Mặc dù trên trường hiện nay, máy hút ẩm công suất lớn sử dụng trong các ngành công nghiệp rất nhiều. Thế nhưng thương hiệu Harison vẫn luôn được ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là model máy hút ẩm Harison HD-192B. Vậy lý do tại sao model này lại được ưu tiên đến vậy? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Vai trò của máy hút ẩm Harison HD-192B đối với ngành công nghiệp

Model ngày càng khẳng định được vị trí quan trọng của mình đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Cụ thể, máy đóng góp những vai trò to lớn của mình cho doanh nghiệp như sau:

Máy hút ẩm Harison HD-192B
Harison HD-192B Model máy hút ẩm đang được các doanh nghiệp lớn ưa chuộng nhất

Hỗ trợ đảm bảo máy móc hoạt động ổn định

Ở nước ta độ ẩm cao và chiếm khá nhiều thời gian trong năm. Do vậy hệ thống máy móc thường bị ảnh hưởng khá nhiều nhất là các doanh nghiệp sản xuất. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và tốc độ sản xuất hàng hóa. Từ đó khiến doanh thu cũng bị giảm sút không kém.

Với Harison HD-192B công suất hút ẩm 192 lít/ngày có thể kiểm soát được độ ẩm tối ưu nhất. Một model sẽ khống chế độ ẩm được trong phạm vi 500m2. Vậy nên tùy thuộc vào diện tích mà lựa chọn số lượng máy cho phù hợp.

Bảo quản nguyên liệu, thành phẩm

Nguyên vật liệu và thành phẩm cũng cần được kiểm soát độ ẩm. Đặc biệt là với những sản phẩm, nguyên liệu nhạy cảm với độ ẩm như: Kim loại, điện tử, giấy, vải, hương nhang, nông sản, bánh kẹo,…

Nếu không có sự hỗ trợ của máy hút ẩm thì chắc chắn doanh nghiệp sẽ chịu những hậu quả vô cùng nặng nề, bởi ảnh hưởng của độ ẩm như: kim loại bị rỉ sét, nông sản bị mốc hoặc bị thối, hương nhang bị ẩm, chất lượng bánh kẹo bị giảm, vải, giấy bị ẩm không thể xuất bán,….

Đảm bảo máy móc hoạt động ổn định trong mùa nồm
Đảm bảo máy móc hoạt động ổn định trong mùa nồm

Hỗ trợ công đoạn đóng gói sản phẩm

Công đoạn đóng gói sản phẩm là công đoạn cuối cùng trước khi đưa một sản phẩm ra thị trường. Và công đoạn này đòi hỏi sự khắt khe. Độ ẩm thông thường phải kiểm soát trong gia đọn này là từ 35 đến 50%.

Không khí phải luôn luôn khô ráo tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau khi đóng gói. Tránh bị tan chảy, dính vào túi bóng, mất màu giảm mùi vị trong đóng gói bánh kẹo; oxy hóa bề mặt, giảm tiếp xúc điện trong đóng gói các sản phẩm linh kiện điện tử; bị ẩm, nấm mốc khi đóng gói hương nhang, thuốc bắc, nông sản,…

Hỗ trợ công đoạn đóng gói bánh kẹo
Hỗ trợ công đoạn đóng gói bánh kẹo

Lưu ý khi sử dụng máy Harison HD-192B hiệu quả nhất

Để máy hút ẩm Harison HD-192B hoạt động trong trạng thái tốt nhất. Thì trong quá trình sử dụng và bảo quản, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Những lưu ý để máy hút ẩm luôn đạt hiệu quả nhất
Những lưu ý để máy hút ẩm luôn đạt hiệu quả nhất

– Luôn kiểm tra máy trước khi vận hành. Để kịp thời phát hiện được các hư hỏng, hay vấn đề và kịp thời khắc phục. Để đảm bảo hiệu quả hút ẩm luôn tối ưu nhất.

– Đặt máy hút ẩm Harison ở không gian phù hợp với công suất. Tránh để máy hoạt động quá tải, khiến nhanh hỏng hơn. Trường hợp phòng quá rộng nên trang bị thêm máy hoặc đổi sang công suất lớn hơn.

– Vị trí để cần bằng phẳng, tránh máy đổ khi vận hành. Nên đặt cách tường tối thiểu là 30cm, giúp máy hoạt động tốt hơn.

– Nên đóng kín cửa và không bật quạt để máy có thể đẩy nhanh được tốc độ hút ẩm.

– Dựa vào không gian lắp đặt mà đưa ra chu kỳ vệ sinh máy cho phù hợp. Nếu ở môi trường bình thường thì nên vệ sinh máy, tấm lọc bụi 2 tuần/lần. Còn với môi trường nhiều bụi bẩn thì nên vệ sinh 1 tuần/lần để đảm bảo hiệu suất hoạt động tối đa nhất.

Tham khảo: Cách khắc phục lỗi thường gặp của máy đánh giày?

Trên đây là những vai trò to lớn mà máy hút ẩm Harison HD-192B đem lại cho doanh nghiệp. Có lẽ với những thông như vậy sẽ giúp bạn hiểu được vì sao model này lại được nhiều ngành công nghiệp ưu ái đến như vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here