Hiện nay, trên thị trường máy hút bụi công nghiệp rất đa dạng, nhiều mẫu mã, chủng loại và công suất khác nhau đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng các nhà máy, xưởng sản xuất. Vậy nên mua máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt?

Máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt?

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Kumisai

Vệ sinh những khu vực có diện tích rộng lớn không hề đơn giản bởi khối lượng chất thải và bụi bẩn thường rất lớn. Máy hút bụi công nghiệp là máy hút bụi có công suất lớn được thiết kế chuyên dụng trong công tác vệ sinh các doanh nghiệp, nhà xưởng có diện tích lớn.

máy hút bụi công nghiệp kumisai
Máy hút bụi công nghiệp Kumisai

Kumisai là một thương hiệu máy móc công nghiệp đã khẳng định được vị thế và sự uy tín đối với khách hàng. Các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Kumisai đều được ứng dụng sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Đồng thời được kiểm định chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt chặt chẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Những máy hút bụi công nghiệp Kumisai đều được có motor lực hút mạnh mẽ cho khả năng thu gom mọi loại bụi bẩn như bụi khô, hóa chất, mảnh vỡ… trên mọi bề mặt trong thời gian ngắn nhất. 

Đồng thời, trong quá trình máy vận hành đảm bảo độ ồn an toàn không ảnh hưởng tới công việc và sức khỏe của mọi người xung quanh. Vậy nên, máy được đánh giá hiệu quả làm sạch tối ưu, giúp trả lại không gian sạch sẽ đảm bảo sức khỏe.

Một số loại máy hút bụi công nghiệp Kumisai nổi tiếng: Máy hút bụi hút nước Kumisai KMS602H, Máy hút bụi công nghiệp Kumisai KMS40, Máy hút bụi công nghiệp Kumisai KMS30-H… 

Máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng Camry

Máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt? Thật khó có thể bỏ qua, Camry một thương hiệu đã nhận được sự tin tưởng người dùng trong nhiều năm qua. Máy hút bụi Camry chinh phục khách hàng bởi rất nhiều yếu tố: Chất lượng làm sạch vượt trội, mức giá thành phù hợp điều kiện kinh tế người Việt Nam. Mức giá bán máy hút bụi công nghiệp Camry thường dao động chỉ từ 2,5 triệu VNĐ/ 

Nhược điểm của loại máy này là thường mắc những lỗi vặt nhỏ trong quá trình hoạt động mà người dùng cần biết để kiểm soát. 

máy hút bụi công nghiệp camry
Máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt? – Camry là một gợi ý hoàn hảo

Được biết đến là một trong những loại máy hút bụi công nghiệp giá rẻ, thương hiệu Camry còn cung cấp cho người dùng về sự đa dạng các sản phẩm, công suất dung tích thùng chứa bụi phù hợp nhất với nhu cầu vệ sinh của nhiều đơn vị kinh doanh, sản xuất hiện nay. Điển hình như: Máy hút bụi công nghiệp Kumisai KMS30-H, Máy hút bụi công nghiệp Camry BF-580-3, Máy hút bụi công nghiệp Camry BF-501…

Máy hút bụi công nghiệp Supper Clean

Supper Clean tiếp tục là một thương hiệu mà chúng tôi muốn nhắc đến về các máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt hiện nay. Nổi bật với thiết kế sang trọng, hiện đại giá thành phải chăng Supper Clean cũng luôn dành được sự quan tâm của đại đa số khách hàng khi chọn mua tại Yên Phát. 

Với mức giá phù hợp chỉ từ 3 triệu đồng là các đơn vị sản xuất kinh doanh có thể chọn được một thiết bị máy hút bụi công nghiệp vệ sinh của thương hiệu này. 

máy hút bụi công nghiệp supper clean
Máy hút bụi công nghệ Supper Clean rất được khách hàng đánh giá cao

Công suất hút bụi vượt trội, mạnh mẽ, khả năng hoạt động hiệu quả và bền bỉ mà không bị giảm lực hút… cũng chính là những phản hồi trực tiếp của người dùng về các loại máy hút bụi công nghiệp Supper Clean. Máy có khả năng hoạt động, làm việc tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. 

Một số máy hút bụi công nghiệp Supper Clean được đánh giá cao: Máy hút bụi nước công nghiệp Supper Clean SC30, Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Supper Clean AC803, Máy hút bụi công nghiệp 3 pha Supper Clean SC 60-3

Máy hút bụi công nghiệp Palada

Palada là một trong những thương hiệu máy công nghiệp rất gần gũi với mọi người. Những sản phẩm của Palada luôn sở hữu nhiều ưu thế vượi trội hơn cả về thiết kế, chất lượng và hiệu năng hoạt động. 

máy hút bụi palada
Máy hút bụi công nghiệp Palada ấn tượng lực hút cực mạnh

Nhờ lực hút vô cùng khỏe mạnh, bộ phụ kiện kèm theo đầy đủ máy hút bụi công suất lớn Palada có khả năng làm sạch, loại bỏ triệt để các loại bụi, chất thải và nước bẩn trong khoảng thời gian nhanh nhất ở mọi điều kiện địa hình. 

Một số máy hút bụi công nghiệp Palada: Máy hút bụi hút nước Palada PD15, máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ Palada PD 30A, Máy hút bụi cho nhà xưởng Palada PD 90…

Quý khách hàng có thể xem thêm rất nhiều sản phẩm máy hút bụi hút nước nhà xưởng khác tại website: yenphat.vn/may-hut-bui-cong-nghiep.html

Không chỉ có vai trò quan trọng công tác vệ sinh cho gia đình, máy hút bụi còn được ứng dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị cần thiết trong việc dọn dẹp các khu vực có diện tích lớn. Chắc hẳn với những thông tin qua bài viết “máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt” đã giúp bạn đọc có thêm những cân nhắc và gợi ý trong việc lựa chọn thiết bị này. Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm phù hợp theo nhu cầu và điều kiện tài chính, đừng ngần ngại hãy liên hệ tới Yên Phát theo hotline: 0965 327 282.