Lời chúc năm mới cho em gái, chị gái, anh trai hay ý nghĩa

0
4803
Lời chúc năm mới cho em gái
Những lời chúc mừng năm mới 2022 cho em gái

Những lời chúc tết hay và ý nghĩa sẽ giúp cho gia đình vui vẻ và thân thiết hơn nhiều. Ngoài lời chúc dành cho ba mẹ thì các câu chúc dành cho em trai, em gái cũng được nhiều người quan tâm. Bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn về những lời chúc năm mới cho em gái vừa hay vừa ý nghĩa.

Lời chúc năm mới dành cho em gái 

Em gái trong các gia đình thường hay được các anh chị yêu thương và nhường nhịn. Nếu bạn có em gái, thì hãy tham khảo những lời chúc mừng năm mới cho em gái ở dưới đây nhé!

 1. Nhân dịp Tết đến sum vầy, chúc em gái luôn tươi khỏe và trẻ đẹp. Cầu mong những điều may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong năm mới này nhé.
 2. Chúc em gái có một năm mới dẻo dai, sức trẻ dồi dào, thu được nhiều xu và tiền đong đầy túi.
Lời chúc năm mới cho em gái
Những lời chúc mừng năm mới 2022 cho em gái
 1. Năm mới 2022, chúc em gái tuổi mới học tập thật giỏi, luôn vui vẻ và mạnh khỏe cùng gia đình.
 2. Chúc em gái luôn luôn vui vẻ, tươi trẻ và mạnh khỏe. Tính tình thì mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ, luôn luôn tươi cười và yêu đời, tràn đầy sức sống và sống thật hạnh phúc nha.
 3. Năm mới Tết đến, chúc em gái rước hên vào nhà, quà cáp bao la, luôn luôn ấm no và học hành giỏi giang nha. Happy New Year!
 4. Năm mới này, chúc em gái học tập và công tác tốt, luôn hạnh phúc và yêu đời. Mãi xinh đẹp, trẻ trung, đáng yêu và cười thật nhiều nhé.
 5. Chúc em gái tuổi mới thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và thành công. Đặc biệt là đẹp gái hơn, giỏi giang hơn trong học tập và tầm nhìn xa rộng hơn trong tương lai nha.
lời chúc mừng năm mới cho em gái
Gửi lời chúc Tết hay và ý nghĩa đến em gái
 1. Tết Nhâm Dần đã tới, lòng ta vui phơi phới, chúc em mình năm mới học tập luôn tấn tới, tiêu tiền không nghĩ tới và luôn thật hạnh phúc với gia đình nhé.
 2. Năm mới chúc em gái có một tương lai sáng lạng, luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui không bao giờ nguội trên đôi môi nè.
 3.  Chúc em gái trong 12 tháng tới luôn gặp phú quý, trong 365 ngày phát tài, 8760 giờ được hạnh phúc, 525600 phút gặp may mắn, 31536000 giây gặp tài lộc và còn chảy dài mãi mãi về sau luôn nha.

Lời chúc Tết dành cho anh trai và chị gái

Ngoài lời chúc năm mới cho em gái ra thì còn có lời chúc dành cho các anh chị nữa. Các bạn có anh chị hãy tham khảo những lời chúc dưới đây cho dịp tết 2022 này.

 1. Nhân dịp năm mới 2022, em chúc chị yêu luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc. Đặc biệt phải thật thành công trên con đường sự nghiệp và trong cuộc sống nhé.
 2. Năm mới Nhâm Dần 2022, em chúc anh trai và chị gái luôn mạnh khỏe trong sức trẻ, khôn ngoan trong lý tưởng và trưởng thành trong mọi lĩnh vực.
 3. Năm mới chúc anh trai/chị gái luôn luôn đong đầy hạnh phúc, gói cho trọn lộc tài, giữ cho vững an khang và thắt cho chặt phú quý nha.
 4. Chúc anh trai và chị gái năm mới có sức khỏe thật dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, tiền vô như nước và phi nước đại tiến tới thành công.
lời chúc năm mới dành cho em gái
Lời chúc dành cho các anh chị em trong gia đình
 1. Năm mới em xin chúc Tết anh trai, chị gái có thật nhiều sức khỏe, năm mới hoan hỉ, gặp thật nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống.
 2. Em chúc anh trai/chị gái sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, đời vui như nhạc, chung thủy với cơm và sắc son với phở.
 3. Chúc anh trai năm mới cưới được vợ xinh, chúc chị gái lấy được chồng hiền, làm ăn phát tài, vạn sự như ý, tiền vào như nước đếm hoài không hết và hạnh phúc ấm no không lo bị đói.
 4.  Nhân dịp năm mới Nhâm Dần, em chúc anh trai/chị gái luôn dồi dào sức khỏe, dũng mãnh như hổ, vạn sự như ý và gặt hái nhiều thành công.
 5. Chúc anh trai, chị gái bước sang năm mới gặp nhiều điều may mắn. Tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ và nhà nhà hạnh phúc. Con cháu thì sum vầy, cả nhà đều mạnh khỏe và gặp nhiều điều vui vẻ xuyên suốt cả năm.
 6.  Chúc anh trai, chị gái luôn vui vẻ, lạc quan và yêu đời phơi phới, hạnh phúc tấn tới, niềm vui sẽ về. Chúc mừng năm mới 2022!

Bên trên là những lời chúc năm mới cho em gái được chúng tôi chia sẻ đến các bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn tìm được lời chúc phù hợp với em gái và anh chị của mình.