Máy rửa xe 2hp còn có tên gọi khác là máy rửa xe 2 ngựa, đã xuất hiện trên thị thị trường khá lâu và được nhiều người dùng quan tâm. Vậy máy rửa xe 2hp có những đặc điểm gì? và máy phù hợp để thực hiện những công việc vệ sinh như thế nào? Chúng ta hãy cùng tham khảo thông tin bài viết bên dưới nhé!

I. Máy rửa xe 2hp là gì?

HP là đơn vị đo công suất hay còn được gọi là mã lực, chính bởi vậy mà máy rửa xe 2hp còn được gọi là máy rửa xe 2 ngựa. Tuy nhiên hiện nay nói đến công suất máy người ta thường sử dụng đơn vị KW, với sự quy đổi các đơn vị như: 1HP = 75 kgm/s, 1HP= 0,746 kW hoặc 1kW=1,36HP.

Dòng máy rửa xe 2hp khi quy đổi ra máy rửa xe có đơn vị công suất sẽ vào khoảng 1,5kW – 1,6kW. Với mức công suất nhỏ như vậy thì máy rửa xe 2hp chỉ phù hợp với các công việc vệ sinh trong gia đình hoặc các tiệm rửa xe nhỏ với điều kiện nhu cầu sử dụng không quá cao.

may-rua-xe-2hp
Máy rửa xe 2hp còn có tên là máy rửa xe 2 ngựa

>>> Tìm hiểu: Giá bán máy rửa xe gia đình đắt hay rẻ?

II. Đặc điểm chung các dòng máy rửa xe 2hp

Máy rửa xe 2hp hay còn gọi là máy rửa xe 2 ngựa đều có chung những đặc điểm thu hút người dùng như:

1. Thiết kế máy đơn giản, nhỏ gọn

Khi thấy máy rửa xe 2hp người dùng có thể thấy ngay được máy có kích thước rất nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, trọng lượng máy nhẹ giúp người dùng có thể di chuyển khắp nơi. Máy có tay cầm chắc chắn để người dùng sách máy đến những vị trí cần được vệ sinh trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó máy còn được tích hợp hệ thống 2 bánh xe di chuyển nhẹ nhàng cho người dùng có thể linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng.

2. Ứng dụng của máy đa dạng

Người dùng có thể dùng máy rửa xe 2hp để vệ sinh các loại phương tiện di chuyển trong gia đình, ngoài ra máy còn có ứng dụng để làm sạch sân vườn, vệ sinh chuồng trại hiệu quả, tưới cây, phun thuốc trừ sâu…Dù có mức công suất thấp nhưng áp lực của máy vẫn đủ mạnh để đánh bật các vết bẩn cứng đầu bám trên các bề mặt.

may-rua-xe-2hp
Máy rửa xe 2hp có nhiều ứng dụng trong gia đình

3. Sử dụng máy tiết kiệm nước cho người dùng

Lưu lượng sử dụng nước của máy rửa xe 2hp khá nhỏ nên khi sử dụng sẽ tiết kiệm nước cho người dùng rất nhiều. Tuy nhiên điều này cũng có thể là nhược điểm của máy vì nếu sử dụng máy để xịt rửa những bề mặt lớn, bám lâu ngày thì sẽ rất mất thời gian gây tốn kém nhiều điện năng cho người dùng.

Máy có giá thành rẻ: Với mức công suất thấp, thiết kế máy đơn giản nên giá thành của máy rửa xe 2hp khá rẻ, mỗi chiếc máy rửa xe 2hp chỉ có giá khoảng hơn 1 triệu đồng, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình hiện nay.

Máy rửa xe 2hp phù hợp với những công việc nào? Qua những thông tin trên đây chúng ta có thể thấy máy rửa xe 2hp phù hợp để thực hiện các công việc vệ sinh trong gia đình như rửa xe, tưới cây, vệ sinh sàn nhà, chuồng trại, tường nhà, tắm cho vật nuôi, thú cưng…hoặc các tiệm rửa xe nhỏ có mức sử dụng thấp.

Nếu bạn thấy máy rửa xe 2hp là sản phẩm mình đang cần tìm mua thì có thể tham khảo một số hãng bán dòng máy này như: V-jet, Projet, Karcher…đây là những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất máy rửa xe có chất lượng tốt.

Hi vọng bài viết mang lại nhiều hữu ích giúp bạn đọc nhanh chóng hiểu được những ứng dụng của máy rửa xe 2hp trong đời sống và và có quyết định đầu tư máy phù hợp.

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here