Những chiếc máy rửa xe gia đình ngày càng được nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là những gia đình có nhiều xe cộ, sân vườn rộng muốn chăm sóc. Với sự hỗ trợ từ máy rửa xe Bosch 3000W, người dùng sẽ được trải nghiệm công nghệ rửa xe siêu sạch như ngoài hàng quán. Ngoài ra còn có thể sử dụng các tính năng đi kèm để vệ sinh nhà cửa sân vườn hàng tuần đơn giản và nhanh chóng.

Tìm hiểu về thương hiệu Bosch – thương hiệu điện máy siêu nổi tiếng

Bosch là thương hiệu cung cấp các sản phẩm điện máy được xây dựng và thành lập vào năm 1886 tại Stuttgart, Đức. Sự ra đời của thương hiệu đã đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng mới, với hàng loạt các thiết bị điện máy thông minh, chuyên nghiệp.

thương hiệu bosch
Thương hiệu Bosch là thương hiệu điện máy uy tín nổi bật trên thế giới

Sau hơn một thế kỷ hoạt động, Bosch đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn sản phẩm điện máy khác nhau, trong đó có những đồ gia dụng, giúp người sử dụng không cần phải ra hàng quán mà có thể thực hiện nhiều công việc ngay tại nhà.

Hiện nay, tập đoàn Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn mạnh nhất tại Đức, có sức ảnh hưởng tới nền công nghiệp của cả thế giới. Với tổng cộng hơn 193 nhà máy sản xuất trên khắp thế giới, tổng số 232.000 nhân viên, Bosch đã xây dựng được thương hiệu uy tín trong lòng những khách hàng đã từng mua sản phẩm của hãng.

Máy rửa xe là một trong những ngạch phát triển được Bosch đầu tư. Các mode cũng rất đa dạng, trong đó nổi bật hơn cả là máy rửa xe Bosch 3000W, xịt rửa vô cùng mạnh mẽ tới kinh ngạc.

>>Xem thêm 699+ Máy Rửa Xe Cao Áp Ô Tô Xe Máy Giá Rẻ Chính Hãng để có nhiều hơn những sự lựa chọn mới.

Các thông số cơ bản của sản phẩm máy rửa xe Bosch 3000W

máy rửa xe bosch 3000w
Hình ảnh máy rửa xe Bosch 3000W

Các thông số của máy rửa xe Bosch 3000W như sau:

  • Công suất: 3000W
  • Áp lực tối đa: 180 bar
  • Áp lực hoạt động: 120 bar
  • Lưu lượng nước: 14L/min
  • Dây dẫn lõi kép 10mm
  • Màu sắc: Vàng
  • Dây hút: 2m
  • Dây xịt rửa: 8m

Phụ kiện gồm có: báng súng, vòi súng, dây phun, đầu nối nước, ống hút đầu vào, lọc rác, bình tạo bọt.

Những điểm nổi bật của máy rửa xe Bosch 3000W khiến người dùng thích mê

Máy rửa xe Bosch 3000W có rất nhiều điểm nổi bật khiến người dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Cụ thể:

Xuất xứ uy tín

Máy rửa xe Bosch 3000W được sản xuất ở Nhật Bản, quốc gia chú trọng cực kỳ cao tới chất lượng sản phẩm. Vì thế máy rửa xe Bosch khi tới tay người dùng vô cùng hoàn hảo, ít hỏng vặt hay có bất thường trong quá trình sử dụng.

Thiết kế gọn gàng

Máy rửa xe Bosch 3000W có hình thức nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển trong quá trình rửa xe, vệ sinh các vị trí khác nhau, tưới cây,…

ứng dụng máy rửa xe bosch 3000w
Máy rửa xe Bosch 3000W có ứng dụng rất đa dạng

Áp lực phun nước mạnh, có thể điều áp

Trang bị chức năng tự động ngắt máy khi nhả cò súng cộng với lực phun áp suất cực mạnh khiến người sử dụng vô cùng hài lòng. Bên cạnh đó trên thân máy còn có van điều áp, có thể chiều chỉnh áp lực nước tùy theo công việc đang thực hiện. Thêm chế độ xoay chỉnh tia nước tròn, dẹt, xòe,… linh hoạt trong công việc.

Tiết kiệm điện, nước

Trong cùng thời gian hoạt động, máy rửa xe Bosch 3000W được đánh giá có khả năng tiết kiệm nước tới 50% so với cách rửa xe thủ công thông thường. Bên cạnh đó, nhờ trang bị Inverter tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

Có rất nhiều ưu điểm khiến cho bạn đánh giá cao máy rửa xe Bosch 3000W và khẳng định nó vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy rửa xe thông thường khác trên thị trường. Nếu đang phân vân mua máy rửa xe gia đình, hãy tham khảo và đặt mua ngay máy rửa xe Bosch 3000W nhé.