Lời chúc 20/11 dành cho đồng nghiệp là từ khóa nhận được sự quan tâm của không ít người trong thời gian gần đây. Bởi ngày nhà giáo Việt Nam đang đến gần, ngày lễ này không chỉ là ngày để học sinh thể hiện lòng tri ân đối với thầy cô giáo của mình mà còn là ngày để các đồng nghiệp cùng mang trên vai sứ mệnh “trồng người” cao cả thể hiện tình cảm với nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lời chúc 20/11 dành cho đồng nghiệp hay nhất.

Những lời chúc 20/11 dành cho đồng nghiệp

lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp
lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp

Lời chúc số 1

Gửi cậu người đồng nghiệp thân thương của tớ, Cảm ơn cậu trong suốt thời gian qua đã cùng tớ đồng hành trải qua những lúc sóng gió, gập ghềnh cùng nhau vun đắp những mầm non tương lai cho đất nước. Chúc cậu có một ngày 20/11 vui vẻ hạnh phúc và an lành. 

Lời chúc số 2

Thân gửi cậu,

Mỗi ngày đến trường mình đều cảm thấy mình thật may mắn khi có một đồng nghiệp như cậu. Người đồng hành tuyệt vời cùng mình trên con đường sự nghiệp trồng người đầy chông gai này. Cảm ơn cậu vì mỗi khi tớ buồn, cảm thấy căng thẳng áp lực và mệt mỏi trong công việc đều có cậu ở bên lắng nghe, an ủi và động viên tớ. Cảm ơn cậu đã đồng hành cùng tớ trong suốt thời gian qua.

Chúc cậu luôn vui vẻ và có thật nhiều sức khỏe. Chúc cậu có một ngày nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Xem thêm: tặng gì ngày nhà giáo việt nam

Lời chúc mừng 20/11 ý nghĩa nhất cho đồng nghiệp
lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp

Lời chúc số 3

Cảm ơn cậu người đồng nghiệp đáng mến của tớ. Cậu là người đã đồng hành, chia sẻ cùng tớ bao khó khăn, buồn vui trên con đường giáo dục đầy gian lao này. Thật tuyệt khi tớ được làm đồng nghiệp với cậu.  Chúc cậu có một ngày 20/11 vui vẻ và có thật nhiều ý  nghĩa.

Xem thêm: những lời chúc ngày 20 tháng 11 hài hước

Lời chúc số 4 

Thân gửi cậu,

Hôm nay ngày 20/11, ngày tôn vinh nhà giáo Việt Nam tớ chúc cậu luôn xinh đẹp và có thật nhiều sức khỏe. Hy vọng cậu có thể gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Chúc cậu luôn yêu nghề và có thật nhiều thành tựu trên con đường giáo dục. 

Lời chúc số 5

Gửi chị người đồng nghiệp thân thương của em,

Em thấy mình thật may mắn khi có chị là đồng nghiệp của mình. Chị đã chỉ dạy cho em rất nhiều những kinh nghiệm đáng quý để em có thể vững bước hơn trên con đường sự nghiệp trồng người. Nhân ngày 20/11 em chúc chị có thật nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công. Chúc chị có thêm thật nhiều lớp học sinh chăm ngoan học giỏi.

Xem thêm: truyện cười ngắn hay về ngày 20/11

lời chúc 20/11 dành cho đồng nghiệp
Những lời chúc 20/11 hay dành cho đồng nghiệp

Lời chúc số 6

Gửi cô – người thầy, người đồng nghiệp đáng kính của em

Cô là người thầy đã chỉ dạy cho em bao điều hay lẽ phải, thắp sáng lên trong em ngọn lửa của ước mơ. Để hôm nay dưới mái trường thân yêu ấy em may mắn trở thành người đồng nghiệp sánh vai cùng cô ươm mầm tương lai cho đất nước. Được làm đồng nghiệp với cô là may mắn, là niềm vinh hạnh lớn lao trong cuộc đời em.

Nhân ngày 20/11 em kính chúc cô có thật nhiều may mắn và sức khỏe để có thể vững tay chèo lái con thuyền tri thức đưa nhiều thế hệ học sinh hơn nữa cập bến tri thức. Chúc cô có một ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 thật nhiều ý nghĩa.

Xem thêm: câu đố vui về ngày 20-11 có đáp án

Lời chúc số 7

Gửi thầy, người thầy đáng kính của em

Em vô cùng may mắn khi được làm học trò và làm đồng nghiệp của thầy. Nếu ai đó hỏi em “thành công bắt nguồn từ đâu?” em sẽ không đắn đo mà trả lời rằng “Đó chính là thầy – người đã mang đến cho em tri thức, sự nhiệt huyết, niềm tin và lòng yêu nghề. Để ngày hôm nay em có mặt tại đây, dưới  mái trường thân thương năm ấy với cương vị là một giáo viên. Tất cả những điều này đều là nhờ công ơn của thầy”.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin kính chúc thầy có một ngày nhà giáo Việt Nam tràn đầy ý nghĩa.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc 20/11 dành cho đồng nghiệp hay và ý nghĩa chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng bài viết đã đưa ra cho các bạn những gợi ý tuyệt vời để viết lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp của mình.

Xem thêm các lời chúc hay về ngày 20/11 khác dưới đây:

Rate this post