Ngày 20/11, ngày tôn vinh nhà giáo Việt Nam, nó lại càng đặc biệt hơn nếu như mẹ của các bạn là một giáo viên. Đây có thể nói là một dịp tuyệt vời để bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn của mình với mẹ. Những lời chúc, bộc bạch tình cảm sẽ là món quà ý nghĩa nhất để gửi đến mẹ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ.

Những lời chúc ngày 20 tháng 11 cho mẹ

 1. Mẹ kính yêu, Mẹ biết không? Con vô cùng biết ơn vì đã được làm con của mẹ. Mẹ là người sinh thành và cũng là người thầy dạy dỗ, dìu dắt con trên con đường tri thức. Cảm ơn mẹ đã luôn vì con tận tụy, không quản khó khăn nhọc nhằn dành cho con tất cả những gì tốt đẹp nhất. Chỉ bảo con bao điều hay lẽ phải trong cuộc đời, cho con niềm tin và kiến thức để vững bước xây dựng ước mơ của mình. Chúc mẹ có một ngày nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa và hạnh phúc.

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ
Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ

 2. Cảm ơn vì trong cuộc đời này con có mẹ. Mẹ người đã dìu dắt con từng bước đi trong cuộc đời. Mẹ là người dạy cho con biết ước mơ và biến ước mơ ấy thành hiện thực. Cảm ơn mẹ đã luôn ân cần chỉ dạy và luôn ủng hộ con vô điều kiện. Cảm ơn mẹ đã không quản gian lao để dạy dỗ con lớn khôn, những bài học mẹ dạy con ở nhà hay ở trường con đều luôn khắc ghi trong lòng. Lấy đó làm kim chỉ nam cho con trên đường đời mịt mờ, sóng gió. Cảm ơn mẹ vì tất cả. Chúc mẹ có một ngày nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa và có nhiều niềm vui.

Xem thêm: lời chúc 20/11 dành cho người yêu

 3. Mẹ yêu quý, 

Thật tuyệt vời vì con có mẹ trong cuộc đời. Mẹ biết không? Mẹ là niềm tự hào lớn nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người cô giáo mà con ngưỡng mộ nhất trong cuộc đời này. Con cảm phục sự kiên cường và nhẫn nại của mẹ dành con và lớp lớp học sinh. Mẹ đã ươm mầm cho đất nước không biết bao nhiêu nhân tài.

Cảm ơn mẹ, cảm ơn mẹ đã sinh thành và dạy dỗ con thành tài. Con sẽ luôn khắc ghi những lời mẹ dạy và không ngừng cố gắng để không phụ lòng của mẹ. Thấm nhuần những bài học mẹ chỉ dạy con hiểu được rằng: Chỉ cần dám mơ ước và dám thực hiện không điều gì là không thể! Chúc mẹ có một ngày 20/11 với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Xem thêm: lời chúc 20/11 hài hước

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ
Những lời chúc ngày 20 tháng 11 dành cho mẹ

 4. Gửi mẹ của con, 

20/11 là một dịp thật tuyệt vời để con có thể bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của con với mẹ. Mẹ là người mà con ngưỡng mộ nhất trong cuộc đời. Mẹ vừa là người mẹ hiền ấm áp vừa là người giáo viên mẫu mực hết lòng vì học sinh.

Nhân ngày 20 tháng 11 con chúc mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe để có thể hoàn thành nhiệm vụ “trồng người” cao cả của mình. Và cuối cùng con chỉ muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ rất nhiều!

Xem thêm: Mua quà gì tặng cô giáo nhân ngày 20/11

 5. Mẹ thân yêu,

Con yêu mẹ rất nhiều, mẹ là một tấm gương sáng để con noi theo. Trong mắt con mẹ là người hoàn hảo và tuyệt vời nhất trên cuộc đời này. Dù mẹ ở trong bất kỳ cương vị nào mẹ cũng đều hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con muốn gửi tới mẹ lời cảm ơn từ trái tim của mình. Chúc cho mẹ luôn vững bước trên con đường sự nghiệp, đào tạo được cho đất nước những con người vừa có đức vừa có tài. 

 6. Mẹ yêu dấu,

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày lễ đặc biệt để tri ân thầy cô với mọi người còn với con ngày lễ này đặc hơn rất nhiều vì mẹ của con là một giáo viên. Mẹ vừa là cô giáo vừa là mẹ hiền của con. Con luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì đã ban cho con 1 người mẹ tuyệt vời như mẹ. Con không mong gì hơn, chỉ mong mẹ có thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Xem thêm: truyện cười 20/11 ngắn

Trên đây là những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng bài viết có thể cho các bạn những gợi ý tuyệt vời để viết lên tấm thiệp tặng mẹ nhân ngày 20/11 này.

Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)