Máy rửa xe JFH RS1 là sản phẩm không chỉ có vai trò quan trọng việc vệ sinh xe mà thiết bị còn rất hữu dụng trong các công việc vệ sinh hàng ngày tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu chăn nuôi… Vậy máy có những ưu điểm gì mà mang đến nhiều lợi ích cho người dùng đến vậy? Chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Máy rửa xe JFH RS1 có ưu điểm gì thu hút người dùng?

Máy rửa xe JFH RS1 có kích thước nhỏ gọn nên người dùng có thể vác máy đến nhiều vị trí khác nhau để thực hiện các công việc vệ sinh khác nhau. Sau khi sử dụng máy rất dễ bảo quản ở những khu vực chật hẹp như cầu thang, nhà kho, góc nhà…mà không mất quá nhiều thời gian và diện tích.

Được trang bị mức công suất lên đến 1200W cùng với áp lực phun cao 80 bar cho khả năng làm sạch vượt trội giúp người dùng loại bỏ dễ dàng các chất bẩn cứng đầu và bùn đất bám trên xe lâu ngày. Ngoài ra máy còn làm sạch rong rêu trên tường hiệu quả.

may-rua-xe-jfh-rs1
Máy rửa xe JFH RS1 là sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật thu hút người dùng

Máy có hệ thống cò tự động giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng, khi bóp cò máy sẽ hoạt động luôn giúp người tiết kiệm điện năng và nước đáng kể.

Các linh kiện máy được tạo nên từ các vật liệu cao cấp, máy cũng được quấn bằng dây đồng nguyên chất đảm bảo cho máy rửa xe luôn hoạt động bền bỉ ngay cả khi làm việc liên tục.

Giá bán sản phẩm cũng rất hợp lý người dùng chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là 2 triệu đồng là có thể sở hữu sản phẩm. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất thu hút người dùng của máy rửa xe JFH RS1.

>>> Tìm hiểu thêm: Vì sao máy rửa xe gia đình là lựa chọn của nhiều người hiện nay?

2. Nhược điểm của máy rửa xe JFH RS1

Bên cạnh những ưu điểm thu hút người dùng bên trên thì máy rửa xe JFH RS1 cũng còn tồn tại những nhược điểm sau:

Đây là sản phẩm máy rửa xe còn khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam nên chưa được người dùng hoàn toàn tin tưởng sử dụng. Nhiều người dùng khi mua máy vẫn còn đắn đo, băn khoăn.

Máy rửa xe JFH RS1 không thể làm việc lâu dài và ổn định như các loại máy rửa xe nổi tiếng khác như Palada, Karcher…Khi máy chạy quá nóng người dùng phải tắt điện để cho máy nghỉ ngơi.

may-rua-xe-jfh-rs1
Máy rửa xe JFH RS1 hoạt động không bền lắm

Khi sử dụng người dùng phải kiểm tra bảo dưỡng máy thường xuyên để tránh các hỏng hóc có thể xảy ra. Tuổi thọ của máy thường không cao nên khả năng hoạt động bị hạn chế. Sản phẩm chỉ sử dụng tốt khoảng 2-3 năm là đã có dấu hiệu hư hỏng gây tốn kém chi phí sửa chữa cho người dùng.

Với những ưu điểm và nhược điểm trên của máy rửa xe JFH RS1 thì sản phẩm phù hợp để thực hiện các công việc vệ sinh như: Vệ sinh các loại xe cộ, làm sạch sân vườn, chuồng trại chăn nuôi, làm sạch các khu công nghiệp, nhà xưởng, xịt rửa các loại dụng cụ, dây truyền sản xuất…

Như vậy máy rửa xe JFH RS1 thu hút khá nhiều người dùng nhờ những ưu điểm và ứng dụng rộng rãi trong đời sống, nếu bạn cũng đang muốn mua sản phẩm thì hãy tìm nhà cung cấp uy tín để mua được thiết bị có chất lượng tốt nhất nhé!

>>> Tìm đọc bài viết: Ưu điểm vượt trội nào của máy rửa xe Fuki thu hút người dùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here