Máy rửa xe hơi nước nóng sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng máy rửa xe khác. Vì thế, loại máy này được nhiều cửa hàng chăm sóc xe ưa chuộng. Và giá cả là điều mà nhiều người quan tâm khi có nhu cầu mua máy. Vậy trên thị trường hiện nay, máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về giá của loại máy này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Công dụng của máy rửa xe hơi nước nóng

Máy rửa xe hơi nước nóng với lực phun mạnh kết hợp với hơi nước được đốt nóng ở nhiệt độ cao, mang lại hiệu quả làm sạch vượt trội mà không cần dùng tới hóa chất tẩy rửa.

Hơi nước nóng sẽ không làm ảnh hưởng đến động cơ và các chi tiết máy, kể khi xe đang còn nóng. Vì vậy, máy rửa xe hơi nước nóng được dùng để vệ sinh khoang máy, dọn nội thất trong xe ô tô. Ngoài ra, loại máy rửa xe này còn được sử dụng trong các bệnh viện, làm sạch băng chuyền sản xuất dược phẩm, thực phẩm,…

Ngoài ra, sử dụng loại máy này giúp tiết kiệm điện và nước, dễ vận hành, an toàn cho người dùng.

Máy rửa xe hơi nước nóng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và không gây hại đến các thiết bị trên xe
Máy rửa xe hơi nước nóng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và không gây hại đến các thiết bị trên xe

Tìm hiểu thêm: Giá bán máy rửa xe gia đình đắt hay rẻ?

2. Giá máy rửa xe hơi nước nóng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá thành của máy rửa xe hơi nước nóng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, vì thế người tiêu dùng cần xem xét và đánh giá máy thật kỹ để mua được được chiếc máy có giá phù hợp. Các yếu tố dưới đây ảnh hưởng đến giá của máy rửa xe đó là:

– Nguồn gốc, xuất xứ và thương hiệu

Máy xịt rửa xe hơi nước nóng được sản xuất tại các nước châu Âu như Mỹ, Italia, sẽ có giá dao động từ 135 – 150 triệu đồng. Còn các loại máy rửa xe của Trung Quốc sẽ có giá thấp hơn, khoảng 70 –  100 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Karcher, Lavor,… thường sẽ có mức giá cao hơn, bởi chất lượng đã được minh chứng theo thời gian và sự uy tín, tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu đó.

– Công suất và áp lực của máy

Công suất và áp lực là 2 yếu tố quyết định đến khả năng và hiệu suất làm việc của máy rửa xe, theo đó giá thành cũng khác nhau. Cụ thể, sản phẩm có công suất lớn và áp lực nước mạnh sẽ có giá thành cao hơn so với loại máy có công suất và áp lực thấp.

– Đơn vị cung cấp

Máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu là hợp lý
Máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu là hợp lý

Giá máy rửa xe hơi nước nóng còn phụ thuộc vào đơn vị phân phối sản phẩm. Theo đó, các đại lý phân phối sản phẩm thường có giá bán rẻ hơn so với các cửa hàng nhỏ lẻ. Sự chênh lệch về giá bán là do chính sách chiết khấu của hãng sản xuất đối với từng đại lý là khác nhau.

Vì vậy, bạn nên chọn mua máy rửa xe hơi nước nóng ở các đại lý phân phối lớn, có uy tín trên thị trường.

Hy vọng những thông tin trên đây đã phần nào giúp người tiêu dùng biết được máy rửa xe hơi nước nóng có giá bao nhiêu và đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Tham khảo bài viết:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here