áp mà cơ sở đang sử dụng. Nếu đơn vị dùng điện áp 1 pha (220v), thì chỉ có thể áp dụng các loại máy có công suất nhỏ 2.2kw. Chúng tương đương với áp lực tối đa là 150 bar và 220psi. Những model này có lưu lượng nước không lớn, nên khá tiết kiệm khi phun rửa.

Nếu trạm của bạn sử dụng điện áp 3 pha (380v), thường là những nơi có số lượng xe cần rửa nhiều, nên trang bị máy rửa chuyên dụng với công suất lớn. Chúng là sự lựa chọn thích hợp để phục vụ cả xe tải, xe du lịch cỡ lớn, xe contener,…

Người dùng nên chọn công suất máy rửa xe như thế nào?

Chúng ta nên sử dụng máy rửa chuyên dụng của thương hiệu lớn
Chúng ta nên sử dụng máy rửa chuyên dụng của thương hiệu lớn

Nếu đã kinh doanh lớn, thì khách hàng nên chọn máy rửa cao áp có thương hiệu uy tín và được ưa chuộng nhiều trên thị trường như: Palada. Bởi chắc chắn là nhu cầu và thời gian sử dụng của chúng ta lâu dài. Nếu tuổi thọ của thiết bị không cao, thì chi phí bỏ ra sẽ rất tốn kém, dẫn tới kinh doanh không được hiệu quả.

Ngoài ra các tính năng của sản phẩm phải đủ tốt, thì lợi ích của người dùng mới được trọn vẹn.

Việc mua máy rửa xe ô tô cũng cần phải căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng người, từng hoàn cảnh. Thông thường những chiếc máy phun công suất cực mạnh được sử dụng rộng rãi trong các công xưởng, công trường và nơi có diện tích lớn.

Xem thêm: Sử dụng máy rửa xe chuyên dụng như thế nào?

Việc bạn lựa chọn mua bất cứ một thiết bị nào cũng nên lưu ý đến công suất máy rửa xe ô tô. Quan trọng nhất là sản phẩm đó sẽ đáp ứng những nhu cầu cụ thể của từng người như thế nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here