Những lời chúc tết của lãnh đạo công ty hay nhất cho nhân viên

0
4203
Lời chúc tết của lãnh đạo công ty
Lời chúc tết của lãnh đạo công ty

Cuối năm, buổi tấn niên công ty sẽ là thời điểm thích hợp nhất để tổng kết lại một năm vừa qua của công ty. Cũng là thời điểm hoàn hảo để gửi những lời chúc tết của lãnh đão công ty đến toàn thể cán bộ, nhân viên đã đồng hành làm việc vất vả trong 1 năm vừa qua. Hãy tham khảo những lời chúc tết của lãnh đạo công ty mà giamayruaxe.net đã tổng hợp dưới đây.

Bài viết nổi bật:

Lời chúc tết của lãnh đão công ty số 1

Kính gửi: Toàn thể nhân viên của ………………….

Trong những ngày cuối cùng của năm Canh Tý và chuẩn bị chào đón năm mới Tân Sửu, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Tôi xin chúc Anh/Chị và Gia đình một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Với nhiều người trong chúng ta, từ lâu, …………………. đã là gia đình thứ hai, là nơi chúng ta có thêm những người Anh, người Chị, người Bạn và người Em thân thiết, gắn bó, chia sẻ công việc và cuộc sống riêng. Ngôi nhà chung …………………. trở thành chất kết dính giữa tất cả chúng ta, là niềm tự hào chảy trong huyết quản của Tôi, của Anh/Chị và của tất cả các thành viên.

Năm Canh Tý, những khó khăn của nền kinh tế Việt Nam nói chung cũng như sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực …………………. có tác động trực tiếp tới mọi hoạt động của …………………. . Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao trên mọi lĩnh vực công tác của Anh/Chị cũng như mỗi thành viên ……….. ……….. , chúng ta đã gặt hái được những thành công nhất định.

Có thể những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong năm qua vẫn chỉ là bước khởi đầu. Năm Tân Sửu cũng sẽ là một năm đầy biến động, khó khăn và thách thức mới và biến đổi không ngừng sẽ đòi hỏi mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn, chung tay xây dựng ………………….  ngày càng vững mạnh. Với cố gắng của bản thân Anh/Chị, của mọi thành viên và đội ngũ lãnh đạo quản lý …………………. , Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của …………………..

Cuối cùng, Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Anh/Chị bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết mà Anh/Chị đã, đang và sẽ giành cho ……….. …………

Chúc Anh/Chị có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp và hạnh phúc bên Gia đình và người thân!

Trân trọng!

Lời chúc tết của lãnh đạo công ty số 2

Kính gửi: Tập thể cán bộ nhân viên, Quý khách hàng và Đối tác!

Nhân dịp năm mới chào đón xuân Nhâm Dần 2022, Công ty …………………. trân trọng gửi tới toàn thể Tập thể cán bộ nhân viên của Công ty, Các cổ đông, Quý khách hàng, Đối tác lời chúc mừng năm mới thịnh vượng, thắng lợi và thành công.

Năm 2022 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng đắn cùng với quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty đã có những thành quả nhất định. Với những bước đi chậm nhưng chắc, Công ty đã đạt được những kết quả nhất định trong hoạt động kinh doanh cũng như việc chăm lo cho đời sống nhân viên. Đó là cơ sở để …………………. bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2022.

Bước sang năm 2022, năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, Công ty …………………. cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, Công ty ………………….  xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa thay mặt Hội đồng quản trị, xin chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc quý khách hàng một năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng!

Trân trọng!

Lời chúc tết của lãnh đạo công ty số 3

Nhân dịp Xuân mới, Ban lãnh đạo công ty xin gửi đến toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên Công ty …………………… và gia đình những lời chúc nồng ấm, chân thành và tốt đẹp nhất!

Năm 2019 với nhiều dấu ấn đã qua đi, Công ty …………………… đã đi được một chặng đường không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Nhiều thành tích của …………………… đã được ghi nhận trong hệ thống. Những đánh giá cao của khách hàng trong thời gian vừa qua là động lực thúc đẩy tất cả chúng ta, từ Ban lãnh đạo tới từng cán bộ nhân viên, tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong từng thao tác.

Năm 2022 sẽ là một năm mới với nhiều khó khăn và thách thức hơn nữa. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết “chung một mái nhà Công ty ……….. …………., chung một tiếng nói, chung một quyết tâm”, ……….. …………. sẽ vượt qua mọi thách thức khó khăn. Mỗi cán bộ công nhân viên, dù ở cương vị nào, hãy tôn trọng và thực hiện đúng cam kết với khách hàng, điều đó sẽ làm nên thương hiệu ……………………. Cán bộ nhân viên …………………… sẽ nhìn lại năm qua để hướng về phía trước, để tự tin vững bước theo con đường chúng ta đã chọn: trở thành một trong những công ty dịch vụ hàng đầu không chỉ trong hệ thống!

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Ban lãnh đạo Công ty xin chúc toàn thể anh chị em và gia đình một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc với nhiều thành công và may mắn!

Thân ái.

Lời chúc tết của lãnh đạo công ty số 4

Kính gửi:  Toàn thể nhân viên trong công ty

Một mùa xuân mới lại về, mở ra bao điều mới mẻ, hứa hẹn những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta. Thay mặt ban lãnh đạo công ty ………………., tôi chân thành gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CBNV trong công ty cùng gia đình lời chúc đầu năm mới hạnh phúc, mạnh khoẻ, an khang và thịnh vượng!

Cũng như năm trước, năm Canh tý vừa qua chúng ta đã trải qua những khó khăn của suy thoái kinh tế toàn cầu, khủng hoảng tài chính,… những vấn đề đó có tác động không nhỏ tới công ty và tới toàn bộ các gia đình. Nhưng với bản lĩnh đã trải qua bao thử thách, gian nan, với niềm tin mãnh liệt rằng công ty sẽ lớn mạnh không ngừng, chúng ta đã vượt qua sóng gió và có được những thành công như ngày hôm nay. Đó là cơ sở vững chắc giúp chúng ta chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường hội nhập.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể CBNV trong toàn hệ thống, đặc biệt là những người vì sự phát triển của công ty mà hy sinh những lợi ích riêng tư – những người luôn biết đặt lợi ích của công ty lên trên hết. Từ đáy lòng, tôi muốn nói rằng, tôi rất tự hào về các đồng chí! Xin cảm ơn cả những người thân của các đồng chí đã là chỗ dựa vững chắc để các đồng chí mang hết tâm sức cống hiến cho công ty.

Năm Nhâm Dần 2022 hứa hẹn mang đến cho đất nước ta nói chung và công ty ………………. nói riêng nhiều hy vọng với những tín hiệu khả quan về một bước tiến mới. Những cơ hội mới được mở ra với tất cả chúng ta!

Bước sang năm mới này, với sự quyết tâm, với lòng nhiệt huyết và tình yêu công ty, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công để xây dựng một ………………. ngày càng lớn mạnh.

Chúc năm mới vạn sự như ý, mọi sự tốt lành!

Thân ái!

Trên đây là những lời chúc tết của lãnh đạo công ty đến toàn thể cán bộ nhân viên. Một lần nữa, giamayruaxe.net xin chúc quý công ty sang năm mới Nhâm Dần 2022 TẤN TÀI – TẤN LỘC, HAPPY NEW YEAR!!!

Xem thêm bài viết liên quan hay nhất: