[20+] Lời chúc 20 tháng 11 dành cho vợ yêu ngọt ngào nhất

0
4072
Những lời chúc 20/11 dành cho vợ
Những lời chúc 20/11 dành cho vợ

Ngày nhà giáo Việt Nam không chỉ là ngày để chúng ta tri ân những người thầy cô giáo đã dìu dắt chúng ta mà còn là ngày để chúng ta thể hiện tình cảm của mình với những người thân yêu làm trong ngành giáo dục. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lời chúc 20/11 dành cho vợ hay và ý nghĩa.

Lời chúc 20 tháng 11 dành cho vợ

Những lời chúc 20/11 dành cho vợ
Những lời chúc 20/11 dành cho vợ

 1. “Gửi vợ yêu, Hôm nay là ngày 20/11, ngày cả nước hướng về tôn vinh những cô giáo thầy giáo ngày đêm âm thầm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà. Anh thật vinh dự khi có một người vợ hiền là giáo viên như em. Em không chỉ là một cô giáo tận tâm, tận tụy hết lòng vì học sinh mà còn là một người vợ đảm đang chăm lo chu toàn cho gia đình. Anh rất biết ơn vì có em trong cuộc đời này. Chúc vợ yêu 20/11 vui vẻ.”

 2. “Vợ yêu dấu,

Em là điều mà anh luôn tự hào trong cuộc sống này. Anh tự hào vì mình có một cô vợ là giáo viên- người đã thắp sáng ngọn nến ước mơ cho các thế hệ học sinh. Tự hào vì có một người vợ không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi giang. Nhân ngày 20/11 anh muốn chúc em luôn luôn hạnh phúc và vui vẻ. Chúc em có thật nhiều những thành tựu trên con đường giáo dục của mình.”

Xem thêm: Mua quà gì tặng cô giáo nhân ngày 20/11

lời chúc dành cho vợ là giáo viên ngày 20/11
Những lời chúc dành cho vợ là giáo viên ngày 20/11

 3. “Thân gửi vợ yêu,

Ngày hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể bày tỏ tình cảm của mình với vợ. Em có biết không? Em là niềm tự hào của anh, là người mà anh cảm thấy vô cùng may mắn khi được ở bên. Em là một người phụ nữ mạnh mẽ và kiên cường, luôn hết học vì những người học trò và những người thân yêu. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam anh muốn nói với em rằng, em chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất của cuộc đời anh. Anh tự hào và yêu em rất nhiều!”

Xem thêm: những lời chúc ngày 20 tháng 11 hài hước

 4. “Vợ Yêu quý, 

Em không chỉ hoàn thành xuất sắc công việc của một giáo viên mà còn hoàn thành xuất sắc công việc của một vợ, người mẹ hiền. Dù em ở cương vị nào thì em cũng luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc, anh vô cùng tự hào khi có em là vợ. 20/11 chúc em luôn vui vẻ và khỏe mạnh. Chúc cho con đường sự nghiệp của em có thật nhiều thành công.”

Những lời chúc 20 tháng 11 dành cho vợ
Những lời chúc hay dành tặng vợ ngày 20/11

 5. “Gửi em, người phụ nữ mà anh yêu nhất

Chúc em có một 20/11 ý thật ý nghĩa và có nhiều niềm vui. Anh biết trên con đường thực hiện sứ mệnh “trồng người” em đã chọn, có vô vàn khó khăn thử thách, anh mong rằng mình có thể là người cùng em san sẻ những điều đó. Yêu em rất nhiều!”

Xem thêm: câu đố vui về ngày 20-11 có đáp án

 6. “Gửi vợ yêu, 

Cám ơn em người phụ nữ kiên cường của anh. Cũng là một giáo viên anh vô cùng thấu hiểu những vất vả nhọc nhằn mà em đang phải gánh vác trên vai. Ngày hôm nay, anh không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn em. Anh vô cùng biết ơn vì có một người vợ hiền, một người bạn đồng nghiệp tuyệt vời như em. Chúc em có một 20/10 thật ý nghĩa.”

Lời chúc 20/11 dành cho vợ
Lời chúc 20/11 dành cho vợ

 7. “Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt với em, nhân ngày đặc biệt này anh muốn gửi tới em những lời cảm ơn chân thành nhất đến từ đáy lòng của mình. Cảm ơn em đã luôn là hậu phương vững chắc cho anh. Cảm ơn em đã đồng ý làm vợ, làm mẹ của các con anh. Anh vô cùng tự hào khi có một người vợ là giáo viên như em. Chúc em có một 20/11 thật hạnh phúc, vui vẻ.”

Xem thêm: truyện cười ngắn về ngày 20-11

 8. “Gửi em, người vợ, người đồng nghiệp yêu quý

Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt với cả hai chúng ta, nhân ngày đặc biệt này anh chỉ muốn nói rằng anh yêu em rất nhiều. Em là người bạn đồng hành tuyệt vời của anh trên cả đường đời lẫn đường sự nghiệp. Là người sát cánh bên anh và tiếp thêm  nguồn động lực để anh có thể vững vàng chèo lái con thuyền tri thức đến với học sinh cũng như con thuyền hạnh phúc của gia đình mình. Chúc em có một ngày 20/11 thật vui vẻ và ý nghĩa.”

Trên đây là tổng hợp những lời chúc 20/11 dành cho vợ hay và ý nghĩa nhất chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.

Đọc thêm những lời chúc hay ho thú vị khác dưới đây: